Skip to content
June 6, 2015 / hoanguyendinh

[Edit] Thịnh Thế Khói Lửa – 217&218

Hai chương này có H *nhìn trời* Viết thêm câu này để câu khách :))

Chương 217: Nửa đêm (thượng)

Mặc dù chủ ý kết hôn không phải là ý nghĩ tự phát nhưng sau khi kết hôn rồi Hỉ Ca vẫn không có tự giác của một “người vợ” gì cả. Cho nên vụ động phòng, cô hoàn toàn không nghĩ tới. Người ta nói lâm trận ma thương (trước khi ra trận mới đi mài dao) chính là trường hợp này đây. Lúc nãy, Sở mụ mụ kéo con gái vào phòng để dạy cho cô một khóa giáo dục giới tính, rồi còn truyền thụ bí kíp phòng the nữa. Tóm lại, từ lúc Hỉ Ca ra khỏi phòng đi tiễn cha mẹ trở về thì cả khuôn mặt đều đỏ ửng lên. Hỉ Ca suy tính, tối hôm nay có nên đập đầu A Thất cho bất tỉnh không? Như vậy cô sẽ an toàn trôi qua một đêm này… Nếu Sở mụ mụ biết khóa học giới tính của bà đã mang tới bóng ma tâm lý cho con gái bảo bối, không biết sẽ có biểu tình gì đây.

Tóm lại của tóm lại, sau khi A Thất vào phòng, Hỉ Ca liền bắt đầu bất an, cứ có cảm giác ánh mắt của A Thất “không thành thật”. Sự thật thì… ánh mắt của A Thất có bao giờ thành thật đâu a~

“Bà xã ~ ” – A Thất tâm tình bay lên. Hắn nhịn nhiều năm như vậy, rốt cuộc Hỉ Ca đã trở thành người của hắn. Cảm giác này thật mỹ diệu (đẹp đẽ). À thì… nếu ánh mắt của bà xã không giống hung thần ác bá thì càng hoàn hảo hơn.

Hỉ Ca nhịn. Hỉ Ca nhẫn. Không sợ đến nổi lập tức đạp cửa chạy trốn. Cuối cùng, nhìn ánh mắt vô tội của A Thất, cô ổn định tâm tình một chút, khoát tay nói với hắn.

“Anh đi tắm đi!”

“Tuân lệnh bà xã~” – A Thất rất ngoan ngoãn nghe lời.

“Aaaaaaaaa!! Thật khẩn trương!!!” – Hỉ Ca úp mặt vào gối mà gào lên. Cô ở trên giường lăn qua lộn lại. Ô ô ô (tiếng khóc) ~~

Bỗng nhiên nghĩ tới cái gì, Hỉ Ca đứng bật dậy. Đi đến mở cái tủ âm (trong tường) lấy ra một cuốn sách. Đây là vật phẩm Sở mụ mụ mới đưa tặng cô. Nghe đâu là vật có lịch sử lâu đời trong gia tộc. Lúc Sở mụ mụ thành thân thì được Sở bà nội truyền lại. Bây giờ đến Hỉ Ca nhận được sự chân truyền. Cô mở ra…

… đó là một quyển xuân cung đồ (sách ảnh thuộc loại cấm trẻ nhỏ hehe).

Nhiệt khí nhất thời tập trung hết lên mặt Hỉ Ca. Cô chỉ có thể chấp nhận những “tư thế” bình thường thôi. Mặc dù dựa theo lời Sở mụ mụ nói thì cô và A Thất đều là người luyện võ, hai người có thể thử rất nhiều “tư thế khó”. Bất quá, Hỉ Ca cảm thấy, nếu họ thật sự làm như vậy… nhất định sẽ gặp nguy hiểm chết người! Tập trung nhìn vào “hình” thứ nhất, xem xét kỹ lưỡng gần 2 phút, sau đó lật qua trang kế tiếp. Không phải Hỉ Ca không biết mấy chuyện này, nhưng xem xuân cung đồ đúng là mở mang kiến thức a~

“Bà xã, em đang xem gì đó?” – tiếng A Thất vang lên ngay bên cạnh, một bàn tay hắn đặt hờ trên hông cô.

Mặc dù thân thể hai người còn chưa tiếp xúc thân cận nhưng Hỉ Ca vẫn cảm giác được một trận lửa nóng xuất phát từ chỗ bàn tay kia chạy lên phía trên rồi lan tỏa khắp người. Không rõ là do nhiệt độ trên người của A Thất quá nóng? Hay là nguyên nhân khác?

“Không… không xem gì hết.” – Hỉ Ca trả lời vội vã, “ba” một tiếng, đem quyển sách gấp lại, đầu cũng không dám xoay ngang.

“Vậy à? ~~” – giọng nói A Thất mang theo ý cười, có phần gian trá bên trong. Hắn sờ cằm, nhạc mẫu quả nhiên chu đáo. Vừa nãy hắn còn đang phân vân không biết nhạc mẫu nói chuyện gì với vợ hắn mà cô lại có biểu tình kỳ quái như vậy. Thì ra là chuyện tốt a~~

Hỉ Ca tính toán đem vật chứng quăng vào góc kín đáo, chuẩn bị thủ tiêu, nhưng còn chưa kịp ra tay đã bị A Thất một phen đè xuống giường. Cả người hắn thuận thế nằm trên lưng cô. Hơi thở nóng hổi khiến cả hai đều mất tự nhiên. Hỉ Ca run run. Người này không mặc áo a~ Hơn nữa, tóc vẫn chưa lau, vài giọt nước ngẫu nhiên rơi xuống vai, khiến cô càng thêm khẩn trương.

“Bà xã a~ chúng ta không nên lãng phí tâm ý của mẹ~” – A Thất lấy tay mở ra cuốn sách Hỉ Ca đang cầm, nhìn vào. Tình cảnh trước mắt, nói là hai người cùng đọc sách, chi bằng nói hắn đang tra tấn tinh thần của Hỉ Ca thì đúng hơn.

Ở phương diện này, A Thất hoàn toàn không có kinh nghiệm thực chiến. Nhưng mà, hắn là nam nhân… khụ… cho nên thiên phú dị bẩm đương nhiên trội hơn Hỉ Ca. A Thất thật không nghĩ tới, hắn chỉ đi tắm một cái, đi ra liền gặp ngay một kinh hỉ lớn!!! Ừm… cuốn sách này rất đáng giá để nghiên cứu, có thể giúp gia tăng tình thú trong gia đình. À à… tư thế kia rất tốt, đáng giá thử một lần…

“Kia… chúng ta vẫn không nên xem, tranh vẽ quá xấu…” – Hỉ Ca lúng túng. Loại sách này, lúc ở một mình xem thì không thấy gì. Chẳng rõ tại sao A Thất vừa xuất hiện, Hỉ Ca liền cảm thấy cả người từ trên xuống dưới đều bị kích thích, rất không yên lòng.

“Anh… tránh ra chút đi.” – Hỉ Ca có chút thở không ra hơi. Cái loại nhiệt khí này giống như đem toàn bộ lửa nóng từ bên trong đột kích ra ngoài, giống như muốn thiêu đốt cả lớp da thịt cô, rất khó chịu, cô chỉ có thể khiến cho A Thất cách cô càng xa càng tốt mà thôi.

“Không thể nha! Bà xã~” – A Thất cười khẽ. Đầu lưỡi linh hoạt liếm lộng vành tai của Hỉ Ca. Khi hắn nói chuyện, hơi thở nóng rực vừa lúc tiến vào lỗ tai cô. Bàn tay hắn rất không thành thật chui vào áo ngủ sờ loạn. Không gặp trở ngại nào?! A Thất thở ra, cảm giác đúng là thích.

“Bà xã ~ em không mặc áo lót nha ~” – bàn tay tiếp tục hướng lên trên, cho đến khi bao bọc hoàn toàn hai ngọn đồi phía trước, A Thất nhịn không được hít sâu vào một hơi để thuận khí.

“Nói nhiều !!!” – Hỉ Ca giận. Cánh tay cong lại, định dùng cùi chỏ húc một cái vào người phía sau, đáng tiếc, âm mưu không thành.

“Bà xã ~ Chúng mình vừa mới kết hôn a, đây là mưu sát chồng đó ~~ ” – giọng nói không giống ai oán mà có điểm khàn khàn.

“Anh đây là cố ý?” – Hỉ Ca bị A Thất xoay người đặt dưới thân, bàn tay hắn không ngừng mò tới mò lui. Cả người cô bị hâm nóng đến muốn nhũn ra nhưng vẫn cố gắng phản kháng một chút.

“Đương nhiên không có. Thân ái, lại dùng sức…”

Tên nam nhân này!!!! Hỉ Ca tưởng tượng như đang đối phó với Sở Tiếu Ca, cong chân muốn một cước đá bay hắn. Cơ mà cả người cô mềm oặt, không có chút khí lực. Đổi lại, bàn chân bị hắn một tay chộp lấy. Hỉ Ca bỏ cuộc, mặc hắn muốn làm gì thì làm. A Thất lăn lộn vui đùa một hồi liền đem Hỉ Ca khóa ngồi trên người hắn. Lúc này, cả hai đều thở hổn hển.

Mặt đối mặt, Hỉ Ca mới phát hiện, ánh mắt người này, khi nhìn cô, thật nóng. Cả người cô giống như muốn tan chảy ra. Nhưng vấn đề trọng yếu nhất bây giờ là… cô nhìn thấy cái khăn tắm quấn ngang hông A Thất đang nằm dưới đất. Hỉ Ca theo bản năng cúi đầu nhìn. Vật kia của hắn đang rất khí thế đứng thẳng, run run đụng nhẹ vào bụng cô. Đáng chết~~ Cô mới không cần động phòng nha. Chỉ mới nhìn thoáng qua, Hỉ Ca đã ra quyết định, để sống sót mà mở mắt nhìn thấy ánh mặt trời vào ngày mai, cô cần phải lui binh cấp tốc. Đáng tiếc, kế hoạch không thành công. Bởi vì Hỉ Ca vừa giãy dụa thì đã nghe tiếng xé rách vang lên. Áo ngủ của cô cứ như vậy vinh quang hy sinh.

“Thân ái ~ em muốn trốn?” – A Thất cười híp mắt, vẻ mặt cực kỳ lưu manh làm cho Hỉ Ca run rẩy lui ra sau.

“Chúng ta… chúng ta thương lượng một chút được không?” – Hỉ Ca cố gắng cười thật ngọt. Cô còn chưa chuẩn bị tâm lý a… nhất là sau khi nhìn thấy vật kia… càng thêm có chướng ngại… không biết nếu làm thật thì có chết người không? Vẫn là không nên đi!!!!

“Có thể. Chờ chúng ta động phòng xong, em muốn thương lượng chuyện gì cũng được.” – A Thất rất dễ nói chuyện. Có điều, buổi tối hôm nay, chuyện phải xảy ra, ai cũng đừng nghĩ ngăn cản hắn.

Đêm khuya. Trong phòng tân hôn. Chuyện tốt đẹp chỉ vừa mở màn mà thôi…

Chương 218: Nửa đêm (hạ)

Sở Tiếu Ca và Tiểu Cửu đứng dán tai ngoài cửa phòng. Sao nãy giờ vẫn chưa nghe động tĩnh gì nhỉ? Đột nhiên, phanh, rầm, hình như ai đó vừa ném vật gì vào cửa.

“Sao ta cảm thấy có điểm không đúng?” – Sở Tiếu Ca sờ cằm. Tiếng động trong phòng tựa hồ… không quan hệ lắm tới chuyện phải xảy ra đêm nay a~

“Thất ca sẽ không dùng chiêu cường bạo chứ?” – Tiểu Cửu có chút không xác định.

“Ta lại cảm thấy, người sẽ dùng chiêu cường bạo là chị hai cơ.”

Hai người ngoài cửa hăng hái buôn chuyện. Hai người trong phòng cũng phấn khích không thua gì.

“Chết tiệt!” – Hỉ Ca ủy khuất trừng mắt nhìn A Thất. Nông nô vùng lên muốn lật đổ địa chủ, cuối cùng bị địa chủ khóa chặt, hai tay bị trói lại trên đầu giường.

“Thân ái ~ đây chính là đặc quyền của anh trong đêm tân hôn nha ~ ” – A Thất cười hihi, nhìn cái còng tay bằng bạch kim đang tỏa sáng dưới ánh đèn mờ ám, cảm giác thật thỏa mãn.

“Anh… căn bản là có mưu đồ từ trước!” – Bị hạ gục, Hỉ Ca vẫn không khuất phục, vẫn muốn thoát thân. Cô cảm giác được A Thất đang rất kích động, cho nên cô càng khẩn trương.

“Đúng vậy. Nhạc phụ đại nhân nói, bước chuẩn bị là cần thiết.” – A Thất nháy mắt gian trá. Hồi nãy, nhạc mẫu mang Hỉ Ca vào phòng, Sở lão cha cũng đương trường đem con rể qua giáo dục một phen. Hiện tại, A Thất rốt cuộc hiểu được câu nói “phải cẩn thận, phải phòng ngừa” của nhạc phụ đại nhân là ý gì. Xem ra, đêm động phòng năm xưa của nhạc phụ đại nhân phấn khích không thua gì đêm nay của hắn.

Lúc nãy, Hỉ Ca theo bản năng mà phản ứng, thấy nguy hiểm liền lập tức phản kháng. Cô liếc mắt nhìn lam thạch chủy thủ đang cắm trên cánh cửa… Cô có nên thấy may mắn vì thân thủ của A Thất giỏi hơn cô không? Mặc dù lúc ra tay, quả thật cô không dùng hết sức. Cô thật lòng không có ý mưu sát chồng trong đêm tân hôn nha. Trải qua vài giờ dằn co, rốt cuộc, Hỉ Ca từ hết sức phản kháng rơi xuống vô lực phản kháng. Được rồi, xem như bị đâm một đao đi. Nghe nói, sau lần đầu tiên sẽ không còn đau…

Thấy vợ yêu không còn ý đồ đem hắn đánh bất tỉnh nữa, hai mắt A Thất sáng lên, không chút khách khí mở nắp, chuẩn bị ăn cơm. Mảnh vải cuối cùng bị lột xuống. Hai cơ thể trần trụi dây dưa cùng một chỗ. Không lâu sau, tiếng rên rỉ thoát ra từ miệng Hỉ Ca.

“Bà xã ~ âm thanh của em thật dễ nghe…” – A Thất vừa thì thầm vừa di chuyển ngón tay, đi xuống vùng đất mềm mại giữa hai chân cô, ý đồ xâm lấn.

Cảm giác quái dị truyền đến khiến Hỉ Ca nhịn không được rên hừ một tiếng. Nghe âm thanh của chính mình, Hỉ Ca liền đỏ mặt, sau đó cắn chặt răng, nói làm sao cũng không chịu kêu lên tiếng nào nữa.

A Thất một đường đi xuống, trên thân thể tuyết trắng rơi đầy những dấu hôn ngân.

“A Thất ~ ” – Hỉ Ca mềm giọng gọi. Toàn bộ cảm giác của cô đều tập trung vào vị trí giữa hai chân. Thêm một ngón tay lại xâm nhập. Cảm giác quái dị thay thế bằng cảm giác hư không.

“Uhm…” – A Thất không ngẩng đầu, đầu lưỡi dọc theo bụng Hỉ Ca một đường liếm xuống.

“Anh…” – thở dốc.

“Hử?” – A Thất ngẩng đầu.

“Anh… làm nhanh lên…” – âm thanh nhuyễn khí tựa như sắp khóc, ánh mắt mê mông (u mê mông lung), suýt chút khiến ba hồn bảy vía của A Thất đều bay mất.

Nguyên lai, là chê hắn chậm a~ Không sao, sắp được rồi!! A Thất vực dậy tinh thần, tiếp tục đốt lửa.

Lúc thật sự đi vào, Hỉ Ca mới biết bản thân “tự làm bậy không thể sống”. Cô vậy mà còn bảo hắn nhanh lên… Cái gì “giống như bị đao đâm một cái” thôi… đây chính là bị súng liên thanh bắn có được hay không?! Cảm giác xé rách đau đớn làm Hỉ Ca không chút khách khí cắn vào cánh tay của A Thất. Nhìn vợ yêu lộ ra bộ dáng “liều mạng” với hắn, trong lòng A Thất có khổ mà không thể nói thành lời.

“Anh dám động đậy… em liền giết anh…” – Hỉ Ca suy yếu uy hiếp. Đau quá a~ Đau quá a~ Đau quá a~

Bởi vì không đành lòng làm đau Hỉ Ca, nhưng hắn cũng không thể lui ra, thế là hai người chỉ có thể giữ nguyên tư thế. A Thất cố nhịn, bất động, mồ hôi tích tụ dần dần, cơ thể càng lúc càng căng cứng.

A Thất cho tới bây giờ còn không biết trên đời tồn tại một loại cảm giác kích thích mãnh liệt đến như vậy. Hắn nghĩ, cho dù bây giờ hắn có chết cũng thấy đáng giá. Không phải chỉ là cảm giác của thân thể, lúc hắn tiến vào cơ thể Hỉ Ca, phút chốc, trái tim hắn lấp đầy một cảm giác gọi là “hạnh phúc”.

Hàm răng cắn trên cánh tay A Thất dần dần nới lỏng. Hắn lui về sau, không thấy Hỉ Ca phản đối, ngược lại, cô nhéo hắn một cái tỏ ý bất mãn. Nhận được lệnh đặc xá, A Thất không biết kiềm chế là thế nào nữa, lập tức vùng lên tấn công, đem toàn bộ nhiệt huyết phóng xuất ra. Rất nhanh chỉ còn nghe tiếng thở dốc, tiếng da thịt va chạm. Tóm lại, chỉ còn nhạc khúc động lòng người vang vọng quanh quẩn trong phòng ngủ.

Hỉ Ca chưa bao giờ hoài nghi thể lực của A Thất. Nhưng lúc này, cô quả thật hy vọng nửa người dưới của A Thất không quá xung sức mới tốt. Bởi vì cô theo trên giường bị hắn lăn một vòng, ôm vào phòng tắm không cẩn thận bị lăn thêm một vòng, trở lại giường tiếp tục không cẩn thận bị lăn thêm vòng nữa. Ai bảo đêm xuân ngắn ngủi đâu?!

Sáng hôm sau, từ trong lòng A Thất tỉnh dậy, Hỉ Ca cảm thấy cơ thể giống như không thuộc về cô nữa, ngẩng đầu thì trông thấy đôi mắt hồ ly, dưới bụng lại có vật cứng đang uy hiếp. Kết quả, Hỉ Ca bùng nổ.

“Anh… ngày mai ra ngủ sô pha!!!” – Toàn thân cao thấp chỗ nào cũng đau nhức, duy chỉ có ngón tay còn động đậy, Hỉ Ca dùng ngón trỏ xỉa xói vào ngực người kia.

A Thất nhìn Hỉ Ca nổi giận, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng, cái miệng hồng hồng mấp máy, hắn lại có xúc động muốn đem cô đặt dưới thân hung hăng yêu thương một phen. Đáng tiếc… hắn chỉ có thể nghĩ trong đầu, không dám ra tay, bởi vì hắn sợ ngày mai sẽ phải ngủ ngoài sô pha thật.

“E hèm… bà xã à, đây là phản ứng bình thường của đàn ông, em phải tập quen dần.” – A Thất vô tội giải thích. Chuyện này… chuyện này…. Hỉ Ca cũng có trách nhiệm trong đó, cớ gì lại đổ hết tội lên người hắn chớ?

“Em mới không cần thói quen này!” – Hỉ Ca đỏ mặt, xoay người đẩy A Thất ra, giật lấy tấm chăn đem cả người cuốn lại như cái bánh tét.

A Thất không ngại cả người lỏa thể, tiến tới đem cái bánh tét ôm chặt trong lòng.

“Không thể được. Chúng ta phải ở cùng nhau đến cả đời nha, bà xã ~”

Cả đời! Hắn chưa bao giờ nghĩ hắn sẽ cùng một chỗ với ai đến cả đời. Hoặc là nói, hắn chưa từng nghĩ sẽ có người đồng ý ở bên cạnh hắn cả đời. Thế mà hiện tại hắn tìm được người đó rồi.

Từ trong cái bánh tét một bàn tay thon dài trắng nõn thò ra, nhẹ nhàng nắm lấy tay A Thất. Hai bàn tay xoay xoay cùng một chỗ. Đôi nhẫn vàng di động trước mắt. Hỉ Ca nhếch miệng cười khẽ. Ông nội nói cô sẽ hối hận. Thế mà hiện tại cô cảm thấy, nếu một ngày không có A Thất ở kế bên, cô sẽ không thể nào vượt qua nổi.

“A Thất!”

“Uhm”

“Em yêu anh.”

A Thất không nói gì, nhưng thân người run rẩy của hắn đã cho cô một cái đáp án. Không sao. Cô còn có cả đời, thời gian dài lắm, nhất định sẽ có lúc cô chính mình nghe được câu nói kia.

One Comment

Leave a Comment
  1. Sương / Jun 7 2015 2:39 am

    H cường bạo, cứ cảm giác Thất thất vẫy đuôi xun xoe vậy

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: