Skip to content
December 11, 2013 / hoanguyendinh

[Edit] Thịnh Thế Khói Lửa – 52 & 53

Chương 52: Hoa đào của Sở lão cha
(hoa đào ở đây ý chỉ tình nhân này nọ)

Khi Sở Tiếu Ca xuất hiện, người của Khổ Độ liền xôn xao. Kỳ thật rất nhiều người của Khổ Độ đối với chuyện Sở Tiếu Ca bị ghép vào tội phản đồ vẫn còn chưa tin tưởng. Nhưng hiện giờ cậu xuất hiện ở đây, lại giúp đỡ Thứ giết chết Chư Cát Hầu, cậu có nói mình trong sạch, sợ rằng không ai chịu tin.

Nếu đã muốn rời khỏi Khổ Độ, Sở Tiếu Ca sẽ không để ý người ta nghĩ gì về cậu. Oán cừu đã kết, cần gì giả mù sa mưa. Có thù thì báo, vậy thôi. Đây là tính cách của người nhà họ Sở.

Sau khi Minh Độ Thiên chết, một dược sư khác trong đội định cứu sống hắn, đáng tiếc Thất Tử không cho người ta cơ hội, một kích giây sát dược sư duy nhất còn lại của Khổ Độ. Không có dược sư, Khổ Độ chính là cá nằm trên thớt. Bọn Hỉ Ca cơ bản là xuống tay tàn sát. Thất Tử và Sở Tiếu Ca đều là thích khách có lực công kích cao, hơn nữa còn biết ẩn độn, chính là đối thủ khó lòng phòng bị nhất.

Minh Độ Thiên không hồi địa phủ. Anh nằm đó nhìn toàn bộ người của mình bị giết sạch mới thôi.

Ba hướng khác của tổng đàn, tình hình lại không mấy khả quan. Tuy đội ngũ do Minh Độ Thiên dẫn đầu tiến đánh cửa đông, nhưng sự thật thì đội chủ lực của Khổ Độ lại tập trung ở phía nam.

Thấy cửa phía nam sắp bị người công phá. Bọn Hỉ Ca liếc mắt nhìn nhau. Hỉ Ca rất muốn giả lơ, bất quá người ta thường nói “của đi thay người”, xem như nể mặt 50 vạn kim tệ vậy.

Để lại một đội ngũ trông giữ cửa phía đông, Hỉ Ca cùng Thất Tử trực tiếp chạy sang phía nam hổ trợ. Về phần Sở Tiếu Ca, giết Chư Cát Hầu đã đủ tiêu trừ oán hận. Dù sao cậu cùng người Khổ Độ giao tình một thời gian, quan hệ không tồi, cậu không có hứng thú ra tay với đồng đội cũ. Cho nên ngay khi Chư Cát Hầu hồi địa phủ, Sở Tiếu Ca liền rời đi. Hỉ Ca không nói gì. Mỗi người có cách giải quyết sự việc khác nhau, cô không muốn bắt buộc em trai.

Lúc này cửa nam đã gần bị công phá hoàn toàn. Người của Long tộc chết rất nhiều. Bọn họ chiếm ưu thế hơn được một chút là nhờ vào địa hình, bởi vì toàn bộ bang chúng đều lựa chọn điểm sống lại ngay bên trong tổng đàn, cho nên dù thực lực kém hơn Khổ Độ nhưng bọn họ vẫn miễn cưỡng ngăn cản được thế tấn công của địch.

Trên đường chạy qua cửa phía Nam, Hỉ Ca nhìn thấy Long Khố Nhi đang giao đấu với một thích khách. Hỉ Ca xoay đầu, làm bộ như không thấy, chạy qua công kích một tên Khổ Độ khác. Cũng không biết mọi người của Thứ sao lại ăn ý đến vậy, dù ai đang đứng gần Long Khố Nhi, đánh tới đánh lui làm sao cũng nhất quyết không xử lý tên thích khách kia hộ cô bé, kết quả làm cho cô bé thật sự bị giết chết.

Người của Long tộc không phải bị mù, bất quá bọn họ lại không thể nói gì. Đến lúc này, Long tộc đều hiểu, thực lực của Thứ không kém như bọn họ đã nghĩ. Người ta ngay cả lão đại của Khổ Độ còn có thể giết, cỡ nào khủng bố a. Nếu lần này không có Thứ hổ trợ, sợ rằng ngay cả một cái cửa tổng đàn họ cũng không giữ nổi.

Hai phe chiến đấu liên tục trong mấy giờ. Người của Khổ Độ còn khoảng 100 người. Long tộc thì còn nguyên số lượng, bất quá mỗi người đều rớt ít nhất 2-3 cấp. Tổn thất của Thứ chẳng đáng kể, nhiều người còn chưa chết lần nào.

Lúc này, hình như nhận được tin tức từ Minh Độ Thiên, người của Khổ Độ đồng loạt rút lui.

“Sớm biết dễ dàng như vậy, chúng ta tự mình thủ bang là được rồi, còn lãng phí tiền làm gì.” – Long Khố Nhi sau khi chết qua 4 lần liền có thái độ cực kỳ bất mãn với bọn Hỉ Ca. Rõ ràng ở gần ngay bên cạnh, vậy mà không ai chịu ra tay giúp đỡ. Thế là ngay khi cuộc chiến chấm dứt, Long Khố Nhi bắt đầu hoạch họe.

Hỉ Ca nhún vai, từ chối cho ý kiến. Cô chính là cố ý đó, thì làm sao?! Mà đây chỉ là khởi đầu thôi, về sau, nếu gặp lại Long Khố Nhi, cô tuyệt đối sẽ không nương tay. Hỉ Ca tự nhận mình không phải là người rộng lượng.

Cát Tường nhìn Long Khố Nhi, không nói gì, quay người trở về thủ ở cửa đông. Người của Khổ Độ cũng không xuất hiện trở lại. Thực làm cho người ta thất vọng. Vốn tưởng Minh Độ Thiên chẳng dễ dàng buông tha như vậy. Nhưng mọi người thủ đủ 12 giờ cũng không thấy ai đến đánh nữa.

“Cảm ơn các ngươi đã hổ trợ.” – Sau khi hệ thống tuyên bố Long tộc kiến bang thành công, Long Chiến đi đến trước mặt Cát Tường, nói lời khách sáo.

“Không cần khách khí. Chúng ta nhận tiền nên phải làm việc thôi. Cáo từ.” – Cát Tường cười cười, liếc mắt nhìn Long Khố Nhi. Hắn đảm bảo, sau lần giao dịch này, bọn hắn sẽ không cùng Long tộc ký giao kèo gì nữa.

Đợi thông đạo đại lục mở ra, Minh Độ Thiên sẽ nhanh chóng thành lập bang hội, khi ấy mới thực sự là thử thách của Long tộc. Bất quá, Long tộc rốt cuộc sẽ có kết quả ra sao, này không liên quan gì đến Thứ.

“Vậy ta không tiễn.” – Long Chiến nhìn thấy sự lãnh đạm của Cát Tường, nhịn không được có chút xấu hổ.

Sau khi rời khỏi Long tộc, Hỉ Ca đi theo Cát Tường lấy vài mỏ quặng cấp 3 cùng một ít bản vẽ lam phẩm, sau đó một mình chạy đến điếm thợ rèn để luyện độ thuần thục kỹ năng. Rèn vũ khí suốt 2 tiếng, xem thành quả cùng tiêu hao phẩm không sai biệt lắm, Hỉ Ca liền ngừng tay, đem toàn bộ vũ khí lam phẩm 40 cấp vừa đúc xong quăng vào kho hàng, nói lời chào với bọn Thất Tử, hạ tuyến đi nghỉ ngơi.

“Chị hai, nhanh như vậy đã xuống sao?” – Hỉ Ca vừa mở cửa phòng ngủ đã thấy Sở Tiếu Ca và Quan Tả đang ăn cơm, nhìn đồng hồ, không ngờ đã 2 giờ trưa.

“Sao bây giờ hai người mới ăn cơm?” – Hỉ Ca ngồi xuống, Quan Tả đi vào bếp xới cho Hỉ Ca một chén cơm.

“Em vừa hạ tuyến, anh họ thì mới trở về.” – Sở Tiếu Ca trả lời.

Hỉ Ca gật đầu. Xem ra tối hôm qua Quan Tả không trở về, hôm nay vừa về đến nhà liền bị em trai lôi kéo bắt đi nấu cơm. Nghĩ nghĩ, anh họ xem như là tinh anh (người tài giỏi), vậy mà phải loay hoay trong bếp nấu nướng, hình như không đúng cho lắm. Hỉ Ca trầm tư, xem ra cô phải bồi dưỡng em trai thành thần bếp a, bằng không ngày nào đó Quan Tả rời đi, ai lãnh trách nhiệm nuôi cơm cho cô?!

“Đúng rồi, chị hai, mẹ vừa gọi điện thoại cho em, muốn chị về nhà một chuyến. Hình như mẹ có chuyện trọng yếu muốn nói với chị.” – Sở Tiếu Ca nén cười nhìn Hỉ Ca, vẻ mặt “sung sướng khi thấy người gặp nạn”.

“Xú tiểu tử, em lại đi cáo trạng cái gì hử?” – Hỉ Ca trừng mắt nhìn, khẳng định tiểu tử này lại nói xấu cô. Chỉ cần nghĩ đến người mẹ bạo lực của mình, Hỉ Ca nhịn không được run rẩy.

“Em cái gì cũng chưa nói nha. Dù sao thì trên điện thoại, có vẻ mẹ đang rất bất mãn với chị. Bà nhấn mạnh là chị phải về nhà gặp mặt, bằng không bà sẽ chạy qua đây.”

Em trai phẫy tay. Haiz~ ai bảo chị hai cho tới bây giờ còn không có bạn trai, lại không chịu đi ra ngoài, mẹ sợ chị hai bị ế nên đành ra mặt thay chị a.

Ăn cơm chiều xong, Hỉ Ca về phòng thay đồ, mặc một bộ trang phục nhẹ nhàng màu trắng, đem tóc cột lên cao, sắc mặt âm trầm đi ra khỏi nhà. Hẳn giờ này papa còn ở công ty, Hỉ Ca tính đi tìm papa trước, hỏi thăm tình hình một chút, tránh cho chuyện cô vừa bước qua cửa liền bị mẹ giáo huấn.

Công ty của papa hơi xa, đi đường mất độ một tiếng, Hỉ Ca nhìn nhìn trời, thời tiết không tệ lắm, có nắng nhưng không hanh nóng, dạo này cô toàn ru rú trong nhà, thế này vừa lúc, Hỉ Ca quyết định đi bộ đến công ty. Tản bộ khoảng nửa giờ, Hỉ Ca đột nhiên cảm giác có điểm không đúng. Cô luyện võ thường xuyên, tinh thần đặc biệt mẫn cảm, nếu có người cứ nhìn chằm chằm, cô sẽ cảm giác được. Trên đường, người đến người đi rất nhiều, chính là không biết vì sao, Hỉ Ca cảm giác có người đi theo cô, nhưng cô tìm thế nào cũng không nhận ra ai đang theo dõi mình. Thần kinh cứ căng thẳng như thế cho đến tận lúc bước vào công ty của lão cha, lúc này Hỉ Ca mới nhẹ nhàng thở ra.

Trong đại sảnh công ty, cô gái ở quầy tiếp tân có ngoại hình rất động lòng người, âm thanh lại thánh thót dễ nghe, đáng tiếc cô ta không nhận biết Hỉ Ca. Cô ta rất lịch sự ngăn Hỉ Ca ở ngoài cửa. Thật tình, muốn gặp chính cha ruột của mình mà còn phải thông báo lấy hẹn a. Hỉ Ca lại không mang theo di động bên người. Cô nói cô là con gái của tổng giám độc, kết quả không ai chịu tin!

Nhân viên lễ tân xem như là người tốt, mặc dù không tin vào thân phận của Hỉ Ca nhưng vẫn gọi điện lên văn phòng hỏi thăm thử. Đáng tiếc không gặp tổng giám đốc, mà gặp nữ thư ký mới nhậm chức của tổng giám đốc. Vị thư ký lạnh lùng trả lời một câu: “Giám đốc không có con gái” sau đó “bang” một tiếng dập máy.

Hỉ Ca ngốc lăng, cô không được thừa nhận!!!!

Bất quá, đã đến đây thì Hỉ Ca sẽ không trở về dễ dàng như vậy. Đại sảnh công ty có phòng chờ, Hỉ Ca bất đắc dĩ đi đến sô pha ngồi xuống. Còn một tiếng nữa mới tan tầm, Hỉ Ca gác chân ngồi đọc báo để tiêu phí thời gian.

Một tiếng sau, Hỉ Ca xem hết toàn bộ tạp chí trên bàn, lúc này mới thấy papa đi ra từ thang máy chuyên dụng. Sở lão cha thoạt nhìn như mới 35-36 tuổi. Đi phía sau là một cô gái trẻ tuổi, ánh mắt nhìn ông mê đắm.

“Papa.” – Hỉ Ca hướng Sở lão cha ngoắc ngoắc.

“Bảo bối, con đến lúc nào? Sao không đi lên?” – Sở lão cha nhìn thấy con gái liền sửng sốt, chạy vội qua cười nói.

“Vì sao ư? Một giờ trước, con bị thư ký của papa chặn lại. Con đề nghị a… papa vẫn nên tìm một nam thư ký trung thực thì hơn.” – Hỉ Ca liếc nhìn cô gái phía sau lão cha, cười lạnh nói.

“Ách… nữ nhi a, này cũng không phải lỗi của cô ấy.” – Sở lão cha có chút xấu hổ.

“Hử? Cô ấy có thông tri cho papa sao? Vậy có thể nói cho con vì sao papa không cho con đi lên hay không?” – Hỉ Ca mĩm cười xán lạn.

Papa của cô dù rất sợ mụ mụ, nhưng điều này không có nghĩa ông không đào hoa. Điều Hỉ Ca khó hiểu nhất là, hoa đào của lão cha toàn là những cô nương trẻ tuổi, thậm chí có người còn sàn sàn tuổi với cô nữa. Rất nhiều cô gái bạo gan đánh chủ ý muốn trở thành tình nhân của lão cha. Hỉ Ca nhìn vẻ mặt say đắm của nữ thư ký liền nhíu mày không ưa. Lão cha còn dám nói xạo để đỡ tội cho cô ta. Vấn đề không đơn giản rồi!

Chương 53: Cuộc chiến ở nhà ông nội

Kết quả? Sở lão cha bởi vì một đóa hoa đào nho nhỏ mà bị Hỉ Ca la hét một trận, kế tiếp là bị lừa ký một hiệp ước bất bình đẳng. Hiệp ước đó là, papa phải giúp cô thu phục mụ mụ!

Hỉ Ca không thèm chấp nhất với nữ thư ký kia. Căn cứ theo hiểu biết của cô về papa, sau chuyện này, Sở lão cha sẽ không giữ cô ta lại. Hành vi ái mộ cấp trên là điều bình thường, nhưng cô ta dám vượt quyền, đây tuyệt đối không thể tha thứ.

Chở con gái bảo bối về đến nhà, Sở mụ mụ đã bày một bàn lớn thức ăn chờ sẵn. Bàn ăn của Sở gia là loại bàn dài dùng cho việc tụ hội cả một đại gia tộc, Hỉ Ca vẫn luôn thắc mắc không hiểu họ mua cái bàn dài như vậy để làm gì, chẳng lẽ còn muốn nằm ngủ trên đó luôn?

Trên bàn ăn, từ đầu này đến đầu kia, đầy ắp thức ăn, Hỉ Ca chỉ nhìn thôi đã thấy kinh hãi. Ăn hết đống này, cô còn mạng để trở về sao?

“Con gái a~ đến đến, lại đây ăn cơm.” – Sở mụ mụ vừa thấy Hỉ Ca bước vào nhà, ngay lập tức tiến tới, tươi cười kéo tay cô, về phần Sở lão cha… trực tiếp bị ngó lơ.

Trong lúc ăn cơm, Hỉ Ca một mực gắp thức ăn, hết bên này đến bên kia, đầu cũng không thèm ngước lên. Sở mụ mụ nghiến răng nghiến lợi một phen, rốt cuộc nhẫn nại không được .

“Con gái a~ con cùng Quan Tả sống chung cảm giác thế nào?” – Sở mụ mụ hai mắt tỏa sáng, chỉ thiếu hai trái tim màu hồng bay bay ra nữa thôi.

“Không phải trong nhà còn có Tiếu Tiếu sao? Làm sao lại nói là 2 người sống chung được.” – Hỉ Ca còn chưa trả lời, Sở lão cha đã lên tiếng cứu nguy. Sở mụ mụ hung hăng trừng mắt liếc khiến ông nghẹn họng.

“Con gái à, Quan Tả rất tuấn tú đi. Trước giờ chắc con chưa gặp qua ai đẹp trai như cậu ấy đi…”

Hỉ Ca vô lực cúi đầu, rất muốn rên rỉ một tiếng, cô căn bản còn chưa gặp qua nam nhân nào a.

“Ai nói thế, con trai chúng ta còn đẹp hơn. Ai dám nói Tiếu Tiếu không tuấn tú, tôi liền đánh hắn.” – Sở lão cha lại lớn tiếng phản bác.

Nếu nhìn kỹ, có thể phát hiện trên đầu Sở lão cha đã đầy mồ hôi lạnh. Ông chính là đang mạo hiểm tính mạng đó. Không biết đến buổi tối sẽ bị bà xã dùng chiêu số gì để đối phó ông đây. Bạo lực gia đình a~

“Ông câm miệng. Nói nữa, tôi bắt ông ăn hết bàn đồ ăn này!” – Sở mụ mụ “ba” một tiếng, đem đôi đũa bẽ gãy thành hai đoạn. Trời biết, đũa tre thời đại này có bao nhiêu bền chắc. Cỡ nào khí lực mới có thể bẻ gãy chúng nó nha.

Một tiếng sư tử hống của Sở mụ mụ khiến lão cha âm thầm gạt lệ, liếc nhìn con gái một cái xem như ra hiệu “papa không giúp được, con tự lo đi” sau đó lão cha cúi đầu ngoan ngoãn ăn cơm.

“Bảo bối, con xem, cũng không ai chịu con. Không bằng con đồng ý Quan Tả đi. Mẹ thấy tiểu tử đó đối với con cũng là thật tình…” – lời nói trong miệng Sở mụ mụ thật là có tư vị.

Cái câu “không ai chịu”, đây là đang đả kích hay là đang an ủi người ta vậy?!

“Mẹ, anh ấy không thích con.” – Kỳ thật, Hỉ Ca muốn nói “con không thích anh ta”, nhưng này không phải điểm mấu chốt. Mấu chốt là “kỹ thuật” nói chuyện, bởi vì ở trước mặt Sở mụ mụ, nhất định phải uyển chuyển lèo lái.

“Ai nói thế? Tiểu tử kia gặp mẹ còn nói nó rất thích con a!” – Sở mụ mụ vỗ bàn đứng lên.

“Mẹ, đó là lời nó khách sáo thôi. Mẹ không cần tin là thật.” – Nghe mụ mụ nói, Hỉ Ca sửng sốt một chút nhưng rất nhanh liền bình tĩnh lại, chắc đây là hiểu lầm. Cô cùng Quan Tả mới gặp mặt thời gian ngắn trước đây. Nói câu thích cô, rất khó tin tưởng đi.

“Nó dám lừa cô nãi nãi ta. Ta đem hắn đánh gãy chân.” – nói được hai câu liền muốn bạo lực. Thật không hiểu lão cha thế nào chịu được. Hỉ Ca nhất thời đồng tình đưa mắt thương cảm nhìn lão cha.

“Bà xã, tôi đi thư phòng.” – Sở lão cha nhìn thấy nước miếng tung bay, mắt thấy gió lốc càng thổi càng lớn, ông vội vã muốn chạy trốn.

“Đi cái gì mà đi. Con gái ông không ai chịu cưới, ông thế nhưng không thèm lo lắng. Nó rốt cuộc có phải do ông sinh ra hay không hả?!” – Sở mụ mụ trừng mắt nhìn ông chồng.

“… Tôi… vốn không thể sinh con…” – Sở lão cha nhỏ giọng biện bạch, vẻ mặt ủy khuất như cô vợ nhỏ bị ông chồng già răn đe. Thế là Sở mụ mụ lại một phen lớn tiếng “tẩy não” ông chồng.

Hỉ Ca âm thầm cắm cúi ăn. Về phần lời nói vừa rồi của lão mẹ, trực tiếp ném qua sau đầu là được. Rốt cuộc đến 9 giờ tối, Sở lão cha đã muốn ngủ gục trên bàn ăn, còn Hỉ Ca thì che miệng ngáp lên ngáp xuống.

“Thôi, không nói nữa, đi ngủ.” – Hỉ Ca không cần biết lão mẹ tự quyết định cái gì, điều duy nhất cô nghe thấy lúc này chính là câu “ân xá”. Đại từ đại bi quan thế âm bồ tát! Rốt cuộc cô đã được phóng thích trở về ngủ.

Ngày hôm sau, trời còn chưa sáng hẳn, Hỉ Ca đã chui lên xe của papa trốn về nhà. Đáng tiếc, cuộc sống dầu sôi lửa bỏng của cô chỉ mới bắt đầu mà thôi.

Giữa trưa, Sở lão cha và Sở mụ mụ mang theo hai vali hành lý tiến vào nhà hai chị em, bảo rằng: “phải ở cùng con cái để bồi dưỡng tình cảm.”

“Papa, mẹ muốn làm gì?” – Hỉ Ca kéo lão cha qua một góc, hoảng sợ hỏi.

“À… mụ mụ nói ngươi đã đồng ý cho bà đến ở. Papa là đi ăn theo thôi.” – Sở lão cha thương cảm vỗ vai con gái. Không biết vì cái gì bà xã lại ưng ý tiểu tử Quan Tả kia. Dù sao, ông chỉ cần nghe lời là được.

“Con đi nhà ông nội. Đừng nói cho mụ mụ.” – Hỉ Ca quyết định chạy trốn. Chịu đựng mụ mụ một ngày là đủ rồi. Cô không muốn về sau mỗi ngày đều phải trải qua trong tình cảnh “sinh tử nguy hiểm”.

Hỉ Ca đi bộ 2 tiếng đồng hồ trên sơn đạo mới nhìn thấy cổng trang viên. Vừa đúng lúc nhìn thấy vài người đang đi ra từ Sở gia. Cầm đầu là một nam nhân khoảng độ 30 tuổi. Cặp kính đen che khuất ánh mắt sắc lạnh. Vẻ mặt của anh ta rất lãnh khốc. Bộ dáng cực suất. Trên người mặc một bộ tây trang màu xám, thủ công cắt may rất khéo. Anh ta cao ít nhất 1m9, làm cho người ta có cảm giác bị áp bức. Có thể nói, anh ta là nam nhân đẹp trai nhất mà cô từng gặp. Chính là Hỉ Ca có trực giác anh ta rất nguy hiểm.

Lúc Hỉ Ca đi tới, mơ hồ nghe thấy một trung niên nam tử đeo kính gọng vàng nói cái gì… phải dùng thủ đoạn, nhưng ông ta còn chưa nói hết câu đã bị ánh mắt sắc lẻm của nam nhân đi đầu chặn miệng.

Nhìn thấy Hỉ Ca, ánh mắt nam nhân hiện lên một tia sáng. Hỉ Ca liếc mắt nhìn; lướt qua bọn họ, hơi hơi nhíu mi, ngay cả chào hỏi cũng không thèm làm, để bọn họ đứng bên ngoài, đi vào nhà đóng sầm cửa lại.

Vào bên trong, Hỉ Ca mới phát hiện không thấy bà nội đâu. Mà ông nội… đang cầm chén bát quăng ném lung tung, lại mắng chửi rất kịch liệt. Ngạc nhiên nha. Rất khó thấy được thời điểm ông nội nổi giận như vậy.

“Con bà nó, xú tiểu tử kia nghĩ hắn là ai vậy, dám uy hiếp lão tử, muốn đồ vật này nọ của lão tử, nằm mơ đi!” – lúc Hỉ Ca đi vào, chính là nghe ông nội đang chửi mấy lời này.

Hỉ Ca đứng dựa cửa, thật sâu cảm thán, ông nội ngay cả lúc nổi giận cũng rất lý trí nha. Ít nhất không đập phá mấy thứ ngoài phòng khách, biết chạy vào nhà bếp đập bể chén bát rẻ tiền.

“Ông nội, làm sao vậy?” – Hỉ Ca nhìn ông nội nửa ngày mới lên tiếng hỏi.

“A… không có việc gì. Ông không vừa mắt mấy cái chén này thôi.” – Sở ông nội nhìn thấy cháu gái thì xấu hổ cười, vừa rồi thật kích động, có người vào nhà mà cũng không phát giác ra.

“Thật sao? Vậy về sau ông ăn cơm bằng chén gỗ đi.” – âm thanh ôn hòa của bà nội gầm lên, trực tiếp đâm thủng màng nhĩ của ai đó.

“Đừng mà bà xã… tôi không phải cố ý~”

Hỉ Ca nhún vai, haiz, hôm nay Sở gia xuất hiện quá nhiều “hỏa bạo” a~

Bên ngoài trang viên, một chiếc trực thăng chậm rãi cất cánh, bay khỏi phạm vi của Sở gia. Hỉ Ca híp mắt nhìn, nam nhân kia đang ngồi ở ghế phó lái, vẻ mặt cao thâm khó lường, đoán không được ý nghĩ của hắn.

“Nữ nhân kia… là Sở Hỉ Ca?” – nam nhân hỏi người bên cạnh.

“Đúng vậy.”

“Một giờ sau, ta muốn toàn bộ tư liệu của cô ấy.”

Sở Hỉ Ca? Cháu gái cưng của Sở lão nhân? Có đáng giá để ta tiêu phí thời gian hay không? Đôi mắt nam nhân nhíu lại, khóe miệng nổi lên một nụ cười lạnh.

Chạy tới chạy lui, thế là qua hết một ngày, cuối cùng Hỉ Ca có thể ở nhà ông nội ngủ an ổn. Sở mụ mụ đối với Sở ông nội rất kính trọng, tuyệt đối sẽ không dám đuổi theo Hỉ Ca đến đây. Ít nhất, trong vòng một tuần tới, Hỉ Ca sẽ không có chuyện gì nguy hiểm đến tính mạng.

Đêm đến, Hỉ Ca nằm ở trên giường, đem mũ trò chơi đội lên. Cô lúc chạy trốn vẫn thực bình tĩnh, không quên mang theo mũ giáp.

Tiến vào trò chơi, Hỉ Ca liền nhận được tin nhắn của em trai. Sở Tiếu Ca báo rằng, mẹ ở nhà nổi trận lôi đình, cậu cùng papa đều bị đuổi ra phòng khách ngủ. Đây là hình phạt để tiêu trừ oán khí của mẹ.

Tán gẫu cùng em trai một lúc, Hỉ Ca nhận được tin nhắn của Cát Tường. Cấp bậc hiện tại của bọn họ đều không sai biệt lắm, có thể đi thăm dò vực sâu tầng 2. Vì thế mọi người ước định gặp nhau ở vực sâu tầng 1.

Hỉ Ca đáp ứng sẽ đến nhưng đầu tiên cô chạy vội tới Hiệp hội lính đánh thuê, phát ra một cái yêu cầu thu thập hắc trân châu vô thời hạn, mỗi trân châu trả 5 ngân tệ. Vì muốn nuôi dưỡng tiểu giọt nước mê ngủ của mình, Hỉ Ca đành nhịn đau mà xuất tiền túi mua thức ăn cho nó.

Sau đó, cô ghé tiệm tạp hóa mua chút thức ăn. Sau khi trò chơi nâng cấp, thực phẩm giúp bổ sung thể lực xuất hiện không ít thứ mới mẻ. Trong đó chiếm đa số là các loại bánh ngọt. Hỉ Ca thích ăn ngọt, thế là cô mua hơn 10 cái bánh ngọt. Một cái bánh ngọt có thể bảo trì thể lực trong một ngày. Hỉ Ca – trong tình trạng thể lực đầy mãn – ăn 4 cái bánh ngọt, bi kịch phát hiện, hệ thống phán định cô bị bội thực, tất cả trạng thái giảm 30%…

4 Comments

Leave a Comment
 1. nguoiduynhat_am / Dec 11 2013 8:54 pm

  Mình cũng thấy tên đó giống MĐT, là 1 người thủ đoạn

 2. Lạc Hy / Dec 12 2013 3:55 am

  Ths bạn, năng suất quáb
  !!. mềnh Chắc là MDT luôn.H=99.99%

 3. sammychan / Dec 12 2013 5:12 am

  Thanks nàng~

 4. bongbong / Dec 12 2013 11:03 am

  Ukm. Mình cũng nghĩ đấy là tên MĐT đáng ghét! ^_^
  Thanks nàng! :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: