Skip to content
March 21, 2015 / hoanguyendinh

[Edit] Thịnh Thế Khói Lửa – 193&194

Chương 193: Lễ vật

“Anh họ không có nhà ạ?” – Hỉ Ca dựa theo giọng nói của dượng mà suy đoán, hẳn biểu tình trên mặt dượng rất là phấn khích. Đáng tiếc, bọn họ vô duyên gặp gỡ. Bất quá, Hỉ Ca đã biết, dượng không được tốt tính cho lắm.

“Cháu chờ một chút.”

Không lâu sau, tiếng Sở Niệm truyền vào tai nghe điện thoại.

“Hỉ Ca, sao lại tìm anh?” – Sở Niệm cúi đầu nhìn vũng nước dưới sàn nhà, nhịn không được thở dài.

Phụ thân yêu dấu nhất quyết nắm đầu lôi hắn ra khỏi phòng tắm, đến cái quần còn chưa mặc xong. Hắn thật không hiểu, vì sao phụ thân không cầm điện thoại đưa vào phòng tắm? Vì sao phải bắt hắn chạy ra phòng khách tiếp điện thoại?

“Anh họ … anh có biết ông nội thích cái gì không?” – Hỉ Ca hỏi ra câu này thì tự thấy chột dạ, cô đúng là bất hiếu, ngay cả ông nội thích cái gì cũng không biết.

“À… là Tiểu Cửu muốn mua lễ vật sao? Ông nội thích trà cụ (dụng cụ pha trà), cứ tìm một bộ tặng cho ông là được.” – Sở Niệm lúc trước vì muốn điều tra Sở ông nội mà tốn không ít công phu.

Hỉ Ca quay qua ra hiệu cho Tiểu Cửu và Sở Tiếu Ca đi qua trà lâu mua trà cụ, còn bản thân thì tiếp tục cầm điện thoại cùng anh họ nói chuyện phiếm. Hai người thật ra không nói chuyện gì đặc biệt. Sở Niệm chỉ thuận miệng kể chuyện về ông nội và bà nội, rồi cha mẹ cô lúc trẻ làm sao. Lúc bắt đầu là Sở Niệm cùng Hỉ Ca tán gẫu, về sau lại là cô cô cùng Hỉ Ca nói chuyện phiếm. Hai nữ nhân xà vào nhau là quên trời quên đất. Một giờ sau, cô cô vẫn chưa có ý định muốn ngừng. Nhưng Hỉ Ca mơ hồ nghe thấy tiếng gầm gừ bất mãn của dượng. Thật là một người dễ xúc động mà. Bọn họ chỉ nói chuyện nhiều thêm hai câu mà thôi. Hỉ Ca nhanh chóng nói lời tạm biệt, gác máy, lại nhịn không được muốn cười. Nói thật, tính tình của dượng đúng là một trời một vực với anh họ . Cơ mà, tính tình hỏa bạo như vậy mới hợp với tính cách ôn nhuận như nước của cô cô.

Cất điện thoại vào túi, Hỉ Ca vừa mĩm cười vừa đi lên thang lầu. Tiểu Cửu và Sở Tiếu Ca hẳn còn chưa lựa quà xong. Ở đầu cầu thang, Hỉ Ca không ngờ nhìn thấy Niếp Lãng, người đã lâu không thấy. Bên cạnh Niếp Lãng là một cô gái dáng dong dỏng cao, khuôn mặt xinh đẹp như người mẫu. Hỉ Ca nhìn thấy hai người thì hơi sửng sốt một chút. Cô gái này không phải là người lần trước cô gặp. Đổi bạn gái rồi? Mặc dù chuyện này chẳng quan hệ gì với cô, nhưng cô vẫn thấy tò mò. Cô gái hình như đang làm nũng, Niếp Lãng cúi đầu thân mật nói nhỏ gì đó vào tai cô ta. Và bởi vì Hỉ Ca và bọn họ không đi trên cùng một cầu thang cho nên Niếp Lãng không nhìn thấy cô. Nếu người ta không thấy mình, Hỉ Ca đành làm lơ như chưa nhìn thấy họ luôn. Với lại, từ sau khi A Thất trở về, cô và Niếp Lãng đã không còn liên hệ qua lại.

Nói đến nguyên do của chuyện này…

Một buổi tối của tháng trước, vào lúc 12 giờ đêm, Niếp Lãng gọi điện cho cô nhưng người bắt máy lại là A Thất. Đại khái Niếp Lãng chịu không nổi sự kinh hách này. Cho nên sau đó không thấy Niếp Lãng gọi điện tìm cô nữa. Về phần Hỉ Ca, chuyện lần đó chẳng làm cô dễ chịu hơn bao nhiêu. Bởi vì A Thất mỗi ngày đều nhìn cô như oán phụ, một hai đòi phải gặp cho được tên gian phu kia. Vì bảo toàn mạng nhỏ cho Niếp Lãng, Hỉ Ca rốt cuộc quyết định không liên hệ với Niếp Lãng luôn.

Vốn tưởng hôm nay hai người cứ như vậy mà bỏ qua nhau. Ai biết, Hỉ Ca mới đi được vài bước, phía sau đột nhiên náo loạn. Hỉ Ca quay đầu nhìn. Một cô gái mặc áo đầm màu trắng, vẻ mặt phức tạp đi đến trước mặt Niếp Lãng. Nhìn thấy người tới, vẻ mặt Niếp Lãng lộ ra một tia bất an.

“Đây là bạn gái hiện tại của anh sao?” – Cô gái mới đến ngửa đầu trừng mắt nhìn Niếp Lãng, giống như đang cố gắng ngăn không cho bản thân phải rơi lệ. Cô gái đứng yên, chăm chăm nhìn Niếp Lãng, đáy mắt hiện lên một chút khiếp sợ, kế đó là thất vọng, cuối cùng là chua xót.

Không riêng gì Hỉ Ca, những người đi đường xung quanh cũng đều dừng lại, tò mò ngó xem chuyện gì đang xảy ra.

“Không phải… anh…” – Niếp Lãng mở miệng muốn giải thích nhưng chung quy không giải thích nổi.

“Lãng, cô ta là ai?” – cô gái đi bên cạnh Niếp Lãng nhíu mày, mở miệng hỏi.

“Tôi là vị hôn thê trước đây của anh ta. Nhưng hiện tại, chúng tôi đã không còn quan hệ gì nữa.” – cô gái áo trắng liếc mắt nhìn Niếp Lãng và người con gái kia, sau đó quyết tuyệt quay người rời đi. Không phải cô không buông tay nổi. Dù sao hiện tại cô cái gì đều không có, mất thêm một người nam nhân cũng chẳng sao.

Nhìn cô gái áo trắng từng bước vững chắc rời đi, Hỉ Ca nhíu mày. Cô gái đó hình như rất suy yếu, vẻ mặt trắng bệch, không giống người khỏe mạnh bình thường. Hỉ Ca thật không ngờ cô ta là hôn thê của Niếp Lãng. Nam nhân này đúng là hoa tâm. Niếp Lãng không đuổi theo, chính là sắc mặt có hơi trầm trọng xuống.

“Lãng, cô ta là hôn thê của anh sao?” – cô gái đứng bên cạnh không buông tha, tiếp tục truy hỏi.

“Là ý của cha mẹ thôi. Hiện tại không phải nữa rồi.” – Niếp Lãng cúi đầu nhìn người bên cạnh, khóe miệng câu lên, rất nhanh khôi phục biểu tình bình thường, tiếp tục ôm eo cô gái đi xuống.

“Hỉ Ca, ngươi xem cái này có được không?” – tiếng gọi của Tiểu Cửu từ phía sau truyền tới. Hỉ Ca quay đầu liền thấy Sở Tiếu Ca đang ôm 5-6 bao đồ, khệ nệ chạy theo Tiểu Cửu.

Hỉ Ca mĩm cười đi tới, chính là cô theo bản năng thì quay đầu một cái, không ngờ lúc này Niếp Lãng cũng quay đầu, ánh mắt hai người chạm nhau, sau đó liền dời đi, giống như họ không hề quen biết.

Đối với chuyện Tiểu Cửu mua một lúc 6 bộ ấm trà, Hỉ Ca và Sở Tiếu Ca đều không thể lý giải nguyên nhân thâm sâu trong đó. Bất quá, người bỏ tiền là cô ta, hai người đành mặc kệ.

Về đến nhà, ba người lại nảy ra một hồi tranh đấu mất nửa ngày nữa. Cuối cùng Hỉ Ca buông tha cho ý định thay đổi quan niệm thẩm mỹ của Tiểu Tửu. Còn Sở Tiếu Ca là bị “vũ lực” của Tiểu Cửu chinh phục. Sau đó, ba người thống nhất ý kiến, đem bộ ấm trà xấu xí nhất gói lại làm quà cho Sở ông nội.

Bởi vì sáng hôm sau Sở lão cha sẽ ghé qua đón ba người, cho nên sau khi ăn tối xong, Tiểu Cửu nắm cổ Hỉ Ca và Sở Tiếu Ca xuống phòng khách, bắt buộc hai người tham gia vào công cuộc dọn dẹp nhà cửa mùa cuối năm. Đáng thương cho Sở Tiếu Ca, một phút lỡ tay khi lau chùi chùm đèn thủy tinh làm chúng rơi xuống vỡ tan tành. Hắn đứng phát ngốc hơn 20 phút vẫn không biết làm sao thu thập cho hết đóng thủy tinh vỡ kia. Hỉ Ca không dễ thở hơn bao nhiêu. Cô thật không hiểu Tiểu Cửu lôi đâu ra nhiều quần áo dơ như vậy. Hỉ Ca nhìn núi quần áo sau lưng, lại nhìn cái máy giặt nhỏ xíu trong phòng tắm, cảm giác có chút choáng váng đầu óc. Xem ra, đêm nay, Tiểu Cửu đã có ý định không cho hai chị em ngủ ngon.

Dọn dẹp lau dọn đâu ra đó xong xuôi đã là 2 giờ sáng. Cũng may Tiểu Cửu chưa mất hết nhân tính, còn biết nấu cho hai chị em một bữa ăn khuya. Sự thật chứng minh, tiềm lực của con người là vô hạn. Chỉ cần bị áp bức, chuyện gì con người cũng có thể hoàn thành tốt đẹp.

Sau khi tắm rửa, Hỉ Ca không quản tóc tai còn đang ẩm ướt, trực tiếp nhào lên giường, lăn một vòng ôm ấp chăn êm nệm ấm. Nghĩ nghĩ, hình như bên kia đã là ban ngày rồi. Tuy có chút mệt mỏi, Hỉ Ca vẫn đứng dậy, mở máy tính, liên hệ với Cát Tường. Không nhìn thấy A Thất, Hỉ Ca luôn cảm thấy bất an. Cho dù biết thân thủ của hắn rất giỏi, cơ bản không ai dám tìm đến hắn gây phiền toái. Nhưng mà, cô không khống chế được tâm tình lo lắng của bản thân. Hệ thống bên kia sau khi xác định quyền hạn của Hỉ Ca xong liền cho cô đăng nhập. Màn hình của Hỉ Ca biến đen một chốc, kế tiếp liền hiện lên khuôn mặt phóng to của A Thất, hắn đang nhe răng ra cười… có điểm dọa người a~

“Hỉ Ca~~~~” – A Thất đau lòng quá, chỉ có thể nhìn thấy mặt, không thể ôm vào lòng a~ A Thất quyết định, tắt máy xong liền tìm 3 tên kia đánh lộn một trận. Ai biểu bọn hắn kéo hắn về nhà làm chi.

Nhìn thấy người trước mặt không tổn hao gì, sự lo lắng của Hỉ Ca liền biến mất. Về chuyện hắn mất tích mấy ngày vừa qua… Hỉ Ca không có hứng thú muốn biết. Mỗi người đều có bí mật riêng. Cô cho rằng, hai người yêu nhau không nhất thiết phải biết rõ tường tận mọi chuyện của nhau.

“Hỉ Ca~~~ anh nhớ em lắm. Em có nhớ anh không?” – A Thất nhìn người trên màn hình, tóc dài ướt sũng, mặc một chiếc áo ngủ màu xanh lam. Dáng vẻ thoạt nhìn có thể khiến cho nam nhân đầu óc lên mây. A Thất ôm oán, ánh mắt không ngừng liếc lên liếc xuống, sợ bản thân bỏ qua cảnh sắc tuyệt vời nào đó.

“Ngoan, em cũng nhớ anh.” – Hỉ Ca ngáp một cái, không chút để ý đến sợi dây áo đã rơi khỏi một đầu vai. Nhìn thấy A Thất, đại khái tâm tình cô có chút thả lỏng nên liền buồn ngủ, chính là cô không muốn buông tha cho cơ hội trò chuyện với A Thất – “Anh phải ở lại bao lâu?”

Về nhà tổ rồi, Hỉ Ca biết chắc cô không thể quang minh chính đại cùng A Thất liên hệ. Sở ông nội mỗi lần nhắc tới A Thất đều có bộ dạng muốn ăn thịt người. Hỉ Ca không muốn khiêu chiến cực hạn của ông nội.

“Khoảng một tháng. Anh sẽ tận lực về sớm.” – A Thất nhìn chằm chằm vào đầu vai của Hỉ Ca, sao sợi dây kia còn chưa rơi xuống??? Mong chờ quá a~

“Lão đại, ngươi ít nhất phải ở tổng bộ chừng 3 tháng. Bọn ta đã cố gắng giảm thiểu xuống còn một tháng rồi. Ngươi không thể vô sỉ lại giảm bớt nữa a.” – tiếng nói bất mãn của Cát Tường từ bên cạnh truyền vào.

“Các ngươi muốn chết?!” – A Thất âm trầm nghiến răng. Cát Tường lẫn Hỉ Ca đều rùn mình một chút.

Chương 194: Phấn màu vu thạch

Cát Tường rốt cuộc biết bản thân đã làm một chuyện ác đức không thể tha thứ. Đó là chen vào nói một câu lúc hai người kia đang tâm tình. Ai biểu lão đại luôn trốn tránh trách nhiệm, dồn mọi việc cho bọn hắn xử lý làm chi. Nếu có thể, hắn cũng muốn giống như trong trò chơi, nói Hỉ Ca đưa Sở Tiếu Ca qua đây thế thân, đứng trụ ở vị trí của A Thất. Đây quả thật là ý tưởng không tồi. Nhưng nếu hắn dám mở miệng hỏi, đừng nói là A Thất sẽ giết hắn, đến Hỉ Ca cũng sẽ hận chết hắn luôn.

Cuối cùng, buổi nói chuyện phiếm của Hỉ Ca và A Thất bởi vì sự xuất hiện đột ngột của Cát Tường mà gián đoạn. Khi A Thất sinh khí quay đầu giáo huấn Cát Tường thì Hỉ Ca đã gục đầu lên bàn phím mà ngủ mất tiêu.

Đáng thương Sở Tiếu Ca, vừa mới chợp mắt không bao lâu lại nhận được điện thoại của anh rể, thúc giục cậu đi qua phòng ngủ của chị hai, đem người bế lên giường, còn phải làm thật nhẹ nhàng, không thể đánh thức người đẹp. Sở Tiếu Ca bĩu môi, chị hai không phải đồ sứ, đâu có dễ bể như vậy, có cần khoa trương ôm trên tay sợ rớt, ngậm trong miệng sợ tan như vậy không a~ Hơn nữa, mọi người trong nhà đều biết, Hỉ Ca khi ngủ có một cái tật, đó là thích vung tay vung chân đấm đá. Sở Tiếu Ca đến bây giờ vẫn không biết đó là bản năng hay là chị hai giả vờ đóng kịch để khi dễ cậu? Dù sao, cậu đã từng bị chị hai đánh qua vài lần. Nghĩ lại, lúc trước anh rể vẫn thường xuyên chui vào phòng chị hai lúc nửa đêm, vì sao chưa từng bị đánh nhỉ? Chẳng lẽ đây là đãi ngộ khác biệt trong truyền thuyết? Rõ ràng anh rể có thể trực tiếp gọi một cú điện thoại đánh thức chị hai, kêu chị đứng dậy về giường nằm. Thế nhưng, lúc bấm số lại gọi qua cho cậu. Sở Tiếu Ca ấm ức, chẳng lẽ trẻ nhỏ không có nhân quyền hay sao? Sợ đánh thức chị hai, vậy chẳng lẽ đánh thức cậu thì không sao hả?

Mặc dù trong lòng không tình nguyện, nhưng anh rể đã mở miệng nhờ vả, Sở Tiếu Ca không thể không làm theo. Dựa theo phân phó của A Thất, nhẹ nhàng đi vào phòng, đem người ngồi trước máy tính ôm lấy. Đại khái do cả ngày đi dạo phố quá mệt mỏi, lúc Sở Tiếu Ca bước vào phòng, Hỉ Ca có thoáng tỉnh lại, nhưng cô không động đậy, an ổn để cho Sở Tiếu Ca ôm cô về giường, lăn người ôm lấy chăn bông, ngủ ngay lập tức.

Sở Tiếu Ca đứng lên tắt máy tính, trở lại phòng, tiếp tục đi tìm chu công.

Hôm sau. Ở Sở gia đại trạch (nhà lớn).

Sở Tiếu Ca tiến vào phòng ngủ liền không chịu bước ra. Sở ông nội cực kỳ bất mãn với hành động của đứa cháu trai. Ngược lại, Tiểu Cửu rất được lòng hai người già trong nhà. Có thể thấy được, vô luận là lễ vật khó coi đến cỡ nào, chỉ cần có lòng thì người nhận đều vui vẻ.

Về nhà tổ, Hỉ Ca không quên mang theo mũ giáp. Nhìn Tiểu Cửu cũng lôi ra một cái mũ giáp từ trong vali, Hỉ Ca mới nhớ tới, Tiểu Cửu có chơi trò Thịnh Thế. Bất quá, đến giờ Hỉ Ca vẫn chưa biết Tiểu Cửu trong trò chơi tên gọi là gì. Hỏi lần nữa, Tiểu Cửu vẫn như trước không trả lời câu hỏi, chỉ nói cô biết Hỉ Ca là ai, nhất định sẽ đi tìm Hỉ Ca. Người ta không muốn nói, Hỉ Ca không có biện pháp hỏi nữa, chỉ có thể đem chuyện này quăng qua sau đầu.

Tiến vào trò chơi, trời đã muốn tối.

Hỉ Ca mở bảng cấp bậc ra xem, tên của cô đã rơi khỏi top 20. Người đứng đầu bảng cấp bậc thế giới vẫn là Minh Độ Thiên, 92 cấp. Thật không biết anh ta làm cách nào thăng cấp nhanh như vậy. Ngoạn gia cấp 89 của Long Môn, chỉ có Phong Bão là gặp được vận khí hảo, cùng một tổ đội có thực lực tốt, đã thành công lên cấp 90. Trong khi đó, Khờ Dại và Hiểu Hiểu đều chưa thấy đâu, phỏng chừng vẫn còn trong bản sao làm nhiệm vụ.

Ban đêm trong trò chơi không có gì hay để xem. Bên ngoài chỉ toàn sương trắng, đứng cách nhau 5 mét chẳng thể nhìn rõ mặt nhau. Hỉ Ca bước vào tổng đàn bang phái liền thấy có 4 người đang ngồi thù lù, trên đầu giống như mọc nấm, thiếu chút nữa bị dọa đến.

“A Li, Cảnh Dĩnh, các ngươi ở đây làm gì?” – Hỉ Ca nhìn kỹ mới thấy cả 4 người đều là con gái, hơn nữa là những người có quan hệ không tồi với cô.

“Hỉ Ca~~~~~ chúng ta ngồi đây đợi hơn nửa ngày rồi, rốt cuộc nhìn thấy ánh sáng. Hỉ Ca~~~~ theo giúp chúng ta đánh vu nữ điiiiiiiiiiii”

Thời tiết này ngoạn gia tổ đội đi đánh vu nữ không hề ít. Mặc dù đánh vu nữ không cho nhiều kinh nghiệm, nhưng nữ ngoạn gia rất thích đánh vu nữ. Bởi vì đánh vu nữ có cơ hội lấy tới điệp vu thạch. Mười điệp vu thạch có thể đổi lấy một kiện trang phục. Vu nữ bộ trang có tổng cộng 9 kiện. Sau khi tập hợp đủ, mặc lên người, xung quanh cơ thể sẽ tỏa ra một tầng sương trắng mỏng. Không có biện pháp, nữ nhân luôn thích mặc đẹp.

Hỉ Ca trước kia chưa từng đi đánh vu nữ. Cô không có hứng trí với vu nữ bộ trang. Nhưng nữ nhân khác thì không như vậy. Bằng không, 4 người này cũng không đợi đến nửa đêm, mò lên trò chơi, ngồi đây hù người. Đáng thương Hỉ Ca, ngay cả cơ hội từ chối đều không có. Chưa kịp mở miệng đã bị 4 người kia chạy qua, kéo tay lôi đi.

Ban đêm, dã ngoại không chỉ có vu nữ, còn có du hồn và quỷ vu. Trải qua vài lần thăng cấp, hệ thống tăng thêm không ít quái vật xấu xí. Đánh du hồn và quỷ vu có thể lấy tới trang phục gia tăng hắc ám tầm nhìn hoặc là gia tăng hắc ám phòng ngự. Mấy kẻ cuồng luyện cấp đảm bảo dự trữ vài món trang bị kiểu này trong balo. Nhưng ngoạn gia bình thường sẽ không nghĩ đến chuyện dự trữ loại trang bị này. Hỉ Ca vốn nghĩ muốn lấy chuyện này làm cớ để từ chối. Ai ngờ, cô vừa nói ra, bọn họ đã trực tiếp cấp cho cô 2 kiện hắc ám trang bị, hơn nữa là trang bị cấp 85. Nói cách khác, A Li muốn mang cô đi đánh quái khu 85 cấp?

Dọc đường đi, tổ đội gặp không ít vu nữ, cũng đụng mặt một ít tổ đội ngoạn gia khác. Người ta đa phần là tổ đội 3 nam 1 nữ. Vu nữ cơ hồ có mặt khắp nơi, cơ bản không đáng giá để tranh giành. Cho nên, bình thường, thấy người ta chọn một khu vực đánh quái rồi thì người khác sẽ tự giác đi vòng. Chuyện này giống như luật bất thành văn. A Li đi một hồi thì tìm thấy một khu vực không có người. Đánh một lát thì mỗi người trong đội đều có ít nhất 2-3 vu thạch trong túi. Về phần Hỉ Ca, bởi vì cô nói không cần, kết quả đội ngũ rất tự giác đem phần của cô chia nhau. Hỉ Ca hắc tuyến, chẳng lẽ cô giống như một kẻ đi làm không công lắm à?

Đội ngũ các cô không có kiếm khách. Ba thuật sĩ, một vũ giả, một dược sư.

“Hỉ Ca, bên kia hình như có người?” – Cảnh Dĩnh đột nhiên thúc tay vào Hỉ Ca.

Hỉ Ca nheo mắt nhìn nửa ngày, mọi thứ một mảnh mơ hồ, không nhìn thấy cái gì cả. Hết cách, tầm nhìn của cô không đủ. Hỉ Ca lắc đầu, tỏ vẻ không thấy rõ.

“Hình như có người thật. Chỉ một người.” – A Li ở đằng trước lên tiếng.

Đi thêm vài bước nữa, mọi người rốt cuộc nhìn thấy một lôi thuật sĩ mặc trường bào màu tím, đang vung pháp trượng đánh vu nữ mặc ngoại sam màu hồng phấn.

Vu nữ mặc áo có màu khác với màu trắng đều là quái tinh anh. Loại vu nữ tinh anh này cực kỳ khó gặp. Bình thường mỗi đêm chỉ xuất hiện chừng 1-2 con, có đôi khi cả đêm đều tìm không thấy một con. Giết vu nữ tinh anh sẽ được đến vu thạch có màu sắc. Đổi vu thạch loại này sẽ lấy tới bộ trang cùng màu với màu thạch. Cho nên, nhìn thấy vu nữ tinh anh kia, trừ bỏ Hỉ Ca, cả 4 người còn lại đều có ánh mắt hiện hồng tâm. Mặc dù biết con quái này là vật của người khác, chính họ vô duyên với vật phẩm nhưng cả 4 người đều không chịu bỏ đi. Cảnh Dĩnh đứng ở một bên còn không ngừng lẩm bẩm nguyền rủa, con quái này nhất định không rơi ra vu thạch. Đến khi con quái bị giết, thuật sĩ cầm lên một viên vu thạch màu hồng phấn, sắc mặt 4 người trong đội ngũ đều cứng ngắt.

“Như thế nào lại bạo ra chứ?” – A Li ai oán.

“Không bằng chúng ta giết người đi… nói không chừng có thể cướp được vu thạch…” – Cảnh Dĩnh đề nghị. Thật ra Cảnh Dĩnh chỉ buột miệng nói vậy thôi, vì một khối thạch mà giết người, Cảnh Dĩnh tự thấy ý tưởng này quá dọa người.

“Các ngươi đây là…” – Lôi Thương nhặt khối đá màu hồng phấn kỳ quái trên mặt đất, quay đầu liền thấy có 5 nữ nhân đang nhìn hắn chằm chằm như hổ rình mồi.

“Lôi Thương?” – Hỉ Ca lúc này mới nhận ra người kia là ai. Đúng là xảo a! Không biết tên này vì sao lại chạy qua đây?

Trong đội ngũ, có lẽ trừ bỏ Hỉ Ca thì chỉ có Cảnh Dĩnh biết người trước mặt là ai. Cảnh Dĩnh hừ một tiếng, xoay mặt qua chỗ khác, không thèm liếc hắn một cái.

“Hỉ Ca? Ngươi tới đây làm gì?” – Lôi Thương còn tưởng mấy cô nương này lợi dụng trời tối đang định tới cướp sắc đây.

“Ta đến đánh vu nữ. Ngươi cũng đánh vu nữ sao?”

“… ta đang muốn hỏi thăm đây này. Đây rốt cuộc là quái loại gì thế? Đánh khó như vậy mà chỉ cho ta một ít điểm kinh nghiệm thôi.” – Lôi Thương ôm oán. Tây Vực Sa Hải đâu có loại quái kỳ dị như này a~

3 Comments

Leave a Comment
 1. uyencricket / Mar 22 2015 6:22 am

  Tks nàng <3 <3 <3

 2. Thủy Phong Sương / Mar 23 2015 12:05 pm

  Mẹ ơi lôi thương mà mặc bộ trang sương màu hồng =)))) nghĩ mà chết cười.
  Cảm ơn vì chương mới nhé :*

 3. Grant Mèo / Mar 26 2015 10:22 am

  mấy hôm ko vào.nhà bạn lại có chương mới rồi :3
  cố lên nhé!!!!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: