Skip to content
November 22, 2013 / hoanguyendinh

[Edit] Thịnh Thế Khói Lửa – 42 & 43

Chương 42: Huyết chiến mỹ nhân ngư (thượng)

Chính mình còn chưa từng dám làm ra hành động như chị hai, đi đến 3 giờ sáng mới về nhà, còn dẫn theo một gã nam nhân? Sở Tiếu Ca ngồi trên ghế sô pha, trơ mắt nhìn tên nam nhân lạ mặt kia ngang nhiên bước vào nhà, chiếm lấy khách phòng.

“Chị hai, hắn là ai vậy?” – Chẳng lẽ chị hai không thích anh họ sao? Sở Tiếu Ca vẫn nghĩ Hỉ Ca có hảo cảm với Quan Tả. Anh họ thật là người vĩ đạiii~ ~ vô luận nam nhân hay nữ nhân, anh họ đều là hình mẫu tuyệt vời để mơ tưởng a. Sở Tiếu Ca mới nhận thức Quan Tả được vài ngày liền vô cùng sùng bái.

“Khách nhân của ông nội.” – Hỉ Ca nghĩ nghĩ rồi trả lời. Bởi vì cô trừ bỏ biết hắn gọi là A Thất thì hoàn toàn không biết thêm thông tin gì nữa. Nam nhân này mang cô về đến nhà, sau đó không bỏ đi, ngược lại tự động bước qua cửa. Cô chưa từng gặp nam nhân nào vô sỉ hơn hắn.

Cũng may trong nhà hiện giờ có nhiều người, không sợ hắn sẽ làm ra chuyện kinh thiên động địa gì, coi như cho hắn ngủ nhờ một đêm vậy. Hỉ Ca âm thầm quyết định, ngày mai phải đòi tiền ở trọ, cứ dựa theo giá phòng tổng thống 5 sao mà tính đi.

“Chị hai, vừa rồi là chị đi hẹn hò với hắn sao?” – Sở Tiếu Ca đi theo Hỉ Ca lên lầu, ý đồ thám thính tin tức.

“Là vô tình gặp trên đường…”

“À ~~” – Có ma mới tin. Nào có chuyện trùng hợp như vậy. Đây là ý nghĩ trong lòng Sở Tiếu Ca.

Mà sự thật thì… trên đời quả thật sẽ xuất hiện những chuyện trùng hợp đến ngạc nhiên. Đó gọi là nghiệt duyên. Câu này là suy nghĩ trong lòng Hỉ Ca.

“Chị đi ngủ, đừng có quấy rầy chị. Nhớ rõ, ngày mai khi hắn rời đi, phải đòi tiền ở trọ, không có tiền liền đạp hắn ra cửa.” – Hỉ Ca nói xong liền “phanh”, đóng sầm cửa lại.

Sở Tiếu Ca có chút ngốc lăng nhìn cánh cửa. Tiền trọ? Cậu không có nghe sai đi? Đằng sau cánh cửa của một căn phòng khác, A Thất nhếch miệng cười.

Lúc Hỉ Ca tỉnh lại, trong nhà đã không còn ai. Quan Tả hẳn là đi làm. Em trai không đi ra ngoài, im hơi lặng tiếng như vậy chắc là đang online chơi game. Hỉ Ca đi vào bếp, hâm nóng dĩa mì Ý mà Quan Tả nấu từ sáng, chậm rãi ăn.

Về phần A Thất… đã biến mất vô tung. Sau khi dọn dẹp chén dĩa, Hỉ Ca trở lại phòng ngủ, ngoài ý muốn phát hiện trên đầu giường của mình xuất hiện một món đồ vật. Là một thanh chủy thủ. Vỏ đao khảm 7 viên lam thạch, sắp xếp thành hình bắc đẩu tinh, mỗi viên thạch đều to bằng ngón tay út, giá trị khỏi phải nói rồi. Hỉ Ca càng xem chủy thủ càng thấy thích. Mặc dù chủy thủ là vũ khí thuộc hàng nguy hiểm, bất quá Hỉ Ca là một trong số ít nữ nhân khoái loại vũ khí nguy hiểm này. Rút thanh đao ra khỏi vỏ, bên trong hiện lên quang ảnh, chứng tỏ nó sắc bén dị thường. Hỉ Ca dùng tay khảy nhẹ một cái, thật ngoài dự kiến, làm rách một mảng da.

Một thanh chủy thủ tốt cỡ này, giá trị hẳn là không nhỏ, vậy không lẽ lam thạch cũng là đá quý thật? Hỉ Ca cầm vỏ đao nghiên cứu nửa ngày, rốt cuộc vẫn không thể xác định là ngọc thật hay ngọc giả. Có điều, cô khẳng định, chủy thủ này tuyệt đối có thể thanh toán một đêm ngủ trọ. Chính là… A Thất tiến vào phòng cô lúc nào? Vì sao cô không hề nhận ra khí tức của hắn? Luyện công hơn 10 năm, thế nhưng bị người ta lẻn vào phòng mà bản thân cô không hề hay biết. Đây phải nói là sỉ nhục.

Dù sao không thấy người, có muốn truy cứu cũng không được. Hỉ Ca tùy tay đem chủy thủ đặt lên đầu giường, xoay người đem mũ giáp đeo vào.

Tiến vào trò chơi đã là buổi sáng. Cách thời điểm hẹn ước với Cát Tường còn 30 phút. Vì vậy Hỉ Ca chậm rãi đi bộ đến tửu lâu. Gần đây cô thường xuyên xuất hiện ở tửu lâu, làm cho chưởng quầy, tiểu nhị đến đầu bếp của Cát Tường tửu lâu không ai là không biết cô. Tiểu nhị vừa nhìn thấy Hỉ Ca liền tươi cười tiếp đón, không cần hỏi gì, trực tiếp dẫn cô lên lầu hai.

Mặc dù chưa đến giờ hẹn nhưng mọi người đã đến đông đủ. Sau đó, người của Long Chiến và người của Cát Tường đồng loạt hướng hoàng kim mỹ nhân ngư mà tiến.

Điều quan trọng là không bị người chặn đường chém giết. Lần hành động này, bọn họ tụ tập một ít thành viên mà thôi, đều là người tâm phúc, cho nên hẳn là không có vấn đề gì về bảo mật. Bằng không, một bên đánh boss, một bên lo lắng người của Minh Độ Thiên đánh lén thì thật đau đầu.

Hỉ Ca thật ra không chú ý đến mấy vấn đề bảo mật này nọ. Này rất đơn giản. Người tới giết người. Quái tới giết quái. Nếu là cô, muốn giết ai cô liền xách đao đi giết người đó, bày mưu tính kế làm gì, thật sự rất tốn chất xám.

Lãnh địa của hoàng kim mỹ nhân ngư cách Nam Uyên Thành 3 giờ lộ trình. Đội ngũ ai cũng có tọa kỵ, chỉ trừ Cát Tường là không có. Rốt cuộc, chẳng đặng đừng Hỉ Ca phải đem triệu hoán thạch trong balô ra tặng. Hắn cảm động đến thiếu chút nữa bay qua ôm đùi cô khóc rống. Hỉ Ca không nói gì, nhảy lui 2 bước, âm thầm lo lắng không biết nếu quả thật gọi ra một con ô tặc vương, hắn có thể hay không bị đả kích. Kết quả, sau khi nhìn thấy con ô tặc tọa kỵ, Hỉ Ca ngược lại thấy hối hận. Bởi vì nó hoàn toàn không giống với con quái ô tặc vương.

Ô tặc tọa kỵ nhỏ nhỏ xinh xinh, cái miệng chu chu không ngừng phun phao phao làm cho ai nhìn thấy cũng muốn chạy qua ôm nó vào lòng. Ô tặc có thể song kỵ. Kết quả, vì tranh đoạt tư cách cưỡi nó mà 3 người bọn Cát Tường nảy ra một trường quyết đấu sinh tử. Cuối cùng là Tư Văn và Cát Tường chật vật gian nan hỏa hợp cùng nhau đánh cho Mặc Phi bẹp dí, lúc này bọn họ mới tính là hoan hỉ lên đường.

Hoàng kim mỹ nhân ngư đầu lĩnh xuất hiện ở Hỗn Loạn Chi Hải. Hơn nữa mỗi lần xuất hiện sẽ thay đổi địa điểm, mỗi tháng đổi một lần. Cũng không biết làm sao Cuồng Vũ có thể lấy được thông tin vị trí xuất hiện của boss đầu lĩnh này. Dọc đường đi, bọn họ phải dừng chân mấy lần, đánh cho bọn người theo đuôi chạy tan tác, thật vất vả mới tới được Hỗn Loạn Chi Hải.

Hỗn Loạn Chi Hải là khu vực quái 40 cấp, vì là cửa biển nên thủy quái rất nhiều, hơn nữa đều là quái chủ động công kích. Bất quá, sau khi lặn sâu xuống đáy biển thì quái càng ngày càng tản mát, số lượng giảm hẳn.

Hỉ Ca đội Tị Thủy Cầu, thật cẩn thận theo chân Cát Tường di chuyển về phía trước. Cuồng Vũ bán tin tức cho Cát Tường không phải chỉ có vị trí của boss mà còn hướng dẫn cả lộ tuyến an toàn nữa. Chính vì vậy mà bọn họ đi gần nửa ngày rồi cũng không đụng phải con quái nào. Hỉ Ca nhịn không được trong lòng nảy sinh lòng khâm phục đối với Cuồng Vũ. Buôn bán có thể tính toán đến bậc này đúng là không phải người thường có thể làm được a.

Thật vất vả cuối cùng cũng đến nơi. Hỉ Ca liếc mắt nhìn đội hình, toàn thấy người là người, đại bộ phận là những gương mặt xa lạ. Cát Tường từng nói qua, một nửa đội ngũ ở đây là người của Long Chiến. Có điều họ đã thỏa thuận rõ ràng, vật phẩm đánh ra, ngoài trừ Kiến Hội Lệnh thì toàn bộ đều vào tay Cát Tường. Long Chiến muốn đích thân tham gia là vì nguyên nhân khác.

Thống lĩnh boss 40 cấp có xác suất bạo ra kỹ năng thư rất cao. Trong Thịnh Thế, cao giá nhất chính là kỹ năng thư. Cho dù là một cuốn kỹ năng thư hạng xoàng cũng có thể rao giá ít nhất một vạn kim, lại còn không bao giờ rớt giá nữa. Long Chiến kỳ thật ôm ý tưởng này mà đến. Nếu có kỹ năng thư rơi ra, hắn sẽ là người đầu tiên đàm phán với Cát Tường. Nếu đợi kỹ năng thư quăng lên sàn đấu giá, phỏng chừng một vạn kim cũng không đủ để mua được nó. Trong trò chơi, kẻ có tiền chưa bao giờ thiếu. So với thủy triều như nhau, lớp sau đè lớp trước mà xuất hiện. Một món đồ có giá một vạn kim nếu quăng lên sàn đấu giá có thể cuối cùng bán được với giá 3-4 vạn là chuyện bình thường.

Cát Tường đại khái cũng biết ý đồ của Long Chiến, cho nên không hề cự tuyệt.

Hỉ Ca nhìn trong đám người thì thấy em gái của Long Chiến là Long Khố Nhi. Cô bé vừa nhìn thấy Hỉ Ca liền trừng mắt hung tợn. Cũng không phải tức giận vì 500 kim kia, Long Khố Nhi là chịu không nổi hành vi của Hỉ Ca ngày đó, thật sự là một đả kích lớn.

May mắn là Long Khố Nhi không có ở trước mặt mọi người chạy đến chỉ trích Hỉ Ca. Cũng không phải cô bé biết kiềm chế mà bởi vì có 4 người nam nhân đứng ở đằng sau luôn ra tay ngăn cản sự kích động của cô. Hỉ Ca thấy buồn cười, chỉ liếc mắt một cái, sau đó tập trung nhìn vào cái vỏ sò đang phát sáng ở đằng xa – hoàng kim mỹ nhân ngư đầu lĩnh.

Hoàng kim mỹ nhân ngư đại khái to gấp 2 lần người thường. Dáng người tuyệt đối mỹ lệ. một mái tóc dài màu vàng uốn lượn xuống thắt lưng. Nửa người dưới là những vảy cá màu vàng óng ánh. Nhìn thế nào cũng là một đại mỹ nữ. Đáng tiếc trong mắt của bọn người không biết thưởng thức sắc đẹp ở đây, toàn thân mỹ nhân giống một khối vàng ròng hơn.

“Bắt đầu đi.” – sau khi mọi người đã vào vị trí, Cát Tường liền mở miệng.

Bởi vì đội của Hỉ Ca là chủ đội, cho nên ban đầu chỉ có 5 người bọn họ có thể công kích. Để cho một kiếm khách 35 cấp đi ngăn trở một con boss đầu lĩnh 40 cấp thật là có điểm gian nan. Cũng may, Mặc Phi mới thay một bộ trang bị, gồm 3 kiện tử trang, hơn nữa còn có cây cự thương kia, điểm phòng ngự cùng huyết lượng đều đề thăng. Tối thiểu thì hắn bị cái đuôi của mỹ nhân ngư quất cho 2 cái vẫn chưa bị treo.

Luôn có tinh thần “an toàn bản thân là trên hết”, Hỉ Ca chạy đến cách mỹ nhân ngư khoảng 20 mét thì ngừng lại, sau đó xung quanh cô xuất hiện một vầng hào quang màu lam, đem cả con người cô bao bọc ở bên trong, đây là băng thuẫn cấp 2.

“Hỉ Ca, 2 phút sau, ngươi bắt đầu công kích.” – Sau khi Mặc Phi đã có thể chém vào boss, Cát Tường mới quay đầu hướng Hỉ Ca nói một tiếng. Bởi vì phạm vi công kích của vũ giả là 15 mét, cho nên Cát Tường đứng ngay phía trước Hỉ Ca.

Hỉ Ca đưa tay làm một cái dấu hiệu “OK”, trong tay cầm chắc cây pháp trượng đen thui, hướng mắt nhìn chằm chằm Mặc Phi đang vật vột với sinh tử ở phía xa.

Có lẽ vì thua kém những 5 cấp cho nên Mặc Phi không thể giữ vững điểm cừu hận, thỉnh thoảng lại xảy ra sự cố, cho nên mọi người phải đợi lúc cừu hận tập trung toàn bộ lên người hắn thì mới dám động thủ.

Chương 43: Huyết chiến mỹ nhân ngư (hạ)

Boss đầu lĩnh quả nhiên khác với boss tinh anh. Một cái kỹ năng liền giây sát 30 cấp thuật sĩ. May mắn Hỉ Ca đứng đủ xa, bằng không có 2 Hỉ Ca cũng không thể chịu nỗi một kích của nó. Nhìn trong kênh đội ngũ thấy huyết lượng của Mặc Phi giống như nướt rút giống nhau, thoắt một cái liền gần cạn đáy, sau đó 6-7 cái dược sư liên thủ mới có thể thêm đầy. Còn may, mỹ nhân ngư có thói quen chậm rãi, khoảng cách giữa hai lần công kích luôn cách nhau cho nên tình trạng của Mặc Phi không nguy kịch cho lắm.

Đợi đến lúc Mặc Phi gật đầu ra hiệu, Hỉ Ca mới dám bắt đầu công kích. Bất quá cô vẫn hết sức khống chế, chỉ sử dụng kỹ năng cấp thấp nhất là băng tiễn. Lo lắng nếu cô dùng cao cấp kỹ năng, đem cừu hận kéo qua đây, người chết sẽ không chỉ một mình cô.

Đáng tiếc, lo lắng của cô không phải ai cũng có thể lý giải. Bởi vì cừu hận tập trung ở chủ đội, những đội ngũ khác đều rất nhàn tản đứng ở xung quanh, đại bộ phận là tập trung ở gần Hỉ Ca. Bọn họ đương nhiên nhìn thấy cô dùng kỹ năng cấp thấp nhất.

Thành viên của Thứ cho tới bây giờ vẫn chưa từng gặp qua Hỉ Ca, nhưng nếu cô đi theo thủ lĩnh, này ý nghĩa bất đồng, cho nên bọn họ đối với hành vi của cô xem như không thấy. Nhưng người của Long Chiến thì có ý kiến. Hơn nữa còn có Long Khố Nhi ở một bên đâm bị thóc chọc bị gạo, thế là những người đó liền nhìn Hỉ Ca với ánh mắt khinh miệt, nghĩ rằng Hỉ Ca thuần túy là người đến ăn chực.

Hỉ Ca nhận ra ánh mắt của bọn họ, nhưng cô không để ý. Trước giờ, khi làm việc gì cô không có thói quen đi giải thích. Kỳ thật mỗi tiểu đội điều có bảng thống kê. Lúc bắt đầu, Long Chiến đối với Hỉ Ca hơi bất mãn, cho đến khi nhìn thấy điểm công kích của cô cao gấp 2 lần thuật sĩ là hắn, Long Chiến liền nghẹn họng.

Long Chiến là kẻ có tiền, nếu pháp lực không đủ thì dùng dược thủy trị giá 5 kim để nâng cao. Nhưng cho dù hắn không ngừng sử dụng kỹ năng hỏa hệ 30 cấp đều không thể đạt tới điểm công kích cao như Hỉ Ca. Hắn nghĩ nát óc đều không hiểu.

70 người trừ đi 15 dược sư, còn lại hơn 50 người cùng nhau công kích. Sau 15 phút cũng chỉ có thể làm giảm đi 1/10 huyết lượng của boss. Trước kia Hỉ Ca thường xuyên đánh qua loại boss đầu lĩnh, cô sớm biết sẽ cần rất nhiều thời gian, hơn nữa về sau lại càng khó đánh. Có điều, Hỉ Ca vẫn thấy không yên, tổng cảm giác có cái gì đó không ổn. Hỉ Ca là người luyện võ, cô rất tin tưởng vào giác quan thứ sáu của bản thân. Nếu không phải hiện tại cần đứng chôn chân tại chỗ, cô đã sớm chạy sang chỗ khác rồi.

Mỹ nhân ngư đầu lĩnh có 3 kỹ năng. Thứ nhất là quần công kỹ năng – sóng thần – sẽ xuất hiện khi huyết lượng giảm 1/10. Hỉ Ca nhìn nhìn mỹ nhân ngư trước mắt, phát hiện toàn thân cô ta bắt đầu tỏa ra hào quang màu lam, không nói 2 lời trực tiếp quay đầu bỏ chạy. Boss đầu lĩnh có phạm vi công kích là 25 mét. Hỉ Ca không muốn chết bất đắc kỳ tử cho nên trước khi đến đây đã điều tra tư liệu boss rất kỹ càng.

Cát Tường nhìn thấy hành động của Hỉ Ca, chưa có chuyện gì xảy ra đã bỏ chạy, loại sự việc này hắn gặp thường xuyên, đối với thái độ sợ chết của Hỉ Ca bọn hắn đã quen. Tư Văn nghĩ nghĩ liền giơ dược sừ lên liên tục thêm huyết và trạng thái cho Hỉ Ca, phòng ngừa vạn nhất.

Những người còn lại mở to mắt nhìn, ngạc nhiên không rõ Hỉ Ca đang làm gì. Cho đến khi mỹ nhân ngư đầu lĩnh thét một tiếng chói tai, phạm vi 25 mét chung quanh xuất hiện những bọt nước xinh đẹp, phàm là bị bọt nước đụng phải, huyết lượng liên tục giảm xuống, 5 giây sau mới ngừng lại.

Trừ bỏ Hỉ Ca co giò chạy trốn từ trước, đại bộ phận ngoạn gia cũng còn sống, nhưng những người ít huyết lượng phải lấy thân tuẫn chức (hy sinh vì nghĩa) do dược sư cứu không kịp. Sau đó, vì dược sư – những người ít huyết lượng – đã chết hơn phân nửa, đại bộ phận ngoạn gia lúc này liền lâm vào nguy kịch. Đội ngũ nổi lên từng trận xôn xao. Không hổ là tinh anh của hai phương thế lực, bọn họ rất nhanh trấn định trở lại, phân ra 2 dược sư, một lo cứu người một lo hồi huyết.

Bởi vì không đủ dược sư cho nên chỉ còn 2 người chiếu cố Mặc Phi. Nhìn thấy Mặc Phi bị một bàn tay của mỹ chân đập một phát liền mất hơn một vạn máu, Tư Văn rốt cuộc ở trong kênh đội ngũ nói: – “Hỉ Ca thêm huyết.”

Hỉ Ca nhướng mày, vung tay quăng ra một cái huyết tế, không chỉ huyết lượng đầy mà pháp lực của Mặc Phi cũng tăng cao. Tư Văn quay sang nhìn Hỉ Ca, ánh mắt giống như lang sói đang nhìn tiểu bạch thỏ. (ánh mắt đói khát hả ta?!)

“Í, còn cấp thêm pháp lực nữa à!” – Mặc Phi nhịn không được than thở một câu. Vũ giả cấp 40 cũng có kỹ năng thêm pháp lực cho người khác. Nhưng hiện tại, chắc chỉ có Hỉ Ca mới làm được điều này.

Đối với mẫu đối thoại trên kênh đội ngũ, Long Chiến chỉ khựng lại một chút, sau đó ngoài mặt xem như chưa có chuyện gì xảy ra tiếp tục quay sang công kích boss. Trong lòng thì ngược lại, đánh giá giành cho Hỉ Ca nâng cao rất nhiều. Thuật sĩ có thể thêm huyết không phải là hiếm, có điều mạnh mẽ như Hỉ Ca vậy, hắn chưa từng gặp qua.

“Hỉ Ca, không bằng ngươi đá lão đại rồi theo chúng ta cùng một chỗ đi. Ngươi xem, lão đại không phải quá keo kiệt sao, ngươi lên 30 cấp vậy mà chỉ tặng cho ngươi một kiện pháp bào mà thôi.” – Mặc Phi một bên đánh quái một bên lên tiếng dụ dỗ.

“…” – Hỉ Ca bảo trì trầm mặc. Cô làm sao nói cho bọn họ biết Thất Tử còn tặng cho cô một bộ đồ nội y câu lên từ dưới sông a.

“Lo đánh quái đi. Còn nhiều lời nữa ta sẽ cáo mật với lão đại.” – Cát Tường đe dọa. Mặc Phi co rụt cổ, sợ tới mức sau đó không dám lên tiếng.

Một lát sau, đến thời điểm mỹ nhân ngư phóng kỹ năng, toàn bộ viễn trình chức nghiệp đều nhìn chằm chằm Hỉ Ca, cô vừa chạy, bọn họ cũng vội vã chạy theo. Cứ thế, đội ngũ dược sư giảm bớt áp lực không ít.

Kỹ năng quần công thứ hai của mỹ nhân ngư sẽ xuất hiện khi huyết lượng của cô ta còn ½, gọi là phân chủ thứ, một lần phóng liền 5 kích (mũi tên?). Lúc này ai có cừu hận cao nhất, cô ta liền chỉa mũi dùi về người đó. Kết quả, Hỉ Ca và Mặc Phi trở thành mục tiêu. Đáng thương Hỉ Ca ngay kích thứ nhất liền ngã, Mặc Phi khá hơn, đến kích thứ 5 mới ngã.

Tư Văn xem như phản ứng nhanh, thừa dịp cừu hận của boss còn chưa loạn liền cứu sống Mặc Phi, sau đó nhanh chóng đem huyết lượng của Mặc Phi hồi đầy.

Về phần Hỉ Ca… đợi sau khi quần công kỹ năng qua đi mới được dược sư cứu sống. Nhìn thấy huyết lượng của mình chỉ còn một vạch mỏng, cũng không ai thèm quan tâm cô, Hỉ Ca không để ý trực tiếp quăng cho mình một cái huyết tế. Cô hiểu đây là quán tính của dược sư. Xảy ra chuyện, họ sẽ thêm huyết cho kiếm khách trước, sau đó mới nghĩ đến viễn trình chức nghiệp.

Nhìn huyết lượng của boss từ từ giảm xuống, mọi người đều phấn chấn tinh thần, đã đánh gần một giờ đồng hồ, cho dù trước mắt là một mỹ nhân tiêu chuẩn thì ai cũng đã nhìn đến phát ngán. Hơn nữa, sau khi giảm huyết lượng, toàn thân mỹ nhân ngư không còn phát sáng nữa, ngay cả màu da trắng nõn lúc trước cũng đã biến thành màu xanh mét.

Khi lượng máu còn 1/10, mỹ nhân ngư tiến vào trạng thái cuồng bạo, vật lý công kích và pháp thuật công kích đều tăng. Mặc Phi chết 2 lần. May mà các kiếm khách bên cạnh khống chế được cừu hận nên boss không chạy loạn.

Thời điểm này, chỉ cần thêm huyết chậm một khắc là đi tong một mạng người. Bất đắc dĩ Hỉ Ca phải buông tha công kích, chuyển qua thêm huyết cho Mặc Phi. Hỉ Ca canh thời điểm cực kỳ tốt, vài lần cứu Mặc Phi từ hiểm cảnh trở về. Thế là chỉ cần 2 người, Hỉ Ca và Tư Văn thêm huyết cho Mặc Phi, các dược sư khác quay sang lo cho đoàn đội. Tình trạng rối loạn nhanh chóng được bình định.

Tuy nhiên đây là “yên tĩnh trước bão giông”, khi mỹ nhân ngư còn khoảng 5 vạn điểm máu, toàn thân xung quanh tỏa ra ánh sáng màu đỏ, đây là trạng thái cuồng bạo lần thứ 2. Nếu trong vòng 5 phút còn không giải quyết được boss, vậy thì chờ đoàn diệt đi.

“Tất cả toàn lực tấn công.” – Cát Tường la lên trong kênh đoàn đội.

Kỹ năng thứ ba của mỹ nhân ngư rốt cuộc xuất hiện – thuấn di (di chuyển tức thời). Chỉ thấy thân ảnh của cô ta đột nhiên biến mất, sau đó xuất hiện ngay giữa đám đông, phóng một cái sóng thần, sau đó lại biến mất.

Hỉ Ca đứng ở phía xa, lại có băng thuẫn chống đỡ nên dù nhận công kích cũng không ngã xuống. Bất quá những người khác thì không có vận tốt như cô. Mỹ nhân ngư đánh lén một lần liền lấy đi hơn 20 sinh mạng.

Thời gian không còn nhiều, đến dược sư cũng buông tha cho việc thêm huyết, tất cả đều liều mạng tấn công. Cận chiến chức nghiệp là kiếm khách và thích khách lúc này không thể đánh tới boss, chỉ có thể không ngừng đuổi theo cô ta chạy loạn. Mặc Phi thì lui về đứng bên cạnh Hỉ Ca.

Thời gian còn 30 giây, huyết lượng boss còn 3 vạn, đội ngũ còn lại khoảng 20 người. Mọi người đều dùng kỹ năng có lực công kích cao nhất, đáng tiếc đánh lên người boss cũng chỉ biến thành 3 con số (hàng trăm), dược sư càng thảm hơn, chỉ đánh ra công kích có 2 con số (hàng chục).

Hỉ Ca không chút do dự đem Hắc Hải Thẩm Phán Giả danh hiệu mang lên, pháp trượng trong tay không ngừng vung cao, 5 giây phát ra 5 lần công kích, vận khí thật tốt, có 3 lần bạo kích.

Trên đầu boss bay lên -2400, -4903, -3042, Vốn dĩ mất đi mục tiêu công kích, mỹ nhân ngư rốt cuộc quay người vọt về hướng Hỉ Ca.

Còn 10 giây. một vạn 3 ngàn máu. Mỹ nhân ngư đã ở gần trước mặt. Hỉ Ca cho rằng mình chết không còn nghi ngờ. Ngay lúc này, Mặc Phi bất chợt xông ra, thay Hỉ Ca đỡ một kích, trực tiếp bị giây sát. Những viễn trình chức nghiệp còn lại hợp lực phóng ra một cái công kích, -5039, rốt cuộc mỹ nhân ngư ở trước mặt Hỉ Ca ngã xuống.

Sau đó, hệ thống phát ra thông báo.

>> Hệ thống: “Chúc mừng đội ngũ Cát Tường Như Ý thành công đánh bại 40 cấp thống lĩnh boss hoàng kim mỹ nhân ngư, đạt được Nam Uyên đại lục Kiến Hội Lệnh đầu tiên. Toàn bộ 4 khối Kiến Hội Lệnh đã xuất hiện, hệ thống sau một giờ sẽ tiến hành thăng cấp, thời gian kéo dài một ngày. Thỉnh ngoạn gia chuẩn bị hạ tuyến.”

4 Comments

Leave a Comment
 1. nguoiduynhat_am / Nov 23 2013 8:53 am

  Ý a 7 để lại con dao là có ý gì. ???

 2. bongbong / Nov 24 2013 3:42 am

  thanks ss!

 3. hanhyewon92 / Nov 25 2013 8:01 pm

  tiếp tục edit nha bạn mình thích bộ này lắm

 4. sammychan / Nov 29 2013 9:01 am

  Thanks nangf^^~ta chờ……hẹ hẹ(づ ̄ ³ ̄)づ~♥

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: