Skip to content
May 13, 2015 / hoanguyendinh

[Edit] Thịnh Thế Khói Lửa – 209&210

Chương 209: Cẩm Y đổi chủ

Tiểu Cửu vui vẻ đồng ý gia nhập Long Môn Khách Điếm. Chính là, bắt đầu rời khỏi tầng 6 của Xuân Cung, trên đường đi, trong vòng một giờ, bọn họ gặp đến 3 nhóm địch nhân của Tiểu Cửu. Lúc này, Hỉ Ca rốt cục có điểm hối hận. Hình như cô vừa đào hố chôn chính mình thì phải.

Năm mới, tựa hồ trừ bỏ tham gia các hoạt động chào mừng của hệ thống thì không còn nhiệm vụ hay ho nào để làm nữa. Hỉ Ca đem toàn bộ hoạt động làm qua một lần, phát hiện, cầm cây búa đi đập quái vẫn là trò vui nhất. Bất quá, vận khí của cô không tốt. Ngọc phù mà cô thu thập được chỉ bằng một nửa của Tiểu Cửu. Hơn nữa, cô đã có hơn 20 chủng loại ngọc phù, nhưng số lượng của cùng một loại thì không có cái nào vượt quá 12. Hỉ Ca nổi giận rồi, quyết định không rời khỏi Xuân Cung cho đến khi nào lụm đủ số lượng mới thôi. Hỉ Ca mua một đống bánh bao, ý đồ nằm ổ ở trong này. Sau một ngày một đêm, Cuồng Vũ phái người qua lôi cổ cô về.

Nhân dịp năm mới, Long thành chuẩn bị tổ chức đại hội bán đấu giá. Thế mà bang chủ của Long Môn không lo chuẩn bị sản phẩm, lại tốn thời gian ở đây cầm búa đập quái hả? Đây là tội không thể tha.

Đại hội bán đấu giá lần này là do Cuồng Vũ cùng Thôn Nguyên Bảo phụ trách. Toàn bộ sản phẩm trưng bày sẽ do Long Môn đề ra. Thôn Nguyên Bảo lo chuyện quảng cáo và sắp xếp. Thời gian dự kiến là ngày 15. Thương nhân có rất nhiều ý tưởng, đặc biệt là loại gian thương như Thôn Nguyên Bảo lại càng có nhiều sáng kiến. Ngày 15 tháng Giêng là ngày mà trò chơi có hoạt động bắn pháo hoa. Thôn Nguyên Bảo đã đặc biệt chuẩn bị một màn bắn pháo hoa cực kỳ hoành tráng.

Từ bây giờ cho tới 15, thời gian rất eo hẹp. Tuy nói Long Môn có không ít đồ tốt trong kho hàng, nhưng chân chính đồ vật có thể khiến người ta rung động muốn chộp vào tay thì lại không có.

Lục Y vừa mới hoàn thành một đôi vũ hài (giày) cấp sử thi giành cho chức nghiệp vũ giả. Dĩ nhiên toàn bộ nguyên liệu đều lấy từ kho hàng của bang phái. Sau khi rao bán thành công, Lục Y sẽ lấy 50% số tiền, còn lại 50% vào ngân khố của bang phái. Vốn dĩ, Cuồng Vũ không muốn lấy phần tiền này, nhưng Lục Y kiên trì giữ vững lập trường, cuối cùng Hỉ Ca lấy quyền bang chủ ra đáp ứng, Long Môn thu về một nửa.

Cát Tường cũng gửi qua một món hàng cho Hỉ Ca rao bán. Là một khối triệu hoán thạch. Có thể triệu hoán phi hành tọa kỵ Ba Vĩ Hỏa Điểu (chim lửa ba đuôi???). Nếu là về sau, Ba Vĩ Hỏa Điểu không tính là thứ tốt. Bất quá, hiện tại thì nó là tọa kỵ đứng đầu trên bảng phi hành. Bởi vì, trên thế giới, người sở hữu phi hành tọa kỵ chưa tới con số 100. Phi hành tọa kỵ của Hỉ Ca đến nay còn chưa mọc cánh nữa kia. Haiz… cô đã quá tuyệt vọng với con heo mập kia rồi.

Về phần đan dược của Cô Tửu… Hỉ Ca chung quy vẫn có điểm lo lắng. Tuy nói Cô Tửu rất lợi hại nhưng đan dược của hắn luôn có vấn đề về công dụng, đặc biệt là cực phẩm đan dược. Hỉ Ca không mấy tin tưởng tên này có thể đưa ra thứ gì “tốt bình thường”. Nhưng Cuồng Vũ đã cam đoan, nhất định có thể moi ra từ chỗ Cô Tửu vài thứ tốt cho hội bán đấu giá. Vấn đề bây giờ là, từ thời điểm cuối năm đến giờ, Cô Tửu không hề thượng tuyến. Cuồng Vũ vẫn một mực cam đoan, cho dù Cô Tửu không thượng tuyến thì cô vẫn có cách tìm được hắn. Hỉ Ca trong lòng cười trộm. Hai người này hình như phát triển nhanh hơn cô tưởng tượng nha~

Vật phẩm trưng bày cho đại hội không hề ít. Nhưng dựa theo ý tưởng của Thôn Nguyên Bảo thì để có thể tạo tiếng vang cho đại hội, phải dựa vào tài nghệ của Hỉ Ca rồi. Nói đi nói lại vẫn là muốn Hỉ Ca tạo ra một kiện vũ khí. Truyền kỳ vũ khí không còn là vật hiếm lạ, cho nên chính là muốn một kiện sử thi vũ khí.

Khi Hỉ Ca thăng cấp đến tông sư thợ rèn, cô có thể lựa chọn muốn hay không muốn hiển thị tên người sáng tạo trên thanh vũ khí cô đúc ra. Cho nên, có rất nhiều truyền kỳ vũ khí đang lưu hành ngoài thị trường đều không có tên thợ rèn khắc trên đó, căn bản, rất ít người biết được vũ khí họ cầm trên tay là do Hỉ Ca rèn ra. Nghe nói, một khi thăng đến cấp đại tông sư, nếu lựa chọn hiển thị tên trên vũ khí, cái tên hiển thị sẽ lấp lánh ánh vàng đó. Hỉ Ca nhớ, mỗi lần sử dụng đan dược của Cô Tửu, phía trên mấy viên thuốc này đều lập lòe một cái tên có kim quang lóe lóe, nhìn cực kỳ quỷ dị.

Nói làm sao, hội đấu giá chính là thời cơ để tạo tiếng vang. Một bang phái sở hữu một đoàn đội ngoạn gia chức nghiệp cuộc sống mạnh mẽ mới chân chính là một đại bang hội.

Vì sự phồn hoa của bang phái, Hỉ Ca bị 5 cao tầng lãnh đạo của Long Môn áp giải đến tổng đàn của Thương Lan công hội. Dọc đường đi, Hỉ Ca vô cùng hối hận. Cô không nên nói cho Cuồng Vũ biết điều kiện đàm phán giữa cô và Thanh Lam. Nếu cô giúp Thanh Lam thăm dò Tử vong chi hải bản đồ, hắn sẽ đưa cô bản vẽ của cự kiếm cấp sử thi. Cuồng Vũ đúng là đồ độc ác~ Thanh Lam xem như có chữ tín, đồng ý giao ra bản vẽ trước, sau ngày 15 mới tới đòi người đi khai hoang. Học xong họa đồ, Hỉ Ca quăng nguyên một bảng liệt kê các loại tài liệu cho Thanh Lam, sau đó chạy mất.

Trở lại bang phái, Hỉ Ca còn chưa ngồi nóng đích đã thấy Lục Y nắm tay Huyết Sam lôi kéo vào tổng đàn. Vừa nhìn thấy Hỉ Ca, ánh mắt phẫn nộ của Lục Y mới giảm nhiệt, đi nhanh bước qua, lại phát hiện Huyết Sam lợi dụng thời cơ được thả tay liền muốn chuồn đi, Lục Y xoay người chỉ vào hắn hét lớn.

“Ngươi nếu không cùng bang chủ nói cho rõ ràng, về sau đừng nói ngươi quen biết ta!!!!”

Huyết Sam dừng lại, vẻ mặt khó xử: – “Lục Y, thật sự không quan hệ đến ta… ta…”

“Ngươi… ngươi… cái gì. Ngươi còn không nói. Ai luyện cấp với ngươi, ai bị người ta giết. Cho dù không phải lỗi của ngươi, nhưng ngươi cũng nên vì huynh đệ trong bang phái mà ngẫm nghĩ cho rõ ràng chứ. Đây không phải là chuyện cá nhân nữa rồi.” – Lục Y giận dữ hét lên.

“…” – Huyết Sam cúi đầu, không mở miệng, nhưng cũng không có ý muốn rời đi nữa.

“Lục Y, có chuyện gì xảy ra?” – Hỉ Ca mở miệng hỏi. Nghe qua, hình như Huyết Sam gặp phiền toái không ít.

“Từ hồi đầu năm tới giờ, ngày nào cũng có thích khách đến tìm hắn gây phiền toái. Rất nhiều thành viên trong bang tổ đội với hắn đều bị sát hại. Ban đầu còn chưa nghĩ ra vấn đề, nhưng sự việc càng ngày càng nghiêm trọng. Lần này, nếu không phải ta bắt gặp tại trận, ta còn không biết có chuyện như thế phát sinh.”

“Là Lâm Tuyết làm?” – Hỉ Ca nghĩ ngay tới đối tượng khả nghi đầu tiên. Này không thể trách cô, thực sự Lâm Tuyết để lại ấn tượng quá xấu. Ở giữa hai huynh đệ lại chơi trò một chân đạp hai thuyền, không muốn bỏ bên này cũng không muốn bỏ bên kia. Hơn nữa, lần trước Lâm Tuyết đã từng phát lệnh truy nã với Huyết Sam.

“Hẳn là không phải. Bất quá khẳng định là người của Cẩm Y.”

Hỉ Ca gật đầu, ngón tay vô thức gõ gõ lên mặt bàn: – “Nếu không phải Lâm Tuyết, như vậy, hành động này là có ý đồ khiêu khích cả bang phái chúng ta rồi?”

Niếp Lãng có ý gì đây? Hỉ Ca có chút nghi hoặc. Long Môn với Cẩm Y có thể nói là nước sông không phạm nước giếng. Hỉ Ca chỉ thu lưu 2 thành viên của bọn họ mà thôi. Đây không tính là tội ác tày trời gì đi? Không cần phải cố tình cắn xé lẫn nhau chứ? Hỉ Ca nghi ngờ đây không phải là ý tứ của Niếp Lãng. Cô quyết định nhắn tin qua cho Niếp Lãng, đáng tiếc anh ta không thượng tuyến. Sự việc có vẻ hơi phiền phức rồi.

Sau khi Lục Y và Huyết Sam rời đi, Hỉ Ca gọi cho Đạp Tuyết. Bất ngờ nhất là, Đạp Tuyết nói hắn hiện giờ chỉ là bang chúng bình thường, chuyện tình bên trong của Cẩm Y hắn đã không còn tư cách để biết nữa. Tắt thông tấn khí, Hỉ Ca nhịn không được thấy kỳ quái. Cho dù Cẩm Y quyết định tẩy trừ nhân số, không thể nào lại cách chức Đạp Tuyết chứ? Thực lực lẫn năng lực lãnh đạo của Đạp Tuyết đều không tồi. Hay là, bên trong Cẩm Y xảy ra chuyện gì?

“Cuồng Vũ, biết nội bộ Cẩm Y gần đây có xảy ra vấn đề gì không?” – Hỉ Ca không thể tự mình giải thích, liền đi tìm Cuồng Vũ hỏi thăm.

Lúc này, Cuồng Vũ đang ở phủ thành chủ xử lý công văn. Nghe Hỉ Ca hỏi, Cuồng Vũ mới chợt nhớ ra một cái tin đồn vừa mới xuất hiện hồi cuối tuần.

“Nghe đồn Sói Xám Ăn Cừu chuẩn bị rời khỏi trò chơi. Anh ta nhường chức bang chủ cho bạn gái.”

“Không chơi nữa? Thật hay giả?” – Hỉ Ca sững sốt. Niếp Lãng rời khỏi trò chơi? Đây đúng là tin tức giật gân.

“Chờ ta đi tra một chút. Mà chuyện này cùng với phiền toái Huyết Sam gặp gần đây có quan hệ đúng không?” – Cuồng Vũ hỏi. Mọi sự lớn nhỏ xảy ra trong bang chưa từng lọt khỏi tầm quan sát của Cuồng Vũ. Đối với chuyện này, Hỉ Ca không thể không phục phó bang chủ nhà cô nha.

“Đúng vậy. Nếu hiện tại bang chủ Cẩm Y không phải Sói Xám Ăn Cừu, ta nghĩ muốn liên hệ với người phụ trách của Cẩm Y. Để bọn họ biết chúng ta không phải là người dễ đối phó.”

“Được. Ta đi điều tra liền.”

Nửa giờ sau, Cuồng Vũ chứng thực tin tức. Cẩm Y đã đổi chủ. Bang chủ hiện tại của Cẩm Y tên gọi Hồng Hoa, nghe nói là bạn gái thực sự của Sói Xám Ăn Cừu. Hỉ Ca từ chối cho ý kiến. Cái loại nam nhân đào hoa như Niếp Lãng, bốn chữ “bạn gái thực sự” không biết tồn tại mấy ngày mấy tháng nữa. Vừa lúc, Hiểu Hiểu truyền tới tin tức, đám thích khách vẫn gây phiền toái cho Huyết Sam đúng là người của Cẩm Y. Nghe tới đây, Hỉ Ca có chút đứng ngồi không yên. Hỉ Ca không thích ngoại giao. Nếu có thể, cô tình nguyện tìm người đến thay thế. Đáng tiếc, hai vị phó bang chủ của Long Môn hiện giờ đều đang bận bù đầu bù cổ. Chỉ có một mình bang chủ côlà rảnh rang nhất.

Vì cái gì Long Môn không có 3 bang chủ a~ Hỉ Ca đứng ở cổng tổng đàn của Cẩm Y âm thầm gào thét trong lòng.

“Hỉ Ca, vấn đề kia, ngươi vẫn nhớ rõ chứ?” – A Li đứng kế bên kích động bóp bàn tay của Hỉ Ca.

Bang chủ Cẩm Y rời khỏi trò chơi. Phó bang chủ lên tiếp quản. Đây là tình yêu? Hay là đoạt quyền? Vấn đề kinh hoàng như này, nếu có thể mò mẫm ra, sau đó trở về viết báo, đảm bảo kiếm không ít tiền a~ A Li trong lòng gào thét. Hỉ Ca liếc mắt xem thường, lại đối với hành vi quăng A Li cho cô của Cuồng Vũ khinh bỉ một phen. Bởi vì lo sợ A Li đào ra bát quái của Cô Tửu và cô ta nên Cuồng Vũ mới ném người qua nơi này đi. A Li lá gan rất lớn. Duy nhất sau khi nhìn thấy Thất Tử giết người, kể từ đó mỗi lần gặp Thất Tử liền tìm cách đi đường vòng, ngoài ra, A Li chẳng sợ ai hết!!!

Chương 210: Ân oán cá nhân

Hỉ Ca đứng ngoài cổng tổng đàn Cẩm Y không bao lâu, Đạp Tuyết từ bên trong đi ra, nhìn thấy Hỉ Ca, hắn liền mĩm cười thân thiện.

“Hỉ Ca, ngươi tới rồi!”

Với người của Cẩm Y, ngoài trừ Niếp Lãng, Hỉ Ca chỉ quen biết Đạp Tuyết. Cho nên, muốn cùng Cẩm Y trao đổi, chỉ có thể thông qua Đạp Tuyết. Tuy nói, Đạp Tuyết hiện tại chỉ là bang chúng bình thường. Nhưng hắn vẫn có thể giúp cô liên hệ với bang chủ của Cẩm Y.

“Quý bang chủ có ở đây không?”

“Có. Bang chủ đang đợi ngươi. Mời vào.”

Đạp Tuyết dẫn Hỉ Ca tiến vào đại sảnh. Nhìn tình hình, Hỉ Ca thầm nghĩ, sự tình tựa hồ không đơn giản nha. Bởi vì trong đại sảnh của Cẩm Y có rất nhiều người quen. Có Cuồng Thần. Có Chư Cát Hầu. Thậm chí có cả Lam Sắc. Còn cô gái xinh đẹp ngồi ở giữa chính tọa kia hẳn là bạn gái trong truyền thuyết của Niếp Lãng, bang chủ Hồng Hoa.

Hỉ Ca vừa xuất hiện, không khí liền trở nên quỷ dị. Cô hoàn toàn không nghĩ tới sẽ gặp phải tình huống này. Không ngờ, cánh tay của Minh Độ Thiên vươn xa hơn cô tưởng. Cô thiếu chút nữa thì quên. Niếp Lãng và Minh Độ Thiên là bạn tốt ở ngoài đời. Nếu Niếp Lãng thực sự rời bỏ trò chơi, thế lực của hắn sao có thể rơi vào tay người khác chứ. Mà Cuồng Thần, vì không thể lăn lộn ở Nam Uyên nên mới đầu quân cho Minh Độ Thiên hay sao? Hỉ Ca chỉ cảm thấy kỳ quái, vì sao Cuồng Thần lại chạy qua Đông Châu Xích Hỏa hội họp với Chư Cát Hầu? Vì sao không ở Nam Uyên gặp thẳng mặt Minh Độ Thiên?

“Ngươi là bang chủ của Long Môn? Mời ngồi.” – Hồng Hoa ngồi trên ghế, hai tay đặt ở hai bên, ngữ khí có phần cao ngạo lại có điểm khinh miệt. Trước khi Hỉ Ca đến, Hồng Hoa nghe những người ở đây nói qua về Hỉ Ca. Ở trong mắt Hồng Hoa thì Hỉ Ca bất quá là một nữ nhân có núi cao để dựa vào mà thôi. Bản thân Hỉ Ca không có tài cán gì, không cần quá lo lắng.

Hỉ Ca nhướng mày, không nói gì, ngồi xuống ghế trống.

“Tìm ta có chuyện gì, nói đi.” – Hồng Hoa không khách khí nói.

Tiểu Cửu đứng sau lưng Hỉ Ca vừa nghe thấy, ánh mắt liền híp lại.

“Gần đây, bang chúng của ta bị người của Cẩm Y giết hại rất nhiều. Có thể cho ta biết lý do không?” – Hỉ Ca bình tĩnh hỏi. Nhìn thái độ của Hồng Hoa liền biết bọn họ không cùng chiến tuyến, không thể thảo luận cái gì. Bất quá, nếu đã đến đây, chuyện cần nói vẫn phải nói cho xong.

“Lý do? Ta không biết phải đưa ra lý do gì đây. Theo ta được biết, đây là ân oán cá nhân.” – Hồng Hoa hừ lạnh, sắc mặt âm trầm trả lời.

“Ân oán cá nhân sao? Nếu vậy thì đội ngũ thích khách của Cẩm Y đúng là đoàn kết nha.” – Hỉ Ca tựa tiếu phi tiếu nói.

“Theo ta biết, bọn họ bởi vì Huyết Sam trái với quy tắc, đã lấy đi trang bị của Cẩm Y, cho nên mới xuống tay đối phó với hắn. Bang chủ Hỉ Ca, Long Môn không nên thu nhận loại tiểu nhân như hắn. Ngươi nên cẩn thận thì hơn.” – Hồng Hoa không hề che giấu vẻ châm chọc trong giọng nói.

“Bang chủ Hồng Hoa, một bước lên mây là chuyện tốt, nhưng cẩn thận coi chừng trèo cao thì sẽ té đau a. Đa tạ nhắc nhở của ngươi. Ta đối với ánh mắt nhìn người của mình vẫn rất tin tưởng.” – Hỉ Ca cười cười, không quan tâm sắc mặt biến đen thui của Hồng Hoa.

Đây xem như nói trúng chỗ đau của Hồng Hoa. Cho dù nhờ vào quan hệ của Niếp Lãng mà Hồng Hoa có thể lên ngồi ở vị trí bang chủ. Nhưng cái ghế này có thể ngồi bao lâu? Có bao nhiêu người trong bang tin phục? Huống hồ, không phải ai cũng có tài lãnh đạo. Một số thứ, không phải chỉ nhìn người ta rồi học theo là được. Nếu không sẽ chẳng có tình huống chó điên cũng có thể cắn chết hổ dữ a~

“Hừ… không cần ngươi lo lắng. Ngươi còn chuyện gì nữa không? Nếu không, mời ngươi đi cho. Về chuyện giết người, ngươi có thể tự tìm đến bọn thích khách kia để nói chuyện, ta sẽ không quản.” – Hồng Hoa càng nói càng bén nhọn. Hỉ Ca nhìn chằm chằm một lúc, không nói gì, đẩy ghế đứng lên.

“Tốt thôi. Xem ra ta chỉ có thể nói chuyện với những người kia thôi. Cáo từ.” – Hỉ Ca đi được vài bước thì dừng lại, quay đầu nhìn cái người vẫn hung tợn nhìn cô từ lúc bước vào tới giờ – “Cuồng Thần, chuyện còn chưa kết thúc đâu.”

Hỉ Ca tự nhận cô không phải là người rộng lượng. Chuyện Cuồng Thần mang người đi vây sát cô, đâu thể nhẹ nhàng mà bỏ qua cho được.

“Khẩu khí thật lớn.” – Cuồng Thần không nói gì, ngược lại Hồng Hoa nhịn không được chen miệng vào.

Chư Cát Hầu và Lam Sắc đều đã từng đụng độ với Hỉ Ca, đã bị cô giáo huấn qua, cho nên hiện tại đều im lặng. Bọn họ đến đây vì vấn đề liên hợp. Bất quá, tính tình của Hồng Hoa thật sự khó xơi, đến bây giờ vẫn chưa đàm phán xong. Trước mắt, bọn họ còn chưa tính là đồng minh, chính vì vậy Chư Cát Hầu không thèm mở miệng nhắc nhở Hồng Hoa về Hỉ Ca. Hơn nữa, Chư Cát Hầu thấy, với tính cách như Hồng Hoa, cho dù có mở miệng nhắc nhở thì cũng bằng thừa.

Hỉ Ca tươi cười rời khỏi đại sảnh. Đạp Tuyết chờ ở ngoài cửa, nhìn thấy Hỉ Ca liền chạy qua.

“Nhanh như vậy đã đi ra? Bang chủ không làm khó dễ ngươi chứ?”

“Bang chủ của các ngươi không tồi nha. Cẩm Y đúng thật là có tiền đồ như cẩm (vải)” – Hỉ Ca cười mị mị nói một câu, sau đó mang A Li và Tiểu Cửu rời đi.

Đạp Tuyết cười khổ, suy nghĩ nữa ngày, không biết hắn có nên làm theo em trai, đổi bang phái luôn không?

Ra khỏi tổng đàn bang phái của Cẩm Y. Ba người chậm rãi dạo chơi trên đường lớn. Hỉ Ca hưng trí bừng bừng ghé hết cửa hàng này đến cửa hàng kia, giống như toàn bộ chuyện vừa rồi chưa từng xảy ra.

“Hỉ Ca, có muốn ta dạy cho Hồng Hoa kia một bài học không?” – Tiểu Cửu là người lên tiếng đầu tiên. Tiểu Cửu ngoạn trò chơi cho tới bây giờ còn chưa từng gặp qua loại người kiêu căng giống như Hồng Hoa. Trong mắt Tiểu Cửu, Hồng Hoa là loại người bị giết vài lần thì sẽ học ngoan. Bất quá, ý tưởng của Hỉ Ca hoàn toàn bất đồng.

“Ngươi muốn giết cô ta?’ – Hỉ Ca hỏi, nhìn thấy mọi người đang chen chúc đi vào một cửa hàng, Hỉ Ca tò mò liền đi theo.

“Chỉ cần cô ta ra khỏi thành, ta liền có thể giết.” – đây không phải là lời nói khoa trương, mà chính là sự tự tin vào thực lực của bản thân.

Hỉ Ca không nghi ngờ khả năng của Tiểu Cửu, nhưng mà, cô và Tiểu Cửu có suy nghĩ không giống nhau. Giết một người… đối với Hỉ Ca mà nói, là chưa đủ. Hồng Hoa không phải thích chơi đùa sao? Muốn Hỉ Ca đi đàm phán với thành viên của Cẩm Y? Vậy tốt lắm, Hỉ Ca liền chiều theo. Cô sẽ cùng thành viên Cẩm Y hảo hảo trao đổi một phen.

“Tiểu Cửu, chị không cần lo lắng. Đảm bảo Hỉ Ca đang nghĩ tới âm mưu càng nham hiểm hơn.” – A Li ở chung lâu ngày, đương nhiên hiểu biết tác phong làm việc của Hỉ Ca. Người ta giết một mạng trả một mạng, bang chủ nhà cô thì giết một mạng trả một trăm mạng nha. Cho nên, một mạng của Hồng Hoa làm sao đủ nhét kẽ răng?

“A Li, ngươi đang bôi nhọ thanh danh của ta nha~” – Hỉ Ca bất mãn than thở một câu.

“Bang chủ, ngươi mà cũng có thanh danh sao????”

6 Comments

Leave a Comment
 1. uyencricket / May 14 2015 10:12 am

  AAAAAA
  sắp hết rồi mà không hết gây cấn
  omo ~ omo ~ daebak ~ truyện tuyệt vời
  nằng cũng tuyệt vời ~

 2. Grant Mèo / May 14 2015 7:35 pm

  cám ơn bạn nhé :)

 3. hoalunclover / May 15 2015 8:30 am

  *lót dép* ta sắp ê mông rồi.mỗi khi nhìn thấy chương mới có một xúc động muốn nhảy vào ôm nàng TvT ss cố lên sắp hoàn rồi . Chayo =D

 4. Sương / May 16 2015 5:59 am

  yeef“““““““““““ đã có chương mới :”>
  Đọc đến đoạn này:

  “Tiểu Cửu tỷ tỷ, ngươi không cần lo lắng. Đảm bảo Hỉ Ca đang nghĩ tới âm mưu càng nham hiểm hơn.” – A Li ở chung lâu ngày, đương nhiên hiểu biết tác phong làm việc của Hỉ Ca. Người ta giết một mạng trả một mạng, bang chủ nhà nàng thì giết một mạng trả một trăm mạng nha. Cho nên, một mạng của Hồng Hoa làm sao đủ nhét kẽ răng?

  Cười không nhặt được miệng =)))
  Cảm ơn bạn nhé :3
  Nếu bộ này hết bạn có thể edit bộ mới của Cửu Lộ được hơm :3 có mấy bộ mới đó.

  • hoanguyendinh / May 16 2015 5:10 pm

   Tác phẩm của Cửu Lộ Phi Hưởng ? Là tác phẩm nào vậy bạn ? Mà theo mình thấy thì tác phẩm của chị Cửu rất nhanh sẽ có người edit thôi :)

   • Sương / May 22 2015 2:44 am

    Có nhiều nhà làm như bộ Ma tôn ấy :( trên tấn giang chị ấy đang viết vài bộ mà thấy nhiều nhà làm luôn :”> hóng qá

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: