Skip to content
April 15, 2015 / hoanguyendinh

[Edit] Thịnh Thế Khói Lửa – 197&198

Hơn một tuần nay mình bị đau mắt, không dám sử dụng máy tính nhiều… haiz… thiệt ra bây giờ mắt vẫn còn sưng… cơ mà, truyện này sắp đi đến chặng đường cuối rồi, cố gắng edit cho xong để mọi người không phải chờ lâu ^_^

Chương 197: Phong ba nổi lên

Hỉ Ca gật đầu coi như xác định cô đã biết. Trước kia, Hỉ Ca tuyệt đối chưa từng gặp qua Lục Đạo Cẩm Y (gọi tắt là Lục Y). Xem ra, sau khi cô rời khỏi Đông Châu Xích Hỏa thì Lục Y mới xuất hiện bên cạnh Niếp Lãng. Có khi nào đây chính là người bị Hỉ Ca bức (bách) phải san hào là Sánh Cùng Phong Nguyệt hay không? Bất quá, khí chất của người trước mặt này hoàn toàn bất đồng.

“Sự thật thì… Niếp Lãng là hôn phu của ta ở ngoài đời. Sau khi ngươi rời khỏi Đông Châu, ta mới đi đến đó.” – Lục Y bình tĩnh nhìn Hỉ Ca, phát hiện Hỉ Ca không lộ ra biểu tình kinh hách nào, nên nói tiếp – “Hiện tại, chúng ta đã chia tay.”

Quả nhiên, Hỉ Ca đã đoán đúng một phần của câu chuyện.

“Vì sao lại chọn bang phái của ta?”

“Ta không còn chỗ để đi.” – Lục Y nhìn thấy Hỉ Ca lộ ra thần sắc không tin, trên mặt không khỏi lộ ra một tia cười khổ – “Bạn gái mới của anh ấy xuất hiện. Ta không thể không tìm chỗ lánh mặt.”

Lần này đến phiên Hỉ Ca cười khổ. Mấy người thất tình vì sao cứ thích chạy đến chỗ của cô thế nhỉ?

“Nhận ngươi vào bang hội thật ra không có cái gì khó. Bất quá, thân phận của ngươi có bao nhiêu phiền toái, ngươi hẳn cũng biết chứ? Nếu ta thu ngươi, nghĩa là ta phải thay ngươi xuất đầu lộ diện để giải quyết phiền toái rồi.” – Hỉ Ca cố ý nói vòng vo. Lời của Lục Y, cô tin tưởng. Nhưng muốn cho cô xuất đầu, vậy phải đưa ra chút ưu đãi mới được.

“Chức nghiệp thợ may của ta sắp đột phá đến cấp bậc đại tông sư. Hẳn ta cũng coi như có điểm hữu dụng đi?” – Lục Y bình thản nói. Nếu Hỉ Ca không nói gì liền thu nhận, ngược lại sẽ khiến Lục Y có chút nghi ngờ. Hiện tại, thoạt nhìn tính cách của Hỉ Ca quả nhiên giống như lời đồn đãi, rất thú vị. Lục Y buông lỏng tinh thần. Cô không giống Hỉ Ca, sau khi vấp ngã vẫn có thể mạnh mẽ đứng lên làm lại từ đầu. Tạm trú ở nơi này chắc sẽ giúp cô tìm thấy sự thanh thản đi!

“Nói vậy… ngươi tính sẽ tạm lánh ở đây bao lâu?”

“Chỉ cần ngươi không đuổi ta đi, ta vẫn sẽ ở lại.”

Hỉ Ca sờ sờ mũi, cúi đầu cười: – “Cũng tốt. Nhưng phải nói trước, nơi này của ta không có chức phó bang chủ để đưa cho ngươi đâu.”

Hỉ Ca nghĩ, nếu quả thật đây là vị hôn thê của Niếp Lãng, vậy chính là cô gái mặc áo trắng ở cửa hàng bách hóa lần trước. Xem như hai người có chút hữu duyên. Lại nói, nếu Niếp Lãng là bang chủ của Cẩm Y, hắn chắc chắn sẽ không chạy tới đây gây chuyện với bạn gái cũ nhanh như vậy.

“Chức vị đó ngươi vẫn tự mình giữ lại thì hơn.”

Sau khi thu nhận Lục Y vào bang phái, Hỉ Ca ngồi ở tổng đàn gửi tin cho Cuồng Vũ, nhờ tra tin tức của Lục Y. Dù sao, người cũng là do cô thu vào, tổng không thể cứ như thế tin hết lời người ta nói chứ?! Vốn tưởng Cuồng Vũ đang bận dẫn người đi đánh thống lĩnh boss, phải rất lâu mới có thể trả lời tin nhắn. Ai ngờ, chỉ chốc lát sau thông tấn khí của Hỉ Ca đã vang lên.

“Cuồng Vũ, ngươi không phải đang đánh thống lĩnh boss sao? Còn có tâm tư theo ta nói chuyện phiếm hả?”

“Hừ… như ngươi tiên đoán, đúng là có gián điệp của Thần Điện trà trộn vào.” – Cuồng Vũ âm trầm hừ lạnh.

“Tinh anh đoàn sao?” – Hỉ Ca biết rõ, trong bang phái nhất định có gián điệp. Bất quá, số người gần đây gia nhập bang phái tăng lên rất nhiều mà nhiệm vụ dò la tin tức chỉ có một mình Cuồng Vũ, đương nhiên sẽ có cá lọt lưới.

“Ừ, là thuộc đoàn số 8. Có 2 tên. Con bà nó, một ngày nào đó lão nương nhất định khiến bọn hắn biết đắc tội với ta sẽ trả giá ra sao.” – Cuồng Vũ hung tợn nói. Cũng may, chỉ có 2 tên trà trộn vào gây nhiễu, không gây thiệt hại quá lớn nào. Nhưng chuyện này, đối với Cuồng Vũ đúng là một sự sĩ nhục. Trong một bang hội, người quản lý tất cả tin tức mật rất là trọng yếu. Hỉ Ca đã giao chức vụ này cho cô, Cuồng Vũ không thể thẹn với sự tin tưởng đó được.

“Đừng nổi nóng. Hai tên kia đã bị loại trừ rồi?”

Theo lý thuyết, khi đánh thống lĩnh boss, tinh anh đoàn là những người xuất trận đầu tiên, đi phía sau mới là đại đội thành viên. Hiện tại lòi ra 2 tên gian tế, nghĩa là Thần Điện đã biết các bước hành động của bọn họ. Đảm bảo bọn họ không thể nào thoải mái đánh boss cho được. Nếu làm không tốt, có thể bị Thần Điện cướp boss không biết chừng.

“Ừ… đã xáp lá cà rồi. Nhưng boss vẫn còn trong tay chúng ta. Ngươi yên tâm, lần này là ta mang đội, nhất định sẽ mang một cái kiến thành lệnh về.” – Cuồng Vũ nói xong liền tắt tiếng.

Đúng là phiền toái lớn. Mặc dù Cuồng Vũ nói chuyện rất tỉnh táo. Nhưng Hỉ Ca hiểu rõ, hai bang phái lao vào đánh nhau, thế lực ngang ngửa, mà bọn họ còn phải canh chừng boss, nói làm sao cũng là Long Môn chịu thiệt. E là tỷ lệ để thắng trận này không quá lớn. Bây giờ chỉ có thể thuận theo lẽ trời. Bất quá, cảm giác bất lực này đúng là không tốt. Sau đó, Hỉ Ca không đi ra ngoài. Cô ngồi ở đại sảnh bang phái, hồi hộp chờ kết quả.

Ba giờ sau, mọi người trở lại. Như Hỉ Ca sở liệu, Long Môn cuối cùng thua trận.

Thành viên bang hội đau lòng cỡ nào, Hỉ Ca biết. Bởi vì, cô cũng đau lòng y như vậy. Cuồng Vũ ngồi thừ người ở đại sảnh, không nói một câu nào. Mặc dù không ai chỉ trích gì Cuồng Vũ, nhưng tâm sự Cuồng Vũ vẫn rất nặng nề.

“Bang chủ, đây không phải là lỗi của phó bang chủ. Bang chủ đừng la cô ấy. Đều là do thực lực của chúng ta không đủ mạnh.” – Có người ở kênh bang phái mở miệng nói chuyện.

Một người lên tiếng, sau đó mọi người đều ào ào góp lời. Nói loạn thất bát tao hết 10 phút, Hỉ Ca nghe ra, mọi người đều đang cầu tình giùm cho Cuồng Vũ. Hỉ Ca buồn cười liếc mắt nhìn Cuồng Vũ. Phó bang chủ đúng là làm người rất thành công. Sai phạm một lần liền có cả bang phái ra mặt nói giúp. Chẳng lẽ bang chủ cô đây chính là mẹ ghẻ của Lọ Lem? Kỳ thật, chuyện này không thể trách mọi người khẩn trương. Lần trước, Thần Điện bởi vì đánh mất kiến thành lệnh mà phó bang chủ bị bang chủ tống xuất. Đó là nói hai người ấy vốn là huynh đệ sát cánh kề vai đó. Cuồng Vũ biết, Hỉ Ca sẽ không vì chuyện này mà sinh khí, nhưng trong lòng vẫn thấy khó chịu. A Ly ngồi kế bên Cuồng Vũ, vẻ mặt thấp thỏm lo âu. Còn hơn Hỉ Ca, đám A Ly càng lo lắng Cuồng Vũ bị đả kích. Ở chung thời gian dài, bọn họ quá biết tính tình của Hỉ Ca. Chuyện này đương nhiên Hỉ Ca sẽ không đổ tội lên đầu Cuồng Vũ, nhưng nếu Cuồng Vũ bị đả kích, tự ý muốn rời khỏi bang phái, kia liền không hay ho.

“Ta không nói sẽ phạt phó bang chủ, mọi người không cần lo lắng. Bất quá, lần này sở dĩ chúng ta bị thua, mọi người có lẽ cần phải biết nguyên nhân?”

Sau đó Hỉ Ca ở kênh bang phái chậm rãi thuật lại mọi sự. Lần này thất bại xem như xong. Bởi vì mục đích chính của cô đã đạt được. Hỉ Ca cảm thấy, hiện tại, lực ngưng tụ của bang phái phát triển mạnh hơn sức tưởng tượng của cô nữa.

“Đệch!!! (tiếng chửi bậy) Chúng ta nhất định không buông tha cho Thần Điện!!!”

“Đúng, phải báo thù!!!”

“Phải khiến cho bọn chúng không thể kiến thành!!!”

Kênh bang phái nhất thời loạn thành một đoàn, mọi người đều là nghiến răng nghiến lợi nói.

“Mọi người đừng kích động. Chuyện báo thù có thể tính sau. Trước mắt, chúng ta còn có chuyện quan trọng khác cần làm. Hy vọng mọi người chuẩn bị cho tốt… cuối tuần sau, Long Môn chúng ta sẽ xây thành.”

Chương 198: Ai thắng ai thua

Hỉ Ca đột nhiên nói sẽ xây thành, kênh bang phái nhất thời yên tĩnh. Sau đó giống như có người quăng một hòn đá xuống nước, nháy mắt khắp nơi liền sôi trào. Mặc dù cũng có người nghi hoặc, Hỉ Ca từ đâu có được kiến thành lệnh, nhưng vấn đề này nhanh chóng bị chìm xuống. Để bọn Hiểu Hiểu cùng đàm luận với các thành viên, Hỉ Ca lúc này tắt kênh bang phái.

“Ngươi không phải muốn…” – Cuồng Vũ do dự nhìn Hỉ Ca, muốn nói lại thôi. Cuồng Vũ biết Hỉ Ca vốn thích an ổn trải qua ngày tháng bình yên. Nhưng nếu có người chọc tới vảy ngược của Hỉ Ca, kia tuyệt đối là chuyện ngu xuẩn nhất của người đó.

“Ừ… ta chỉ muốn thử xem xem. Dù sao, đến giờ còn chưa có người thử qua.” – Hỉ Ca hưng trí bừng bừng.

Thành chiến a~ Là một trò chơi rất vui nha. Chỉ không biết, ai sẽ thắng, ai sẽ thua. Nếu Thần Điện đã dám quang minh chính đại đến cướp đồ vật của cô, vậy thì đùa với họ một chút a. Dù sao, cả hai đều ở trên cùng một đại lục, đánh nhau càng dễ dàng.

Tin tức Long Môn bị cướp kiến thành lệnh rất nhanh liền lan tỏa. Dựa theo phong cách của Thần Điện, bọn hắn nếu không chạy ra ngoài khoe khoang tứ phía mới là lạ đó. Cả thế giới đều biết sự việc này, nhất thời, Long Môn trở thành trò cười cho thiên hạ. Thần Điện xem như lấy lại thanh danh sau lần bị Huyết Sát Giang Hồ cướp mất kiến thành lệnh. Chính là, Thần Điện không đắc ý được bao lâu. Bởi vì, cuối tuần sau, Long Môn thế nhưng tuyên bố sẽ xây thành. Bang chủ Cuồng Thần sau khi nghe đến tin tức này liền trợn mắt há mồm. Mặc dù hắn cướp được kiến thành lệnh, nhưng lúc trước cùng Long Môn đánh nhau, Thần Điện tổn thất thảm trọng. Hắn muốn đợi vài ngày nữa mới chuẩn bị xây thành. Không nghĩ tới, Long Môn còn nhanh tay hơn hắn.

Hệ thống phát tin tức. Long Môn Khách Điếm ở Nam Uyên đại lục xây dựng Long Thành. Toàn bộ bang chúng của Long Môn đều đứng bên trong, căng thẳng chờ đợi thời gian công thành chiến. Vì chuyện này, mọi người trên thế giới to nhỏ đàm luận mấy ngày. Sau đó, rất nhiều người bắt đầu nhớ đến cái tên Long Môn Khách Điếm. Có người còn nhận ra, Hỉ Ca chính là người nằm trong đội ngũ chuyển chức thành công đầu tiên. Không ai ngờ Hỉ Ca chính là bang chủ của Long Môn. Vì chuyện này mà tên tuổi của Hỉ Ca nổi danh hơn một chút.

Trừ bỏ Thanh Lam đang làm nhiệm vụ không thể đến, tất cả những người Hỉ Ca nhận là bạn bè đều có mặt. Người đến không nhiều lắm, chủ yếu là do Hỉ Ca không có cơ hội quen biết nhiều người. Thật ra, cho dù có gặp gỡ làm quen với ai đi nữa, tất cả nam ngoạn gia đều bị ánh mắt giết người của Thất Tử làm cho hoảng sợ mà bỏ chạy. Còn lại chỉ có vài tên thần kinh thô mà thôi.

Lúc Sở Nhị xuất hiện, ngoài trừ những người đã từng gặp gỡ hắn, những người khác thiếu chút nữa đã kích động thét chói tai. Ngay cả Phong Bão, vốn là người ổn trọng, vậy mà nhìn thấy Sở Nhị cũng một bộ dáng kích động muốn chạy tới xin chữ ký. Không thể không nói, anh họ không trở thành idol (thần tượng) thiệt là uổng phí tài nguyên mà…

“Bang chủ, người quen biết Sở Nhị thiếu sao?” – một số thành viên ghé sát vào người Hỉ Ca hỏi nhỏ.

Hiện tại, bảng tổng hợp thực lực của thế giới, Sở Nhị đứng đầu. Hơn nữa, hệ thống đánh giá Sở Nhị đã bước qua ngưỡng Kim giai chí tôn, rất nhanh có thể lấy tới Thần (danh) hiệu. Cho nên, người không biết tên tuổi hắn, trên thế giới này, đúng là không có ai.

Nhìn một lượt những vẻ mặt hưng phấn ở xung quanh, Hỉ Ca gật đầu: – “Các ngươi muốn xin chữ ký sao?”

“Ta mới không thèm. Hỉ Ca, ngươi nói cho ta biết, Sở Nhị thiếu cùng với phó bang chủ Thanh Lam có gì gì bí mật không thể công khai đúng hay không a?” – A Ly vẻ mặt kích động, ý đồ moi móc chuyện tình sử bí mật của đại công hội đứng thứ nhất thế giới.

“…” – Hỉ Ca ngốc lăng nhìn A Ly. Đối với sức tưởng tượng phong phú của A Ly, đúng là Hỉ Ca vô lực kính nể nha. Thanh Lam cùng anh họ sao? Chuyện này cũng nghĩ ra được hả?

“Đúng vậy. Sở Nhị thiếu nhất định là nữ vương thụ. Thanh Lam là trung khuyển công.” – Cảnh Dĩnh ở một bên thêm lời.

Mấy nam nhân đứng bên cạnh Hỉ Ca vẻ mặt mờ mịt nghe các cô nói chuyện… bọn hắn cho tới bây giờ vẫn không biết, trên đời còn có một loại con gái, tên gọi hủ nữ…

Sở Nhị đang đi tới, nghe thấy lời của Cảnh Dĩnh, thân hình liền lảo đảo suýt té ngã. Hắn lướt web nhiều năm, chuyện gì cũng đã nghe, đã thấy, đã đọc qua hết rồi. Chỉ không thể ngờ, có một ngày, bản thân hắn bị người ta ghép với cái từ “thụ”. Thật là… một phen thể nghiệm kinh hoàng a~ Sở Nhị híp mắt, quyết định trở về liền đày Thanh Lam ra biên cương, ly khai hắn càng xa càng tốt, có như vậy, bát quái mới không tìm đến hắn. Thanh danh đẹp đẽ của hắn không thể bị hủy trong tay của Thanh Lam được !!!!!!!!!!

“Nhị ca, chỉ một mình anh tới thôi sao?” – Hỉ Ca vất vả chạy thoát khỏi vòng vây của các cô nàng hủ nữ, chạy tới bên người anh họ . Mặc dù, thực lực của Sở Nhị là lấy một địch mười. Nhưng tổng không thể cứ như vậy chỉ đến một mình chứ, không mang theo bất cứ ai, này gọi là đến hỗ trợ sao?

“Cầm lấy. Đây là lễ vật.” – Sở Nhị rất biết công đạo. Bang phái đang tổ chức hoạt động lớn, không thể kéo người qua, cho nên hắn một mình chạy tới. Để bù đắp, hắn tặng Hỉ Ca bản vẽ vũ khí thủ thành.

Cầm lấy lễ vật, tâm tình Hỉ Ca liền chuyển biến tốt đẹp.

“Tiểu Thất đâu?” – Sở Nhị nhìn trái nhìn phải nửa ngày, thế nhưng không nhìn thấy Thất Tử xúm xích bên cạnh Hỉ Ca, nhất thời có điểm không quen.

“Không biết. Cùng Sở Tiếu Ca thất tung rồi.” – Hỉ Ca thấy thật kỳ quái, vì sao hôm nay chỉ có bọn Cát Tường xuất hiện. Sở Tiếu Ca cùng Thất Tử giống nhau, không thấy bóng dáng đâu cả. Ngay cả bọn Cát Tường cũng không biết hai người kia đi đâu. Hỉ Ca cảm thấy, hai người đó ở cùng một chỗ, khẳng định chuẩn bị làm chuyện gì xấu xa rồi.

“Hỉ Ca, nghe nói Thần Điện hôm nay cũng kiến thành đó.” – Lôi Thương xuyên qua đám người, đi đến bên người Hỉ Ca.

“Thật sao?” – Hỉ Ca ngạc nhiên. Bất quá, Cuồng Thần dù sao cũng là lão đại của một đại bang, đương nhiên biết làm cách nào để lấy lại tên tuổi cho bang phái. Nhưng mà, cùng Long Môn kiến thành trong một ngày ư? Có thể tiện nghi như vậy sao? Hỉ Ca cười lạnh trong lòng.

Hiện tại đối phó với quái vật công thành không phải là việc cần chú ý nhất. Bởi vì, ngoạn gia cấp bậc tăng lên, nhưng đám quái vật công thành này lại không tăng cấp bậc. Đánh bọn chúng quá dễ dàng. Điều cần lo lắng bây giờ là có người trà trộn vào phá đám. Nếu thủy tinh thạch (đặt ở trung tâm thành) bị phá hủy, công thành chiến liền thất bại. Tính ra, Hỉ Ca đắc tội với không ít người. Cô không muốn vì thù hằn cá nhân mà hủy đi tiền đồ của bang phái.

Hỉ Ca lo lắng nói ra chuyện này, thế là nguyên một đám người tới đây hỗ trợ một hai đều nói phải ở lại canh chừng thủy tinh thạch, không ai thèm đi ra ngoài đánh quái. Kết quả, thủy tinh thạch bị một tầng người bao xung quanh… Đầu năm nay, người đến hỗ trợ chính là đại gia a… Hỉ Ca không thể trông cậy vào bọn họ, liền tự mình mang đội ra cổng thành trấn thủ.

Công thành chiến loại này, sau khi đánh qua một lần liền không còn thấy mới mẻ nữa. Bất quá, đại bộ phận thành viên của bang phái còn chưa trải qua loại việc này, ai nấy đều không giấu được vẻ kích động.

Quá trình chiến đấu không xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn. Chính là lúc đánh đến một nửa thời gian, bên ngoài Long Thành xuất hiện khoảng 10 người. Bởi vì khoảng cách hơi xa nên Hỉ Ca không rõ những người đó là ai. Có điều bọn họ chỉ đứng ở phía xa, không có dấu hiệu muốn đến phá đám. Hỉ Ca nhắc nhở đội ngũ cảnh giác một chút. Không ngờ chẳng bao lâu sau, Phong Bão phát tin tức qua, nói cho cô biết đám người kia là bang chúng của Cẩm Y, tới đây giúp đỡ, mà người dẫn đội chính là Đạp Tuyết.

Hỉ Ca nhịn không được tò mò, Đạp Tuyết tới đây là vì em trai của hắn? Hay là vì Lục Y? Lại nói, Lục Y là do Huyết Sam đưa tới, chuyện này có tính là cô đang đào góc tường nhà người ta không?

Một giờ sau, công thành chiến cuối cùng đi đến giai đoạn cuối cùng. Hai boss thống lĩnh xuất hiện. Một con là Lam Kình (Cá Mập hả?). Một con, thật không ngờ lại là Hắc Ám Quỷ Vu. Đối phó với Lam Kình còn đỡ, nhưng đối phó Quỷ Vu thì phiền toái không ít. Bởi vì Quỷ Vu có thể triệu hoán. Cứ cách 5 phút, nó sẽ triệu hoán ra 10 con tiểu quỷ. Mấy con tiểu quỷ này đều có thực lực của tiểu boss. May mắn, Mặc Phi xem như có nhân tính, chủ động chạy tới hấp dẫn quái. Với thực lực của đệ nhị bảng tổng hợp thực lực thế giới, chế trụ boss đối với Mặc Phi mà nói, là chuyện vô cùng dễ dàng. Chung quy, cao thủ ra tay liền khác biệt. Một đám kiếm khách ở xung quanh đều dùng ánh mắt sùng bái nhìn Mặc Phi. Lại nói, trở thành cao thủ không thể chỉ dựa vào trang bị cùng kỹ năng, kỹ thuật cá nhân mới là quan trọng.

Thủ thành 12 giờ, cơ bản là thuận lợi. Sau khi chấm dứt, Hỉ Ca chỉ thu về trang bị rơi ra từ thống lĩnh boss. Đồ vật rơi ra từ các con quái khác, các đội ngũ tự mình phân chia. Nghe nói, hệ thống sắp tới sẽ cập nhật tư liệu về hắc ám thế giới. Trên Di Thất đại lục sẽ mở ra hắc ám bản sao. Đây cũng là lý do vì sao thời gian gần đây quái vật thuộc hắc ám hệ lại gia tăng, bởi vì hệ thống muốn người chơi sở hữu một ít hắc ám trang bị. Vận khí của Hỉ Ca đúng là tốt. Đồ vật bạo ra từ Quỷ Vu, mặc dù chỉ có một kiện, nhưng giá trị tuyệt đối không thua kém trang bị cấp sử thi.

>> Minh Thị Châu. Đặt trong ba lô, có thể gia tăng tầm nhìn trong đêm tối lên 30 thước. Hắc ám phòng ngự + 2000. Có 10% xác suất gọi ra hắc ám thuẫn, tạo hiệu quả tàng hình dưới ánh mặt trời.

Bởi vì viên Minh Thị Châu này có giá trị quá cao, không ai đủ tiền mua. Cho nên, Hỉ Ca tạm thời đặt nó trong kho hàng của bang phái. Đợi đến lúc đi khai hoang thì lấy ra dùng. Vốn nghĩ Long Thành đã thủ thành xong, Thần Điện bên kia hẳn cũng xong rồi. Nhưng hệ thống hồi lâu vẫn không công bố tin tức nào.

Nửa giờ sau, Cuồng Vũ phát tới tin tức. Thần Điện thủ thành thất bại…

5 Comments

Leave a Comment
 1. Thủy Phong Sương / Apr 16 2015 12:48 am

  :x Ôi cảm ơn nàng khôn xiết *ôm ấp*
  Mà mắt bị đau, sưng thì hạn chế dùng máy tính thôi T.T Để giảm khó chịu, sưng nhức thì nàng lấy cái khăn mỏng thấm nước lạnh rồi đắp lên mắt và thư giãn, nhìn nhiều vào cây xanh để đỡ nhức mắt, xài kính râm để đỡ chói mắt nữa nha.
  Mong nàng chóng khỏi <3 thân!

 2. uyencricket / Apr 17 2015 1:59 am

  Hihi cám ơn nàngggg~
  Hôm nay không hóng chap mới đâu~ nàng nghỉ ngơi cẩn thận rồi mới được comeback nha~

 3. Grant Mèo / Apr 17 2015 11:08 am

  cám ơn bạn nhiều nhé, đau mắt vẫn cố làm truyện cho mọi người đọc.
  Bạn cứ nghỉ ngơi khỏe rồi làm sau, chúng mình đợi được mà :))))
  có khỏe mới có sức để làm truyện nhé :3
  đoạn công thành tác giả viết sơ sài ngắn quá. đọc ko có cảm giác mấy :((((

  • hoanguyendinh / Apr 17 2015 2:59 pm

   Bạn đợi đọc đến đoạn kết, lúc Hỉ Ca bang chiến với Minh Độ Thiên thì sẽ còn thất vọng hơn nữa đó :)) Tác giả tả mấy đoạn chiến tranh chán òm =)))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: