Skip to content
April 29, 2015 / hoanguyendinh

[Edit] Thịnh Thế Khói Lửa – 203&204

Chương 203: Liễu Tùy Phong

Người của Thần Điện dường như có dự mưu từ sớm, cho nên Hỉ Ca chạy không được bao xa liền phát hiện bọn họ đã bị bao vây. Từ trong rừng rậm nhìn ra, phía trước mặt có hơn 30 người đang mò mẫm đi vào. Đúng là dụng tâm lương khổ. Oái ăm nhất là phương hướng Hỉ Ca chạy tới vừa lúc sẽ đụng đầu với đội ngũ do lão đại của Thần Điện cầm quân. Hỉ Ca núp ở bên trong rừng, mơ hồ nghe được tiếng nói chuyện của bọn người kia.

“Bang chủ, giết Hỉ Ca sẽ không xảy ra việc gì chứ?”

“Yên tâm, ta đã an bài hết rồi.” – Cuồng Thần cười lạnh. Hắn thật không ngờ, Thần Điện cướp một cái kiến thành lệnh thôi, bọn Long Môn thế nhưng dám chạy tới phá hỏng việc kiến thành của hắn. Nếu đã như vậy, đừng ai nghĩ sẽ có ngày tháng yên bình nữa.

“Bang chủ, cái tên Liễu gì đó cho tọa độ có chính xác không?”

“Hắn là người của Thiên Nhãn. Chắc chắn không có vấn đề.” – tâm trạng của Cuồng Thần đang rất tốt, cho nên cũng thoải mái vừa đi vừa nói chuyện phiếm với các thành viên.

Vốn dĩ Cuồng Thần tưởng rằng đám thích khách chạy tới phá hỏng chuyện kiến thành của hắn là do Hỉ Ca bỏ tiền ra mướn. Ai ngờ sau đó hắn mua tin tức từ nơi Thiên Nhãn mới biết, núi thái sơn chống lưng cho Long Môn chính là Thứ. Nếu đã không biết mà đắc tội với một phương thế lực của Nam Uyên, vậy chịu khó đắc tội sâu một chút luôn để khỏi thiệt thòi. Hơn nữa, Nam Uyên đâu phải chỉ có một phương thế lực là Thứ. Chẳng phải còn Khổ Độ đó sao. Sau khi kiến thành thất bại, người chơi rút khỏi Thần Điện rất nhiều, số lượng thành viên hiện giờ chỉ còn khoảng 1/3 lúc trước. Chơi trò chơi mà thôi, ai cũng muốn tìm một chỗ nương tựa vững chắc. Cuồng Thần hiểu điều này, nhưng lại không thể dễ dàng bỏ qua cho được. Mà nguyên nhân cho hết thảy sự việc này là do… Hỉ Ca tạo nên. Đây chính là cái gai trong lòng của hắn.

Người ở Nam Uyên đại lục đều biết, Khổ Độ và Thứ là hai đối thủ một mất một còn. Lúc Cuồng Thần có ý định kiến thành, Khổ Độ có cho người tiếp xúc thăm dò ý tứ của hắn. Bất quá, lúc đó hắn quá tự tin, căn bản không đem Minh Độ Thiên vào mắt.

Bây giờ, hắn quay đầu đi tìm Khổ Độ, Minh Độ Thiên lại đề ra một cái yêu cầu, muốn hắn chứng minh xem hắn có đủ tư cách gia nhập Khổ Độ hay không. Cuồng Thần cho rằng, cách chứng minh tốt nhất là ra tay giết chết cao tầng lãnh đạo của Long Môn, đương nhiên còn có bang chủ Hỉ Ca. Đây là nguyên nhân cho lần hành động này. Có điều, tọa độ của Hỉ Ca rất khó nắm bắt, bởi vì cô bình thường không cùng người khác tổ đội. Nếu không phải có người lộ ra tin tức, chỉ sợ Cuồng Thần chẳng có cách nào tìm được Hỉ Ca.

“Trước mặt chúng ta có ít nhất 50 người, đằng sau khẳng định càng nhiều. Ngươi nghĩ sao Hỉ Ca?” – Cảnh Dĩnh hỏi trên kênh đội ngũ.

“Tự sát trở về.” – Hỉ Ca nhếch mép cười. Đánh không lại, vậy thì chạy thôi.

Mọi người cởi bỏ tất cả trang bị, sau đó lao vào đám quái 90 cấp, rất nhanh liền về thành.

Ở đầm lầy rà soát khắp nơi cũng không tìm được người, Cuồng Thần thiếu chút nữa hộc máu mà chết. Hắn bỏ tiền ra mua một cái tọa độ, vậy mà đến nơi lại không thấy người.

Trong lúc Cuồng Thần ở đầm lầy nổi bão, Hỉ Ca đã ung dung trở lại tổng đàn.

Đây chính là sự khác biệt trong suy nghĩ giữa nam nhân và nữ nhân. Nếu ngược lại, người bị bao vây là Cuồng Thần, chỉ sợ hắn sẽ chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện tự sát cả. Hỉ Ca thì không cần bảo vệ danh dự cái quái gì, việc duy nhất cô để ý là bản thân còn sống hay không. Thanh danh nhuệ khí cái gì đó, đối với cô, chẳng đáng một đồng tiền. Về đến tổng đàn đã thấy Khờ Dại và một đám người đang tụ tập. Vốn tính tình của Khờ Dại không phải loại hiền lành gì cho cam, bị người ta giết, hắn bỏ qua mới là lạ. Có cừu tất báo, hơn nữa, là lập tức báo, đây là quan niệm của Khờ Dại. Tám đoàn tinh anh đi theo Phong Bão, đứng đợi ở đại sảnh.

“Bang chủ, thành viên bang phái đi dã ngoại luyện cấp bị người của Thần Điện giết hồi thành rất nhiều. Người của Thần Điện còn công khai khiêu khích chúng ta.” – Khờ Dại công tư rất rõ ràng, nói chuyện nghiêm túc liền thay đổi cách xưng hô.

“Ừ, ngươi mang người đi đầm lầy, vây Cuồng Thần ở đó.” – Hỉ Ca theo thói quen liền gõ gõ tay xuống ghế ngồi, sau đó nhìn về phía Phong Bão – “Ngươi mang người đi tìm tất cả thành viên trên 80 cấp của Thần Điện, gặp một giết một, ngoạn gia cấp thấp thì bỏ qua.”

Đây là có qua có lại mới toại lòng nhau. Nhưng đối với người cấp thấp, Hỉ Ca không muốn chèn ép quá đáng.

“Đã biết!” – Phong Bão gật đầu, khóe miệng giương lên, tâm tình rất tốt, tựa hồ rất hài lòng với công tác mà Hỉ Ca giao cho. Hắn lập tức dẫn người rời khỏi tổng đàn.

Về phần Hỉ Ca, cô không nghĩ quay lại đầm lầy để trả thù. Cô gọi Cô Tửu đến. Nhớ không lầm thì lúc Cô Tửu nhìn thấy bọn Quân Công Tử, thái độ trở nên rất kỳ lạ, lời nói đặc biệt cộc cằn. Hỉ Ca nghi hoặc trong lòng, chẳng lẽ Cô Tửu nhận biết ai trong số đó? Cô Tửu vừa đến, chẳng đợi Hỉ Ca mở miệng hỏi, hắn đã trực tiếp nói ra, người hắn nhận biết là Liễu Tùy Phong.

“Ngươi làm sao biết tên kia?” – Hỉ Ca hỏi, Cô Tửu đột nhiên đỏ mặt xấu hổ, không thèm trả lời. Chuyện này làm Hỉ Ca tò mò hơn. Hắn không nói, Hỉ Ca càng hỏi dồn.

Cuối cùng, chịu không nổi sự đeo bám của Hỉ Ca, Cô Tửu mới phun ra đáp án, hắn sở dĩ biết tên kia… là do Cuồng Vũ.

“Có một ngày Cuồng Vũ gặp qua tên kia… bất quá, thật kỳ lạ, ta nhớ rõ hôm đó người kia cầm cây sáo trong tay, chứ không phải cầm kiếm.”

Nói tới đây, Cô Tửu đột nhiên ngẩn người. Hắn ý thức được một chuyện cực kỳ nghiêm trọng. Hắn đã nhận nhầm người!!!!!! Lúc nãy bị nóng đầu cho nên hắn không để ý đến tiểu tiết. Dù sao thì Liễu Tùy Phong giống như đúc với người mà Cuồng Vũ từng gặp mặt. Nhìn Cô Tửu chui vào góc phòng trồng nấm, Hỉ Ca thở dài, bất đắc dĩ mở thông tấn khí.

“Cuồng Vũ, ngươi biết Liễu Tùy Phong sao?”

Nếu hai người giống nhau như đúc, đến Cô Tửu còn nhìn nhầm, vậy khẳng định Liễu Tùy Phong có quan hệ thế nào đó với người mà Cuồng Vũ quen biết.

“Hắn? Ngươi làm sao lại nhắc đến tên đó? Đại ca của hắn là bằng hữu của ta.” – Cuồng Vũ nghe đến cái tên “Liễu Tùy Phong” thì thay đổi giọng điệu liền lập tức, tựa hồ thực chán ghét.

“Vừa nãy ta thấy hắn… sau đó người của Thần Điện biết được tọa độ của ta.” – Hỉ Ca không thể nghĩ ra người thứ hai có thể tiết lộ tọa độ của cô cho Cuồng Thần.

“Hắn dám đem tọa độ của ngươi bán cho Thần Điện? Con bà nó, ta đi tìm hắn tính sổ.” – Cuồng Vũ tức giận vỗ bàn đứng lên.

“Đừng gấp. Nếu hắn không phải bằng hữu của ngươi, ta sẽ xử lý. Nhưng nếu là bằng hữu của ngươi, chúng ta có thể ngồi xuống đàm luận một chút.”

“Bằng hữu cái rắm!” – Cuồng Vũ gầm lên, nửa ngày sau mới nói tiếp – “Đợi đó, ta mang người qua gặp ngươi.”

Nếu Cuồng Vũ nói vậy, hẳn là có chỗ bận tâm. Hỉ Ca liếc nhìn cái tên vẫn còn trồng nấm trong góc phòng, không nhịn nổi cười lên.

Chương 204: Hồng Môn Yến
(chơi chữ, ám chỉ một bữa tiệc có âm mưu)

Đợi chẳng bao lâu, Cuồng Vũ mang người đi vào tổng đàn bang hội. Trong số những người mới tới, chỉ có một người là Hỉ Ca không nhận ra, còn lại là Liễu Tùy Phong và bọn Quân Công Tử.

“Đây là Vô Xá, đại ca của Liễu Tùy Phong.” – Cuồng Vũ giơ tay giới thiệu.

Đúng là Vô Xá có bộ dáng giống như đúc với Liễu Tùy Phong, nhưng khí chất hai người khác biệt hẳn. Ánh mắt của Vô Xá cực lạnh, duy chỉ có lúc nhìn Cuồng Vũ thì trong mắt mới thoáng có điểm ấm áp. Vừa nhìn thấy Vô Xá xuất hiện, áp khí xung quanh Cô Tửu liền thấp xuống. Phỏng chừng Cô Tửu đã đưa Vô Xá vào diện “tình địch”.

“Các vị, mời ngồi.”

“Ca…” – Liễu Tùy Phong thấy Vô Xá thực sự ngồi xuống, nhịn không được kêu lên. Ở trong mắt hắn, chuyện bán tọa độ của Hỉ Ca cho Thần Điện chẳng phải là đại phiền toái gì. Hắn chỉ không ngờ Cuồng Vũ lại tự thân chạy tới tìm đại ca, thậm chí còn bắt đại ca dẫn hắn qua gặp người. Cho tới bây giờ, không ai dám ra lệnh như vậy với hắn. Cuồng Vũ ỷ vào chuyện đại ca thích cô nên mới tỏ ra kiêu ngạo như thế.

“Câm miệng!” – Vô Xá lạnh băng đảo mắt nhìn, nhất thời khiến Liễn Tùy Phong nghẹn họng không dám nói thêm tiếng nào.

“Ngươi là bằng hữu của Cuồng Vũ, mà hắn là em trai của ngươi. Ta nghĩ muốn nghe ý tứ của ngươi trước.” – Hỉ Ca cười cười. Nếu không phải vì tầng quan hệ này, Hỉ Ca mới mặc kệ Liễu Tùy Phong là em trai nhà ai. Bằng vào chuyện vô sỉ hắn vừa làm, Hỉ Ca có đủ lý do để giết hắn về 0 cấp.

“Ngươi muốn gì?” – Vô Xá nhìn Hỉ Ca. Hắn quá hiểu người trước mặt. Nguyên nhân đầu tiên là do Cuồng Vũ tỷu đi theo cô. Nguyên nhân thứ hai là do quan hệ của cô và Thứ. Cho nên thông tin về cô ở trong tay hắn không hề ít. Thiên Nhãn là tổ chức tình báo, chỉ chuyên bán thông tin. Cho tới bây giờ đều không chủ động trợ giúp bất kỳ thế lực nào trong các cuộc phân tranh cao thấp. Cố tình, Liễu Tùy Phong lại làm ra hành động vô sỉ kia, hơn nữa còn bị người ta tóm gáy. Vì sao hắn lại có một thằng em trai ngu ngốc như thế? Vô Xá ôm oán trong lòng.

“À… phải xem xem cấp 90 của em trai ngươi có giá trị nhiều hay ít a~” – Hỉ Ca cười. Cô biết cùng Vô Xá nói chuyện giao tình là vô dụng. Bởi vì cô không phải Cuồng Vũ. Mà Vô Xá đối với bằng hữu của Cuồng Vũ chẳng nể nang gì. Nếu không, Cuồng Vũ sẽ không cần mang người tới tận đây để nói chuyện.

“Chẳng có giá trị bao nhiêu.” – Vô Xá liếc nhìn em trai, không chút lưu tình hừ lạnh. Nếu biết ý tứ của Hỉ Ca, hắn mới không ngu mà đưa đầu ra cho cô chiếm tiện nghi.

“Ồ… là ta nghĩ sai rồi sao? Nếu đã vậy, các vị, thỉnh, không tiễn. Yên tâm, lệnh truy nã ta tự biết treo trên bảng thượng của Thứ. Em trai ngươi thực may mắn, hắn sẽ biết thực lực đám thích khách của Thứ cao thấp ra sao.”

“Ngươi dám uy hiếp đại ca của ta! Ta nói cho ngươi biết…” – Liễu Tùy Phong giận tím mặt, há mồm muốn chửi. Không thể không nói, gia giáo nhà hắn thật không tệ, đến nước này mà hắn vẫn không dùng từ thô tục.

Vô Xá phất tay, Liễu Tùy Phong liền nuốt lời muốn nói vào. Hỉ Ca ngồi ở một bên nhìn, tâm tình rất vui vẻ. Ồ, thì ra tên này rất sợ đại ca của hắn, nhìn rất giống con chuột đứng trước con mèo nha~

Lời của Hỉ Ca làm Vô Xá thở dài trong lòng. Nữ nhân này ác độc hơn tưởng tượng của hắn. Hiện giờ, hắn không dám đánh cuộc. Nếu hắn không chịu đưa ra lợi ích gì, có lẽ em trai về sau khỏi cần chơi trò chơi nữa. Tiếu Khuynh Thành có thực lực thế nào, Vô Xá biết rất rõ. Đám thích khách khủng bố dưới trướng tên kia toàn bộ đều nằm trên BXH. Người nào bị đám này nhìn trúng, có thể sống yên ổn sao?

“Nói đi, ngươi muốn biết cái gì?” – Vô Xá cuối cùng thỏa hiệp. Không có biện pháp, ai biểu hắn có một tên em trai ngu ngốc chứ. Hắn thật không hiểu, đều là em trai, vì sao em trai của Hỉ Ca trở thành chỗ dựa cho chị hai, còn em trai của hắn ngoại trừ mang tới phiền phức cho hắn thì không làm nên tích sự gì nữa?!

“Nghe đồn trên Di Thất đại lục có một NPC thương nhân hồng danh (tên đỏ, rất không bình thường). Ta muốn biết tọa độ của người này.” – Hỉ Ca làm chuỗi nhiệm vụ liên hoàn đến cái thứ 98, còn lại cái cuối cùng chính là yêu cầu cô đi tìm NPC thương nhân hồng danh để mua một cuốn “Cổ Dương Thoại”. Đáng tiếc, NPC này không có vị trí nhất định, thường xuyên di chuyển khắp nơi. Mà Di Thất đại lục lại lớn như vậy, Hỉ Ca tìm đã lâu vẫn chưa gặp được. Hiện tại, có người tự đưa đầu vào rổ, cô đương nhiên không bỏ qua.

Vô Xá âm thầm mắng một câu trong lòng, cô nghĩ Thiên Nhãn là vạn năng sao?! Hắn dĩ nhiên biết NPC thương nhân hồng danh. Nhưng mà tên NPC này luôn đi chung với một con boss cấp 100. Người nào gặp phải, đừng nói là mở miệng hỏi mua đồ vật gì đó, trực tiếp sẽ bị boss giết chết. Cho nên, muốn gặp được tên NPC kia, nhất định phải dẫn theo một đội ngũ giết boss.

“Làm không được sao?” – Hỉ Ca cảm thấy điều kiện của cô chưa đến mức quá phận a~

“Có thể.” – Vô Xá cắn răng lại cắn răng, rốt cuộc trả lời. Phỏng chừng thu nhập tháng này của hắn sẽ bay biến. Cho dù hắn là thủ lĩnh của Thiên Nhãn, nhưng mỗi khi cầu người ta làm việc, hắn vẫn phải móc tiền túi ra trả.

“Hợp tác vui vẻ!” – Hỉ Ca mĩm cười đứng lên tiễn khách.

Vốn dĩ Hỉ Ca còn muốn mời Vô Xá dùng một bữa cơm, nhưng có vẻ tên kia không có tâm tình đâu mà ăn uống. Vô Xá nghiêm mặt xách cổ Liễu Tùy Phong đi mất. Quân Công Tử nhìn Hỉ Ca có chút xấu hổ. Dù sao chuyện lúc nãy, hắn cũng xem như là đương sự. May mà Hỉ Ca không nhắc tới, chỉ khách khí tiễn khách thôi.

Vừa rời khỏ Long Môn, em gái của Quân Công Tử liền sinh khí.

“Ca, vì sao phải khách khí với cô ta như vậy? Chúng ta đâu có làm sai chuyện gì. Ai biết Liễu Tùy Phong lại là người như thế.”

Quân Công Tử chỉ cười, không giải thích. Thủ lĩnh Thiên Nhãn là loại người gì. Ai có lá gan mở miệng uy hiếp tên kia chứ. Quân Công Tử tự nhận bản thân anh có thực lực cường hãn, vậy mà cũng không có lá gan đó đâu. Người dám làm như vậy, nếu không phải là kẻ ngốc, chính là có thế lực kinh người. Xem ra, Long Môn Khách Điếm thật có ý tứ nha. Không biết, họ có thể cùng Khổ Độ tranh bá ở Nam Uyên hay không?

Sau khi tiễn hết đám người kia, Cuồng Vũ liền ngồi xuống cùng Hỉ Ca bàn luận chuyện của Long Thành, hoàn toàn xem nhẹ cái tên trồng nấm trong góc phòng. Cuối cùng, Cô Tửu chịu không nổi, buồn bực bỏ đi.

“Hắn làm sao vậy?” – Cuồng Vũ nhìn tướng đi cứng ngắc của Cô Tửu, sửng sốt hỏi.

“Vô Xá là bạn trai cũ của ngươi hả?” – Hỉ Ca không màu mè, trực tiếp hỏi thẳng, dù sao đã không còn ai ở trong này.

“Ừ…” – Cuồng Vũ liếc mắt một cái, thành thật trả lời, bởi vì nếu không nói, Hỉ Ca vẫn sẽ hỏi cho đến cùng.

“Hai người chia tay rồi mà thoạt nhìn tình cảm vẫn không tồi nha…” – Hỉ Ca cười mị mị. Vô Xá rất nghe lời Cuồng Vũ, chuyện này đúng là có điểm quỷ dị.

“Anh ta quá lý trí. Ta chán ghét mấy tên quá lý trí.” – Cuồng Vũ thở dài.

“Cho nên?”

“… haiz… ta đi tìm cái tên keo kiệt kia giải thích một chút…”

Nói qua nói lại vẫn là lo lắng cho Cô Tửu đi? Hỉ Ca buồn cười. Mà thật ra, cô cảm thấy Cô Tửu với Cuồng Vũ rất xứng đôi. Hai ngươi có tính cách hoàn toàn trái ngược, giống như bổ trợ lẫn nhau?!

Sau khi Cuồng Vũ bỏ đi, Hỉ Ca nhìn thời gian, thấy không sai biệt lắm sắp đến thời hạn nên thoát tuyến luôn.

Còn 2 ngày nữa là bước qua năm mới. Ông nội đối với chuyện cô cùng Sở Tiếu Ca suốt ngày thượng trò chơi rất là bất mãn. Hỉ Ca quyết định sẽ làm cháu ngoan vài ngày cho ông nội vui lòng.

Mùa đông ở C thị không quá lạnh. Hôm nay, trời thế nhưng đổ tuyết. Mới hơn 4 giờ chiều mà bầu trời đã tối sầm. Hỉ Ca nhàm chán không có chuyện gì làm, liền thành thật ngồi ở phòng khách, vừa ăn bánh uống trà vừa nói chuyện phiếm với lão cha. Sở Tiếu Ca đáng thương bị Sở ông nội lôi vào phòng huấn luyện để khảo sát thực lực. Về phần Hỉ Ca, thời gian này Sở ông nội lãnh đạm với cô rất nhiều, đại khái là do chuyện của A Thất đi.

“Con gái ngoan à, bạn trai của con đâu?” – Sở lão cha nhìn chăm chăm đứa con gái đang ngồi thoải mái trên ghế sô pha, một tay cầm dĩa trái cây, một tay cầm điều khiển tivi bấm đổi kênh liên tục.

“Papa hỏi làm chi?” – Hỉ Ca cảm thấy lão cha của cô hứng thú mười phần với A Thất. Cái này có phải là chuyện tốt không nhỉ? Không biết nếu lão cha biết A Thất làm nghề gì thì sẽ có thái độ ra sao đây?

“Hình như ông nội không thích hắn lắm.”

Hỉ Ca liếc mắt xem thường: – “Thì tính sao chứ?”

“Khụ khụ… kỳ thực, papa nghe nói… ông nội đang chuẩn bị mở một bữa tiệc xem mắt cho con đó…”

Sở lão cha thật không hiểu, vì sao phụ thân lại muốn nhúng tay vào chuyện yêu đương của Hỉ Ca? Trong mắt ông, tiểu tử A Thất kia thoạt nhìn rất tốt a!!! Nếu A Thất biết, nhạc phụ tương lai cực kỳ hài lòng với hắn, đảm bảo hắn sẽ thực vui vẻ.

“…” – Hỉ Ca thở dài. Cô vốn biết mọi chuyện không dễ dàng được bỏ qua như vậy. Thôi quên đi. Đến đâu hay đến đó vậy, binh đến tướng chắn, nước đến đắp đập. Không biết ông nội chuẩn bị cho cô bao nhiêu bạn trai dự bị đây???

Ngày đầu năm mới, tình huống trong dự đoán rốt cuộc xảy ra.

Sở gia ở C thị xem như thượng tầng gia tộc. Khi Sở ông nội tỏ ý muốn tìm bạn trai cho cháu gái, rất nhiều người liền tìm đến ra vẻ muốn cầu thân. Thế cho nên, những ngày đầu năm, Sở gia đặc biệt tiếp đón rất nhiều “bạn cũ” của ông nội ghé qua chúc tết. Phải nói là số lượng gấp đôi bình thường.

Hỉ Ca cùng Sở lão cha, từ lúc 8 giờ sáng đã phải xuống nhà chào đón khách quý. Đến giờ cơm trưa, tay chân Hỉ Ca muốn nhũn cả ra, vậy mà có người thật quá phận, ở từ sáng đến giờ vẫn chưa chịu đi về. Cứ nghĩ đến đám khách nhân dưới phòng khách, đầu Hỉ Ca liền muốn phình to ra, thực muốn chui xuống đất trốn quánh cho rồi.

Đáng tiếc, ông trời không nghe lời cầu khẩn của cô. Ông nội thân yêu của cô không những không cho cô trốn, mà còn chuẩn bị mọi chuyện chu đáo đâu ra đó, ngay cả phải mặc cái gì cô đều không cần lo nghĩ đến. Khoác vào chiếc sườn xám màu trắng, tóc dài búi lên cao, Hỉ Ca cặp tay ông nội đi xuống đại sảnh. Vốn dĩ không khí trong đại sảnh rất náo nhiệt, ngay lúc Sở ông nội tiến vào, mọi người đều nín lặng, mọi cặp mắt đều nhìn về phía cửa. Tình hình này, đối với Hỉ Ca là thực bình thường, cô đã quá quen cho nên chẳng có biểu hiện gì. Trong lòng cô đang lo nghĩ, phải làm thế nào mới khiến ông nội chết tâm đây?

One Comment

Leave a Comment
  1. Thủy Phong Sương / Apr 30 2015 12:24 am

    :”> “cây nấm” gọi nghe dễ thương quá đi :3

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: