Skip to content
January 3, 2014 / hoanguyendinh

[Edit] Thịnh Thế Khói Lửa – 68 & 69

Chương 68: Độc Y Cô Tửu

Không riêng gì Hắc Diễm, đối thủ bên kia cũng phát hiện sự tình có chỗ không ổn. Nhưng bọn hắn có kỷ luật rất tốt, dưới tình huống như vậy cũng không rối loạn, mấy tên đầu lĩnh chụm đầu thương lượng, sau đó 2 tên thích khách nhận được chỉ lệnh, ẩn thân đi mất.

Hỉ Ca đang hào hứng giết người, làm sao có thể phát hiện đối phương ít đi vài người a~

Đang lúc cô chuẩn bị phóng một cái băng trùy thứ mấy chục, trên cổ của cô bỗng nhiều thêm 2 thanh chủy thủ. Ai ui~ xem như hôm nay bị giết một lần, rớt mất một cấp đi. Trong đầu Hỉ Ca vừa nghĩ đến đây, người đã ở địa phủ.

“Haha~ chị hai, cuối cùng chị cũng bị giết một lần.” – Sở Tiếu Ca mém chút cười đến méo miệng. Lúc nãy, khi cậu và Thất Tử bị giết, Hỉ Ca luôn nói mấy câu khiêu khích chọc quê. Giờ cũng đến lượt Hỉ Ca bị giết.

“Quên đi, chị giết hơn 20 người rồi, đã đủ điểm tôn kính, không chơi nữa.” – bị giết, cảm giác rất không tốt, đặc biệt là bị thích khách đâm ngay cổ, nếu tâm lý không đủ mạnh mẽ, phỏng chừng buổi tối nằm ngủ còn có thể gặp ác mộng.

Nếu giá trị tôn kính đã đủ dùng, Hỉ Ca không nghĩ đến chuyện tiếp tục lăn lộn chiến trường. Nhưng Thất Tử và Sở Tiếu Ca thì không có ý dừng tay. Đúng là 2 tên sát nhân cuồng. Hỉ Ca không buồn can gián họ. Cô nhắn tin một tiếng, sống lại ở Lâm Thành xong liền không đi ra nữa.

Lâm Thành không phồn hoa như Nam Uyên Thành, cũng không rộng lớn bằng, nhưng nơi này chính là thủ phủ của giới dược sư, nguyên nhân có lẽ vì vùng phụ cận của Lâm Thành xuất hiện rất nhiều thảo dược. Hỉ Ca đi dạo một vòng, không ngờ nhìn thấy khoảng 7-8 dược sư đang bày bán dược phẩm tự bào chế.

Trong trò Thịnh Thế, bào chế dược dựa theo phương thuốc (của hệ thống) sẽ có vài phần trăm tạo ra biến dị đan dược. Mỗi loại biến dị đan dược mang đến một loại hiệu quả khác nhau. Có loại làm cho người chơi toàn thân biến đen thui. Có loại làm cho người chơi toàn thân phát sáng lòe lòe. Trước kia, Hỉ Ca từng nếm qua một viên biến dị đan dược giúp gia tăng mấy vạn điểm kinh nghiệm. Nói tóm lại, sử dụng biến dị đan dược giống như chơi xổ số vậy, bởi vì ngay chính dược sư chế tạo ra cũng không tài nào biết được dược tính của viên thuốc ấy. Cách duy nhất để biết được dược tính của viên thuốc là người chơi tự ăn vào, sau đó hệ thống sẽ có bản ghi chép, về sau nếu gặp lại cùng một loại đan dược, người chơi có thể nhận diện ra nó.

Mấy dược sư kia đúng là đang bày bán biến dị đan dược. Bọn họ cũng thật là phường con buôn, biết dùng kỹ xảo để chào hàng, mấy viên thuốc đều được đặt tên rất “kêu”, nào là Thập Hương Nhuyễn Cân Tán, hay là Nhất Tiếu Bán Điên, thậm chí có người còn dám đặt là Hạc Đỉnh Hồng!? Lậm phim kiếm hiệp quá à nha~

Mấy đan dược này không phải loại quý hiếm, phỏng chừng là dược cấp thấp làm ra. Muốn ở nơi này tìm biến dị đan dược giúp gia tăng thuộc tính vĩnh viễn là không có khả năng rồi, bởi vì chỉ có thần cấp phương thuốc mới có thể tạo ra. Lại nói, chỉ cần là thần cấp phương thuốc, bất kể tạo ra loại biến dị đan dược rác rưỡi gì, quăng lên sàn đấu giá, giá trị liền cao chót vót.

Hỉ Ca ngày xưa có biết một tên dược sư, hắn từng cấp cho cô một viên thần cấp biến dị đan dược. Khi đó vận khí của cô không mấy tốt, ăn phải viên biến dị đan dược giúp điểm kinh nghiệm tăng 200%, có hiệu quả trong 10 ngày mà thôi.

Hôm nay, Hỉ Ca quyết định bỏ ra hơn 200 kim, mua toàn bộ biến dị đan dược trên thị trường. Đám dược sư không nghĩ tới sẽ có người bỏ tiền mua mấy viên thuốc kỳ quái này, cuối cùng, họ còn tặng thêm cho Hỉ Ca không ít đan dược khác.

Hỉ Ca cầm một đống đan dược không biết thuộc tính, tâm tình khoái trá, hướng thư viện mà đi.

Hệ thống không đưa ra cách bào chế biến dị đan dược, nhưng người chơi có thể tự viết xuống phương thuốc. Đối với loại biến dị đan dược cấp thấp, chỉ cần ăn khoảng 10 viên là có thể lấy được đan phương. Thuốc có cấp bậc càng cao, số lần ăn dược yêu cầu càng nhiều.

Hỉ Ca mua rất nhiều đan dược cùng loại. Cô chính là muốn viết xuống phương thuốc, để giành sau này bán sang tay… Cô từng nghe nói, muốn luyện thần cấp đan dược, cần biến dị đan dược cấp thấp làm thuốc dẫn, hơn nữa số lượng cần là rất nhiều. Thời beta, lúc đến hậu kỳ, biến dị đan phương giá trị tăng muốn chóng mặt. Ngày xưa, Hỉ Ca không thiếu tiền, cho dù nghe đồn này nọ, cô cũng không nghĩ đến chuyện chạy đi lũng đoạn thị trường. Hiện tại, cô phát hiện ra, kỳ thật, chuyện kiếm tiền rất thú vị.

Thư viện của Lâm Thành nằm ở phía tây nam, rất yên tĩnh, bởi vì lúc bình thường, rất ít ngoạn gia chạy tới đây. Dù thư viện cũng có phân bố nhiệm vụ nhưng so với các nơi khác, nhiệm vụ ở đây chán như con gián. So với thư viện của Nam Uyên Thành, thư viện của Lâm Thành cũ kỹ hơn rất nhiều. Cửa lớn xiêu vẹo không chịu nổi. Từ cửa đi vào, hai bên đường, cỏ dại mọc đầy. Phòng ốc bên trong cũng èo ọp đến là nản.

Hỉ Ca đi lục thư thính (phòng công văn) mua giấy và bút lông. May mắn đây là trò chơi, bút lông sẽ tự động bơm mực, giảm bớt bao nhiêu chuyện phiền toái. Ở lục thư thính, ngoạn gia còn có thể mua sách dạy viết chữ, chính xác là sách dạy thư pháp. Hỉ Ca lúc nhỏ có theo chân ông nội học qua một ít thư pháp. Có điều cô không tài nào viết ra những con chữ mang đến cảm giác bàng bạc hào khí giống như ông nội, nhìn giống ruồi muỗi thì may ra. Chính vì vậy, cô không hề có hứng thú với quyển sách dạy thư pháp đến 20 kim kia.

Sau đó, Hỉ Ca tìm được thư phòng, bất ngờ là nơi này đã có người đến trước. Lúc Hỉ Ca bước vào, người kia đang cúi đầu viết chữ, cảm giác có người đến thì hơi ngừng tay nhưng cũng không ngẩng đầu lên nhìn. Hỉ Ca tò mò nhìn người nọ vài lần, rồi tìm đến góc phòng khác, ngồi xuống, đem một đống đan dược mới mua đổ ra bàn.

Balô cấp càng cao thì càng có nhiều chỗ hữu dụng, chẳng hạn như nó có thể tự động phân chia  các loại dược phẩm rồi gom những loại giống nhau vào cùng một ô. Balô của Hỉ Ca là loại 50 cấp, bậc trung, miễn cưỡng có thể phân biệt mấy loại biến dị đan dược cấp thấp. Hỉ Ca nhìn vào balô, trong 10 chủng biến dị đan dược cô đã mua, có 3 chủng có hơn 10 viên, còn lại đều chỉ có 3-4 viên.

3 chủng coi như không ít.

Hỉ Ca đầu tiên đem loại đan dược gọi là Thập Hương Nhuyễn Cân Tán lấy ra, tổng cộng 13 viên. Ăn càng nhiều, cơ hội có thể viết xuống phương thuốc càng lớn. Vì tiền a~~~ Hỉ Ca cầm viên thuốc, nuốt nước miếng…

Lúc trước, mỗi lần Hỉ Ca bị bệnh, Sở lão cha phải dùng rất nhiều biện pháp mới có thể ép được cô uống thuốc, đôi khi còn phải dùng đến nấm đấm. Bởi vì, Hỉ Ca ghét nhất là uống thuốc. Vậy mà bây giờ, cô lại chủ động cầm viên thuốc. Lão cha mà biết được, chắc sẽ khóc ròng quá!

Viên thuốc có mùi vị không tệ, không khó chịu lắm, hình như có mùi sơn trà. Trò chơi quả nhiên càng lúc càng tiến bộ, ngay cả viên thuốc mà cũng ngon miệng như vậy.

Ăn vào một viên, không có cảm giác quá lớn nào. Trên người Hỉ Ca xuất hiện 2 cái trạng thái. Một là, mỗi giây thêm 30 điểm huyết lượng. Hai là, mỗi giây giảm 10 điểm pháp lực. Dược tính không tốt, nhưng đối với Hỉ Ca thì đây chẳng tính là gì. Pháp lực của Hỉ Ca khôi phục quá nhanh, điểm pháp lực bị trừ còn chưa kịp hiển thị đã bị bổ sung đầy trở lại. Sau khi ăn hết 13 viên thuốc, Hỉ Ca đụng phải trạng thái “đầy mãn”, ăn quá nhiều đan dược cùng một lúc, ngày hôm nay cô không thể ăn thêm đan dược nữa.

Hỉ Ca đem cuộn giấy bày ra trước mặt, chuẩn bị kê đơn. Sao chép phương thuốc cũng cần có định lực chuẩn xác, bằng không sẽ làm cho giấy bị rách bươm. Cũng may giấy trắng không đáng bao nhiêu tiền, nếu đổi lại một cuộn giá 100 kim, cô sẽ hao tài tốn của phải biết.

Hỉ Ca tốn 3 cuộn giấy mới vất vả viết xong phương thuốc, sau đó nhìn trên tờ giấy hiện lên ba chữ màu đỏ thật to “Hoàn thành phẩm”. Hỉ Ca thở ra một hơi nhẹ nhõm. Ba chữ này chính là chứng nhận của hệ thống, sẽ không sợ phương thuốc này là đồ giả.

Hỉ Ca cầm phương thuốc, định bỏ vào balô, không ngờ ngước mắt lên liền thấy một nam nhân mặc trường bào màu trắng đã đứng trước mặt cô từ lúc nào.

Nam nhân trước mặt không phải là người đẹp trai, chẳng qua trên người mặc một thân pháp bào màu trắng, hơn nữa mái tóc cũng nhuộm màu bạch kim, còn có khí chất trên người hắn rất hảo hợp, làm cho người ta nhìn một cái liền không tự chủ muốn nhìn lần nữa.

Thấy rõ mặt người kia, Hỉ Ca sửng sốt vài giây. Không nghĩ tới, thông đạo đại lục còn chưa mở ra, cô đã liên tục đụng mặt người quen a~

“Xin hỏi, phương thuốc trong tay ngươi có thể bán không?” – Cô Tửu nhìn Hỉ Ca, trên mặt là nụ cười ôn nhu. Mặc dù hắn bày ra một bộ dáng ôn nhu nhưng Hỉ Ca biết quá rõ, tên này chính là giết người không cần dùng đao.

Thời kỳ beta, hắn là độc y cực kỳ nổi tiếng, tên gọi Cô Tửu. Biệt hiệu độc y là do ngoạn gia đặt cho hắn. Chức nghiệp của hắn là dược sư, nhưng chưa từng có người thấy hắn thêm huyết cho ai bao giờ. Hắn chính là dược sư chỉ có hứng thú với luyện chế dược. Thời kỳ beta, hắn là người duy nhất có thể tiến đến thần cấp chế dược sư.

Thần cấp biến dị đan dược mà Hỉ Ca từng ăn, chính là Cô Tửu đưa cho cô.

Đương nhiên, điều kiện để có thể ăn được viên thần cấp đan dược kia chính là… Hỉ Ca bị hắn độc chết 2 lần, rớt 2 cấp. Chẳng biết có phải hắn bị lương tâm cắn rứt hay không nên sau khi giết cô xong, lại đem viên thần cấp đan dược kia đưa cho cô?! Dù sao, Hỉ Ca khi đó chính là heo chết không sợ lột da (điếc không sợ súng), cô thật sự đem viên thuốc ấy nuốt xuống.

“Ngươi là Cô Tửu?” – dung mạo của Cô Tửu không thay đổi, Hỉ Ca liếc mắt liền nhận ra. Kỳ thật, không thể tìm được người thứ 2 trong trò chơi này đem mái tóc nhuộm màu bạch kim như hắn!! Cho dù có muốn nhuộm tóc, ai đời lại nhuộm màu bạch kim?! Trông quá hãi hùng!

Cô Tửu nhíu màu: – “Ngươi biết ta? Từng chơi beta à?”

Tính tình của Cô Tửu hình như tốt hơn lúc trước thì phải. Hỉ Ca nhớ, ngày xưa, hắn rất lười mở miệng, mỗi lần gặp ai cũng chỉ nói một câu: “Ngươi muốn chết như thế nào?”

Chương 69: Bảy ngàn với hai vạn năm (7000 vs 25000)

Hỉ Ca không nghĩ đến chuyện nhận mặt người quen. Cùng hắn nhận mặt chẳng có gì hay ho hết. Thế là, Hỉ Ca không trực tiếp trả lời câu hỏi mà quơ quơ phương thuốc.

“Ngươi tính mua bao nhiêu?”

“Ba ngàn.”

“Đó là giá thời beta.” – Hỉ Ca ngã lưng xuống ghế, xoay xoay cán bút trong tay, nhếch môi cười.

“… ngươi muốn bao nhiêu?” – Cô Tửu trầm mặc. Giá tiền hắn đưa ra không hề thấp, so với giá thị trường hiện giờ, tuyệt đối cao. Cố tình cả 2 người đều biết giá trị của phương thuốc khi đến hậu kỳ.

“Bảy ngàn.” – Hỉ Ca vân đạm phong khinh trả lời (nói nhẹ như gió thoảng mây trôi, chẳng biết là nói như nào luôn T__T). Dù sao biến dị đan phương là hàng độc quyền, Cô Tửu không cần, cũng sẽ có người khác cần. Cô phóng giá cao như vậy, chẳng qua vì cô không thích hắn, lúc trước hắn vô duyên vô cớ giết cô 2 lần nha~

“Năm ngàn.”

Hỉ Ca giơ ngón tay lắc lắc: – “Ngươi chính là tài phú đứng đầu thời beta, đừng nói với ta, ngay cả 2 ngàn kim ngươi cũng không moi ra được chứ?!”

Có thể đem kỹ năng cuộc sống thăng đến thần cấp… đều là kẻ có tiền. Cô Tửu luyện đan dược có phần trăm thành công cao hơn tất cả giới dược sư, cho nên, hắn kiếm tiền dễ như bỡn.

Cô Tửu há miệng thở dốc, đăm chiêu trong chốc lát, sau đó liếc mắt hỏi một câu: – “Trên người ngươi còn biến dị đan dược loại khác đúng không?”

“Còn có 2 chủng.”

“Ta trả hai vạn năm kim, mua của ngươi ba chủng phương thuốc, thế nào?”

… Hỉ Ca đứng hình. Đây có thể gọi là là “thiên tài” toán học không?! Hỉ Ca nhìn Cô Tửu, sau đó gật đầu đồng ý. Cô nhanh chóng giao ra phương thuốc, lấy toàn bộ biến dị đan dược trong balô gửi qua để Cô Tửu tự mình viết đan phương. Cô còn có lòng tốt gửi luôn bút lông và mấy cuộn giấy cho hắn. Đây gọi là tiễn Phật tiễn tới tây phương.

Lúc đem tiền đặt vào cửa sổ giao dịch, Cô Tửu đột nhiên cảm thấy chuyện này có chỗ không đúng thì phải… ba chủng phương thuốc, một cái giá bảy ngàn, 3 cái làm sao đến hai vạn năm?

Nhưng giao dịch đã hoàn thành. Hỉ Ca cười thật xán lạn, không có một chút áy náy chuyện cô vừa bắt chẹt người khác.

“Chị hai, chị hai, mau, tới mau.”

Hỉ Ca vừa thu thập đồ đạc xong, chuẩn bị rời đi, Sở Tiếu Ca như một cơn lốc ào đến.

Đội ngũ có thể nhìn thấy vị trí của nhau, cho nên cô không thấy kỳ quái khi Sở Tiếu Ca có thể tìm được cô. Điều kỳ quái chính là cô chưa từng gặp qua Sở Tiếu Ca với biểu tình khẩn trương như vậy.

“Chuyện gì?” – Hỉ Ca đem cái tên đang thở dốc kia ôm trụ, giúp nó ổn định thân hình.

“Thất ca bị người ta vây.”

“Chuyện này có gì kỳ quái đâu?” – tình trạng đó đối với Thất Tử mà nói, không phải là chuyện lạ đi, làm sao lại khiến Sở Tiếu Ca thở không ra hơi thế này?

“Vấn đề là… bọn họ chính là bang chúng Mỹ Nhân.”

Mỹ Nhân Bang, ở thời kỳ beta không có thực lực cao, nhưng danh khí lại cực kỳ vang dội. Nghe đồn, bang chúng đều là mỹ nhân. Hỉ Ca từng duy nhất gặp qua bang chủ của Mỹ Nhân Bang mà thôi, một người tên gọi Hoa Mỹ Nhân.

“Thất Tử có cừu oán với các nàng đó hay sao?” – bị một đám mỹ nhân không thèm nói lý lẽ nhìn trúng, không cần nghĩ cũng biết Thất Tử có bao nhiêu bi kịch.

“À… ừm…” – Sở Tiếu Ca lén nhìn Hỉ Ca, thấy chị hai không có biểu tình kỳ lạ nào mới gãi gãi đầu nói tiếp – “Thủ lĩnh của các cô vừa nhìn thấy Thất ca liền khóc bù lu bù loa… Sau đó, Thất ca… liền… đi qua ôm cô ta. Em cảm thấy…” – lại liếc mắt lần nữa, Sở Tiếu Ca nhìn thấy nụ cười trên mặt chị hai xán lạn thêm vài phần, nuốt nước miếng, nói tiếp – “Thất ca hình như cùng cô ta…”

Hỉ Ca vỗ vai Sở Tiếu Ca : – “Chuyện riêng tư của người ta, em không cần quan tâm.”

Sở Tiếu Ca ngó chằm chằm Hỉ Ca vài giây, sau đó cúi đầu. Trong lòng cậu tự hỏi, tình hình này có thể tính là biển lặng trước bão táp không? Chị hai hận nhất là đàn ông phong lưu, ngay cả papa mà cô còn có thể xuống tay độc ác, đừng nói là Thất Tử. Mặc dù hiện tại hai người bọn họ chưa có định rõ quan hệ nhưng ai cũng có thể nhìn ra giữa họ có gì gì a. Giờ thì tốt rồi, ở đâu rơi xuống một người con gái. Nhớ đến cảnh tượng cô ta ở trong lòng Thất ca khóc đến hoa rơi nước chảy, Sở Tiếu Ca liền hậm hực. Hai người đang nói chuyện, đột nhiên Thất Tử giải tán đội ngũ. Hỉ Ca nhăn trán, nhíu mày nhưng không có phản ứng gì.

“Chị hai, hiện giờ chị muốn đi đâu?” – đội ngũ cũng giải tán, cái này có lấy nước sông Hoàng Hà cũng tẩy không sạch tội danh nha. Sở Tiếu Ca trong lòng kêu gào, Thất ca à Thất ca, anh nhanh nhanh chạy lại giải thích với chị hai đi a~~

“Trở về Nam Uyên Thành giao nhiệm vụ, sau đó khai trương cửa hàng.”

“Các ngươi về Nam Uyên Thành, có thể dẫn ta theo không?” – đang đứng ở một bên, Cô Tửu chen miệng nói vào một câu. Hắn không phải người của Nam Uyên đại lục, cho nên không có bản đồ khu vực. Nếu muốn đi đâu, hắn phải tự mò mẫm tìm đường. một cái đại lục có diện tích rất rộng nha~

“Được thôi.” – Hỉ Ca gật đầu đồng ý. Cô không rõ lực công kích của Cô Tửu thế nào, nhưng hắn rất nổi danh trong thời beta, hẳn là không quá kém. Trên đường đi, thuận tiện dùng hắn làm lá chắn cũng tốt. Làm một cái thuật sĩ èo uột, đem dược sư ra làm lá chắn, đối với Hỉ Ca mà nói, chẳng có gì là không đúng cả.

Thấy Hỉ Ca không có ý định đi tìm Thất Tử, Sở Tiếu Ca âm thầm thở dài. Thất ca, anh tự cầu phúc đi. Mặc dù hắn rất thích Thất Tử nhưng cậu vẫn sợ chị hai hơn nha.

Sau khi tổ đội, Hỉ Ca ngạc nhiên khi thấy Cô Tửu vậy mà đã lên 41 cấp. Ở Nam Uyên đại lục, 40 cấp ngoạn gia cũng mới có 10 người mà thôi. Cô từng nghe nói, Cô Tửu là độc hành đại hiệp, chuyên hoạt động một mình, chưa từng cùng người khác tổ đội đánh quái, không biết hắn làm sao thăng cấp nhanh như vậy?

“Ngươi gọi Hỉ Ca?” – nhìn tính danh trong kênh đội ngũ, Cô Tửu kinh ngạc nhìn Hỉ Ca.

“Phải.”

“Thực trùng hợp, trước kia ta cũng biết một người gọi là Hỉ Ca… cô ta đẹp hơn ngươi… nhưng tâm địa giống ngươi, thực hắc (đen, xấu bụng).” – lời của Cô Tửu mém chút làm Hỉ Ca sặc nước miếng.

Cô Tửu sau khi suy nghĩ nửa ngày mới phát hiện ra sự nghễnh ngãng của bản thân, cho không người ta 4 ngàn kim tệ. Mà nữ nhân này lại không hề thành thực, rất tự giác, rất vui vẻ ôm tiền của hắn. Bụng đúng là xấu!!!!

“Là bất hạnh của ngươi.” – Hỉ Ca “khích lệ” hắn một câu.

Trước khi rời đi Lâm Thành, Hỉ Ca còn đặc biệt chạy đến tiệm tạp hóa, mua một đống bánh quế hoa, đặc sản của Lâm Thành, thực phẩm dùng để bổ sung thể lực, còn có 20 bình hoa nhưỡng. Mỗi thành thị có đặc sản khác nhau, Hỉ Ca không phải hám ăn nhưng làm người ai lại không thích mỹ vị a~ Chờ đến lúc cô bước ra khỏi tiệm tạp hóa, Sở Tiếu Ca cùng Cô Tửu hai mặt nhìn nhau thở dài… nữ nhân~

Ngoài cổng thành, chiến trường đã được thu dọn sạch sẽ. Ai chết thì đi diêm vương điện. Ai còn sống cũng chạy đi làm nhiệm vụ. Người của Hắc Ám Huyễn Tộc không thấy đâu. Cho nên lúc bọn Hỉ Ca đi ra ngoài, Cô Tửu không bị ai công kích. Giết một người nhập cư lậu sẽ bạo ra một cái huy chương. Ngoạn gia muốn kiếm tiền đầy ra đó. Kỳ thật, nếu không phải Hỉ Ca biết Cô Tửu có thực lực đặc thù (dùng độc), cô cũng sẽ không nhịn được mà muốn xử đẹp hắn. Bất quá, vì một cái huy chương và vài chục điểm tôn kính mà đắc tội với độc y, đó là hành động không được thông minh cho lắm.

Bọn Hỉ Ca trực tiếp hướng Nam Uyên Thành mà đi. Đường trở về cũng chính là đường lúc đến. Điều khác biệt là thành viên tổ đội đã thay đổi. Tâm tình của con người cũng thay đổi.

Lúc bước vào khu vực quái 40 cấp Hải Long Vương, Hỉ Ca nhìn thấy phía trước xuất hiện một đội ngũ nữ ngoạn gia. Cô không quen bọn họ. Theo ánh mắt nhìn lại, hình như bọn họ muốn tìm Cô Tửu.

“Ngươi biết các cô ấy? – Hỉ Ca quay đầu thản nhiên cười hỏi Cô Tửu.

Cô Tửu vô lực hừ lạnh: – “Là người của Mỹ Nhân Bang, muốn mua phương thuốc của ta.”

Trong thời beta, chưa từng có nam nhân nào không nể mặt mũi của Mỹ Nhân Bang. Cô Tửu là ngoại lệ, kết quả liền bị các cô nương này quấn lấy. Cô Tửu chịu không nổi sự phiền nhiễu, đành lén chạy qua Nam Uyên đại lục. Không nghĩ tới, các cô cũng đuổi theo qua đây.

“Uy, người chúng ta muốn là hắn, không liên quan đến 2 người các ngươi. Nếu không muốn chết thì đi nhanh đi.” – Nữ thủ lĩnh, một kiếm khách mặc bộ khôi giáp màu đỏ, chỉ tay vào Hỉ Ca nói như ra lệnh.

Sở Tiếu Ca bĩu môi. Chị hai ghét nhất là bị người ta “chỉ tay” này nọ. Nếu nói năng đàng hoàng, có lẽ Hỉ Ca sẽ không nhúng tay. Dù sao Mỹ Nhân Bang lẫn Cô Tửu đều không phải người quen. Không ngờ đám nữ nhân này lại phách lối quá đáng. Đây có phải là lãnh địa của họ đâu! Hơn nữa, chỉ là trò chơi mà thôi, mọi người đều muốn vui vẻ, hống hách làm quái gì?!

“Chúng ta ở phía trước chờ.” – Hỉ Ca cười cười nhìn Cô Tửu, sau đó kéo tay Sở Tiếu Ca bỏ đi.

Biểu hiện của Hỉ Ca làm Sở Tiếu Ca sửng sốt. Chị hai đổi tính từ khi nào thế?

“Được.” – Cô Tửu không để ý đến thái độ của Hỉ Ca. Họ là bèo nước gặp nhau. Hỉ Ca chỉ đồng ý dẫn hắn đi Nam Uyên Thành. Hắn không mong đợi vào lúc này Hỉ Ca có thể ra tay trợ giúp.

“Hừ, người ở Nam Uyên đại lục đúng là kém cỏi.” – lúc Hỉ Ca đi ngang qua, một nữ thuật sĩ mặc trường bào màu đen thấp giọng nói một câu. Âm thanh không lớn, nhưng lại dùng kênh công cộng, cho nên Hỉ Ca nghe được rõ ràng. Mấy cô kia lớn tiếng cười nhạo, liếc mắt nhìn Hỉ Ca vẻ xem thường.

Sở Tiếu Ca nghe được câu nói kia, liền muốn xù lông, Hỉ Ca chính là cười cười mà thôi.

Sau khi vượt qua bọn họ chừng hơn 10 mét, Hỉ Ca buông tay Sở Tiếu Ca, lục tìm một chút trong balô, sau đó nghiêng đầu nhìn Sở Tiếu Ca đang ngốc lăng ở bên cạnh. Lúc này Sở Tiếu Ca mới phản ứng lại. Chị hai vĩ đại làm sao có thể để người ta chế nhạo mà không trả thù a. Cậu xuất ra chủy thủ, trực tiếp ẩn thân, hướng tới nữ thuật sĩ vừa phát ngôn kia, đâm một đao. Một đao này không thể giết cô ta ngay lập tức. Sở Tiếu Ca định bổ thêm một đao nhưng một cái băng trùy từ đằng sau đã đâm xuyên qua người cô ta. Trên đầu cô ta xuất hiện một con số đỏ chót -5064, sau đó tại chỗ ngã xuống chết luôn.

2 Comments

Leave a Comment
  1. nana / Jan 3 2014 10:02 am

    ặc ặc. hỉ ca tỉ đúng là vô đối. tình hình này thất tử không chết cũng què :))

  2. nguoiduynhat_am / Jan 3 2014 9:54 pm

    Phải thế chứ. Cứ đập bẹp pọn nó đi nữ vương

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: