Skip to content
June 15, 2015 / hoanguyendinh

[Edit] Thịnh Thế Khói Lửa – 223&224

Chương 223: Ngoại ưu nội loạn
(bên ngoài thì có chuyện phiền toái, trong nhà thì có chuyện rối loạn)

Có người cầm giáo khởi nghĩa. Có người bỏ đá xuống giếng. Nếu đây không phải là trò chơi, Hỉ Ca thật sự sẽ nghĩ cô làm người quá thất bại rồi. Quả nhiên, ở đời, loại người gì cũng có thể đụng tới.

Nhìn bầu trời đã chuyển dần sang màu tím sẫm, Hỉ Ca cuối cùng nhớ tới một sự kiện. Mấy ngày trước, A Li có kể cho cô nghe một chuyện bát quái ở trong bang. Đó là có người tỏ tình với Hiểu Hiểu. Lúc ấy, cô còn cười phá lên, bảo rằng ai lại có lá gan to bằng trời như thế. Hiện tại, Hỉ Ca rốt cuộc nhớ ra cái tên xấu số kia rồi, rất không xảo diệu, chính là Tuyết Nhiễm Sương Hoa. Khờ Dại đến bây giờ còn chưa ra tay động thủ, chỉ có thể nói hắn bỗng nhiên nổi lên tâm địa bồ tát?

“Được rồi, ta sẽ kêu Cuồng Vũ đi điều tra xem tên kia gần đây tiếp xúc với ai.”

Có một mình mà hắn dám “khởi nghĩa” ư? Cô mới không tin đâu.

“Cuối tuần trước hắn cùng một tên Đường chủ của Huyết Sát liên lạc qua. Hai hôm trước, hắn lại liên lạc với đội trưởng tinh anh đoàn của Cẩm Y. Thời gian còn lại thì cùng thành viên trong bang đi xoát quái, thăng cấp, hoặc là làm nhiệm vụ.” – Khờ Dại nói cho một tràng, biểu tình có vẻ phẫn nộ

Hỉ Ca khụ hai tiếng, trộm liếc một cái, dáng vẻ đằng đằng sát khí kia vậy mà trông cực oách nha.

“Ngươi cho người theo dõi hắn?” – Hỉ Ca nghi hoặc. Loại việc này bình thường đều do Cuồng Vũ phụ trách. Rất khó tưởng tượng với công phu của Khờ Dại mà lại chịu tốn công tốn sức đi quản một chuyện nhỏ như con muỗi thế này.

Khờ Dại cười gằn: – “Điều tra rõ ràng, ta mới thuận tiện đi trừ khử hắn.”

Hỉ Ca ngửa đầu, cảm thán muốn hỏi ông trời, cô có thể rút lại lời vừa nói lúc nãy hay không? Cái gì tâm địa bồ tát a~ Từ ngữ tốt đẹp thế kia dùng trên người tên này đúng là lãng phí. Bất mãn với bang hội, một nhóm người muốn tìm bang chủ chất vấn, loại chuyện này nói nhỏ không nhỏ, nói lớn không lớn. Dù sao, Hỉ Ca nhất định phải tự mình ra mặt giải quyết. Nếu không, chuyện này sẽ tiếp tục tái diễn.

“Đi thôi. Đi gặp vị anh hùng kia.”

Nhưng Hỉ Ca còn chưa kịp đi, một tin tức nóng hổi đã truyền tới. Phong Bão bị người vây ở dã ngoại. Hai phe đang đánh loạn cả lên. Điểm bất hạnh là, cả hai phe đều là người của Long Môn. Trò đùa này có hơi quá lố rồi a ~ Hỉ Ca vừa nhận được tin tức, sắc mặt liền âm trầm. Theo tin tức báo lại, người động thủ với Phong Bão không phải là Tuyết Nhiễm Sương Hoa mà là đội trưởng của đội dự bị. Nghe nói, người này có thù riêng gì đó. Có điều, loại thù hận gì có thể khiến hắn lớn gan như vậy?

“Hỉ Ca, có phải Khờ Dại đang ở chỗ ngươi không? Kêu hắn về tổng đàn ngay.”

Bên này tin tức còn chưa kịp tiêu hóa, Cuồng Vũ đã đánh thông tấn khí cho cô.

“Lại có chuyện gì?”

“Thanh tỷ vừa mới báo cho ta biết Cẩm Y đang chuẩn bị động thủ. Bọn họ mang qua đây không ít người, đều là thành viên của Huyết Sát. Đám người dưới trướng Phong Bão và tám đội trong tinh anh đoàn của Khờ Dại hiện tại đang bị phân tán.”

Tin tức của Thanh tỷ không đủ chi tiết, Hỉ Ca không thể nắm rõ tình hình, chỉ vừa đủ cho cô cảm thấy đau đầu mà thôi.

“Bang phái có nội loạn, ngươi tra ra được ai không?” – có thể tìm ra vị trí của tinh anh đoàn và bọn Phong Bão, người này giữ vị trí không thấp.

“…Là Huyết Sam.” – Cuồng Vũ có chút ngập ngừng.

Huyết Sam là do Hỉ Ca tự tay mang vào bang hội. Mặc dù trước đó hắn là người của Cẩm Y nhưng sau một thời gian dài tiếp xúc, không ai tỏ ra hoài nghi hắn nữa. Chỉ là chuyện lần này, trừ bỏ người trong đoàn đội được phái đi hành động, người biết tin tức cũng chỉ có hắn. Hơn nữa, thời gian gần đây, Huyết Sam lại bắt đầu thân cận với Lâm Tuyết. Mà căn cứ theo tin tức thám thính bên Cẩm Y thì kế hoạch lần này là do Lâm Tuyết một tay bố trí.

“Ồ… không ngờ là hắn. Ta sẽ kêu Khờ Dại trở về tổng đàn. Ta chuẩn bị đi xem tình hình bên Phong Bão. Ngươi đi cùng không?” – Hỉ Ca bình tĩnh nói, không lộ ra chút ngạc nhiên nào.

Cuồng Vũ rờ không thấu suy nghĩ của Hỉ Ca. Bất quá, Cuồng Vũ là ai kia chứ, rất nhanh liền điều chỉnh lại tâm tình: – “Đi. Ta ở cửa thành chờ ngươi.”

Phong Bão ở Phong Nhai bị người vây khốn. May mắn cừu nhân của hắn không đông lắm, chỉ là đoàn đội dự bị dưới tay hắn mà thôi. Bên phía Phong Bão không có nhiều người nhưng thực lực lại cao. Cho nên trận đánh vẫn giằng co chưa dứt. Lúc Hỉ Ca tới, bọn hắn thế nhưng đã chuyển từ đấu sát sang đấu khẩu, chửi nhau ầm cả lên. Bình thường Phong Bão chưa bao giờ mắng người. Nhưng đám thủ hạ của hắn thì đúng là miệng mồm lanh lợi. Cho nên, cuộc chiến miệng đối miệng, bọn họ vẫn giữ vững cục diện, không thắng không bại.

Nhìn thấy Hỉ Ca, hai mắt Phong Bão liền sáng lên.

“Có thể giải thích chuyện gì đang xảy ra sao?” – Hỉ Ca hỏi.

Bang chủ và phó bang chủ đồng thời xuất hiện, ở đây đều là người của Long Môn, cho dù có hung hăng cũng biết kiêng nể một phần. Hỉ Ca vừa lên tiếng, hai phe đều ngậm miệng không nói chuyện. Cuối cùng, dưới ánh mắt uy hiếp của Hỉ Ca, Phong Bão rốt cuộc mở miệng.

“Ta mang người quay về liền bị chặn đánh ở đây.”

Hỉ Ca gật đầu, sau đó quay đầu nhìn bên kia, người dẫn đầu tên là Tịch Mịch Vân.

“Còn ngươi?”

Tịch Mịch Vân khiêu khích trừng mắt nhìn Phong Bão, sau đó mới trả lời.

“Bang chủ, bọn kia luôn phách lối vì có trang bị tốt, thực lực cao, thường xuyên ức hiếp mấy người chúng ta. Hôm nay, chúng ta làm như vậy là nghĩ muốn đòi công đạo.”

“Ồ, Phong Bão từng giết qua ngươi sao?”

Trong quy định của bang phái, nội đấu sẽ bị xử phạt rất nghiêm. Bất quá, đánh đấm bình thường thì không tính, chỉ có giết người mới bị liệt vào tội nội đấu. Đây chính là lý do vì sao Tịch Mịch Vân kéo người đến ngăn bọn Phong Bão nhưng không có trực tiếp động thủ giết người. Hỉ Ca đăm chiêu nhìn Tịch Mịch Vân, sau đó xoay đầu quan sát hoàn cảnh xung quanh. Chỗ này không tồi, chung quanh toàn là cây cao 2 thước, là một nơi rất tốt để giết người diệt khẩu, hủy thi diệt tích.

“Cái đó… không có.”

“À, vậy có thể nói cho ta biết hắn ức hiếp các ngươi như thế nào không? Đến nổi ngươi phải kéo người đến đây vây đánh hắn?” – Hỉ Ca cười nói, nhưng trong mắt cô không hề có ý cười.

“Bang chủ, đây là đang trách chúng ta sao? Ta biết, nhóm chúng ta chỉ là đội dự bị. Chức vị đội trưởng của ta căn bản không đáng để vào mắt. Nhưng mọi người ở đây đều là huynh đệ của ta, ta tuyệt đối không cho phép bất cứ kẻ nào khi dễ bọn họ.” – Tịch Mịch Vân nói những lời này liền làm cho những người trong đội ngũ của hắn nhiệt huyết sôi trào. Mà Phong Bão nghe xong chỉ cười mỉa một cái, không nói gì.

“Không, ta không trách các ngươi.” – Hỉ Ca lắc đầu, ngữ khí ôn hòa – “Ta chỉ đang suy nghĩ, thời gian lâu như vậy, người của Cẩm Y sao còn chưa đến nha? Nơi này thật là lạnh quá đi. Lần sau, các ngươi nên tìm một nơi gần suối nước nóng mà đánh nhau a~.”

Lời của Hỉ Ca làm cho Tịch Mịch Vân biến sắc mặt.

“Bang chủ đây là có ý gì?”

“Ý tứ gì đâu. Bang phái có rất nhiều sâu. Ta còn không biết phải làm sao để bắt chúng nó. Không ngờ nguyên một đám lại tự mình chui ra.”

“Hỉ Ca, nếu ngươi có tâm tình ở đây nói chuyện phiếm, không bằng tự lo cho cái mạng của ngươi đi.”

Chương 224: Bi kịch cũng có nhiều kiểu

Thật đúng là nhắc Tào Tháo liền thấy Tào Tháo tới. Từ trong rừng đi ra một đám người, mà dẫn đầu chính là Hồng Hoa. Hỉ Ca bĩu môi, nhiều người như vậy, có lẽ là năm sáu tầng bao vây đi. Xem ra, lần này Hồng Hoa đúng thật rất cẩn thận.

“Hồng bang chủ!” – Tịch Mịch Vân vừa thấy Hồng Hoa liền chạy qua nghênh đón.

“Đa tạ ngươi, Vân huynh đệ.”

“Hồng bang chủ không cần khách khí, chúng ta là người một nhà.” – Tịch Mịch Vân xoay người nhìn Hỉ Ca, vẻ mặt đắc ý – “Ngươi chắc không nghĩ tới chuyện này đi?!”

Hỉ Ca lúc này có biểu tình thiệt cứng ngắc. Cô thật sự không biết nên có phản ứng gì mới được gọi là bình thường? Ngửa mặt lên trời khóc rống, hét lên, vì cọng lông gì các ngươi lại lừa gạt ta? Hay là trợn mắt tức giận, chính nghĩa lẫm liệt hỏi, ta đã làm gì có lỗi với ngươi để ngươi phản bội ta?

Ngu ngốc a~

Cuối cùng, Hỉ Ca bất đắc dĩ thở dài: – “Nếu ta nói, ngay từ đầu ta đã biết, ngươi có thể thất vọng không?”

Cô vô tội nha. Chuyện đấu trí cân não kiểu này, bình thường mọi người đều có thể nghĩ ra đi?!

“Nói như vậy, ngươi đã có biện pháp để ứng phó sao?” – Hồng Hoa tựa tiếu phi tiếu hỏi. Cho dù Hỉ Ca biết Tịch Mịch Vân là nội gián, hiện tại đã không còn cơ hội trở mình.

“Tạm thời thì không có. Nhưng nói không chừng lát nữa sẽ có. Lại nói, Hồng bang chủ là người đầu tiên trong trò chơi này khiến ta bội phục nha.” – Hỉ Ca đưa mắt nhìn Thanh tỷ đang đứng sau lưng Hồng Hoa, tiếp tục nói chuyện phiếm.

“Không dám nhận. Hỉ Ca, cho dù ngươi muốn kéo dài thời gian cũng không có ai tới cứu ngươi đâu. Tinh anh đoàn của ngươi chỉ sợ lúc này đều đã ở điểm hồi sinh rồi.” – Hồng Hoa không vội, mọi chuyện bố trí tốt lắm, tuyệt đối không có sai sót gì. Chỉ cần đem Hỉ Ca giết trở về 0 cấp, làm cho Long Môn biến mất khỏi Thịnh Thế, đây là mục tiêu hôm nay của cô. Vì đối phó với Hỉ Ca, Hồng Hoa thật ra đã trả một cái giá rất đắt. Cho nên mới nói, nữ nhân đôi khi rất đáng sợ, không nên đắc tội với nữ nhân, đặc biệt là nữ nhân điên.

“Thật không?” – Hỉ Ca cười – “Không biết là ai chỉ điểm cho Hồng bang chủ nhỉ? Là Lâm Tuyết sao?”

Vừa nghe đến cái tên Lâm Tuyết, Hồng Hoa liền sửng sốt: – “Ngươi làm sao biết?”

“Đây không phải trọng điểm. Trọng điểm chính là, chẳng lẽ Lâm Tuyết không nói với ngươi, nếu đi qua Nam Uyên đại lục thì cần phải mang nhiều người theo sao?”

Hồng Hoa nhướng mày. Biểu hiện của Hỉ Ca quá mức trấn định. Chẳng lẽ còn có hậu chiêu?

“Đối phó với ngươi, chừng này người là đủ rồi.” – Hồng Hoa khinh thường nói.

Đúng là da mặt dày, kéo hơn 100 người qua giết một mình Hỉ Ca. Nói mà không biết ngượng miệng. Nhưng mà, người ta thường nói, làm đại sự không nên câu nệ tiểu tiết. Hồng Hoa người này có tư cách làm chuyện lớn.

“Thật đáng tiếc, ta lại thấy, nhiêu đây người vẫn không đủ.” – Hỉ Ca nói xong liền vung pháp trượng trong tay lên. Một mảnh bông tuyết to như bàn tay trẻ con từ không trung rơi xuống đám người Cẩm Y. Hồng Hoa vừa đụng tới bông tuyết, huyết lượng lập tức giảm xuống.

Đàn công kỹ năng, băng tuyết điệp vũ cấp 4. Luyện kỹ năng đúng là dị thường thống khổ. Nhưng đổi lại, thành tích luôn luôn xứng đáng. Hiện giờ đàn công của Hỉ Ca đã nới rộng ra 100 thước. Pháp lực hao tổn cực lớn, nếu không phải Hỉ Ca có tinh thần lực khủng bố, căn bản không sử dụng nổi kỹ năng này. Đối phương đương nhiên không ngờ tới một người đối đầu với một trăm người mà còn dám ra tay trước. Sau khi tỉnh ra, cả bọn liền hướng Hỉ Ca động thủ.

Nguy kịch sao? Đương nhiên không. Bởi vì người của Hỉ Ca đã sớm ẩn nấp ở quanh đây. Từng trận pháp thuật đánh vào đám người đứng phía sau Hỉ Ca khiến bọn họ không thể tiến lên một bước. Hỉ Ca không thích ức hiếp người khác. Cho nên lần này cô chỉ mang theo 8 đội tinh anh mà thôi. Đại khái chừng đâu 200 người. Về phần, tinh anh đoàn bị người đồ sát trong miệng Hồng Hoa nói vì sao có thể chạy tới đây? Ai biết được.

Hồng Hoa nhìn thấy Khờ Dại mang theo một đám người xuất hiện, liền thất thần đứng ở đó. Những tưởng bản thân là một nữ anh hào, liều mạng vì một chữ “danh” trong trò chơi. Đáng tiếc, kẻ bị loại bỏ lại chính là mình.

Huyết Sam đứng kế bên Khờ Dại, cùng Hiểu Hiểu và Cô Tửu lập thành một cái đội.

“Ngươi dám gạt ta?” – Hồng Hoa cho dù có ngốc, đến lúc này cũng nên biết bản thân bị Huyết Sam chơi cho một vố. Đáng tiếc, trong đầu Hồng Hoa không nghĩ tới Huyết Sam lừa cô. Mà lại đổ hết tội lỗi lên đầu Lâm Tuyết. Cho rằng Lâm Tuyết cấu kết với Hỉ Ca.

Mặc dù đây không phải kết quả Hỉ Ca muốn, nhưng tốt xấu gì phương hướng phát triển vấn đề đều giống nhau. Cho nên, ừ, liền để Lâm Tuyết mang tiếng người xấu đi.

“Thực hiển nhiên.” – Huyết Sam có lẽ bị lây nhiễm từ bọn Khờ Dại, lúc này dùng ánh mắt cao thâm nhìn Hồng Hoa.

“Hỉ Ca, chuyện này không dễ dàng chấm dứt đâu. Ngươi chờ đi!!!!” – đại khái bị giết năm sáu chục lượt, cứ giết rồi được cứu sống, Hồng Hoa ngẩng đầu hung tợn nói.

Kỳ thật, Hồng Hoa còn giữ khí phách như vậy là có nguyên nhân. Bởi vì đoàn đội chủ lực của cô ta vẫn ở Đông Châu. Đáng tiếc cô ta đánh giá thấp cừu nhân nên chỉ mang theo tinh anh đoàn qua đây.

Hỉ Ca đứng khoanh tay ở một bên, nhìn Huyết Sam không lưu tình một lần lại một lần giết chết Hồng Hoa, trong khi Cô Tửu thì một lần lại một lần cứu sống cô ta. Hỉ Ca cảm thấy, nam nhân quả nhiên là thù dai như đỉa.

“Yên tâm, ta ở đây, sẽ không chạy đi đâu. Hoan nghênh ngươi tùy thời tìm tới báo thù.” – Hỉ Ca âm thầm vì bang chúng Cẩm Y mặc niệm 2 phút. Hiện tại là Long Môn giết người, thủ đoạn xem như sạch sẽ. Nếu bọn họ rơi vào tay của Thứ, cái đám biến thái kia, không biết bọn họ có thể bị bóng ma tâm lý hay không a~

Có cùng đãi ngộ với Hồng Hoa là một cao tầng của Huyết Sát. Nếu hai bang liên thủ, vậy đều tính là địch nhân của mình. Mặc dù đám người Huyết Sát có Kinh Lôi xử lý, nhưng mấy tên ở đây thì xem như… giết gà dọa khỉ đi. Khi Hồng Hoa chỉ còn vài cấp là rơi xuống 0 cấp, để tỏ vẻ chính mình rất đại nhân đại lượng, Hỉ Ca liền vung tay lên, ý bảo Huyết Sam dừng tay, thả người.

Này trường máu tanh đều nằm trong kế hoạch của Hỉ Ca. Giết người thật là thoải mái khoái trá. Chẳng qua, trở về bang phái, một số người sẽ gặp bi kịch a. Cho nên, ý đồ khởi nghĩa chống lại bang chủ Long Môn còn chưa châm ngòi đã bị dập tắt. Hỉ Ca vẫn chưa quên Tuyết Nhiễm Sương Hoa. Tên này thật ra là một người rất phong lưu. Gia nhập bang phái chỉ mới một tháng, vậy mà trước sau liền có quan hệ tốt với các nữ ngoạn gia, thường xuyên đóng vai bạch mã hoàng tử. Được rồi, Hỉ Ca thừa nhận, cô đây là đang ức. Vì cái gì tên kia không tới tìm cô chơi trò bạch mã hoàng tử nha? Cô chính là bang chủ đó, thật là không nể mặt mũi.

Hỉ Ca ngồi ở đại sảnh bang phái, nhìn người đang ngồi đối diện, vẻ mặt bình tĩnh nhưng toàn thân đong đưa lộ ra tâm tình đang bất an. Hỉ Ca trầm mặc một lát, sau đó mới gõ tay xuống bàn hỏi Tuyết Nhiễm Sương Hoa.

“Nói đi, ngươi bất mãn ta chuyện gì? Chẳng lẽ giống như Phong Bão ức hiếp Tịch Mịch Vân, ta đây từng khi dễ ngươi sao?”

Tịch Mịch Vân phản bội, sự việc này Hỉ Ca vừa trở về liền thông báo trên kênh bang phái. Chính là cô không có nói rõ chi tiết. Nhưng uẩn khúc bên trong rất nhanh liền được truyền bá ra ngoài. Sớm hay muộn gì người ta cũng biết, chi bằng để cho A Li đăng thành tin giật gân để kiếm chút tiền, này tốt hơn.

Tuyết Nhiễm Sương Hoa vừa nghe Hỉ Ca nói liền vội lắc đầu, cố gắng lộ ra một mạt mĩm cười.

“Bang chủ, ngươi hiểu lầm. Ta… ta là bị nóng đầu nên mới làm như vậy.”

Không phải Tuyết Nhiễm Sương Hoa không muốn chạy trốn. Chính là lúc hắn nghe được tin tức, đang chuẩn bị rút lui thì mới biết đã bị người bao vây.

“Ta biết, ta là nữ nhân mà lại giữ chức bang chủ, các ngươi sẽ có người không phục. Nếu cảm thấy thực lực của ta không đủ để ngươi kính trọng, vậy ta sẽ không lưu giữ ngươi nữa.” – Hỉ Ca ngữ khí ôn hòa, biểu tình cao thâm. Tuyết Nhiễm Sương Hoa không biết rốt cuộc lời này là nói thật vẫn là nói khóe.

“Bang chủ, ta…” – Hắn đang tính giải thích một chút, Hỉ Ca khoát tay chặn lại.

“Chuyện này liền chấm dứt tại đây. Ngươi đi đi.”

Nếu Hỉ Ca đã mở miệng thả người, không chạy mới là kẻ ngốc. Tuyết Nhiễm Sương Hoa nếu là kẻ có âm mưu soán vị, kia sẽ là một chuyện khác, nhưng hắn lại là gián điệp, ý đồ sang bằng bang phái của người ta, cho nên sự tình liền khác đi.

Sau khi hắn đi rồi, Cuồng Vũ ngồi xuống bên người Hỉ Ca, hỏi.

“Ngươi xác định hắn trở về sẽ báo cáo với Hồng Hoa?”

“Ngươi thấy sao?” – Hỉ Ca nhướng mày, cười dài hỏi lại.

Cuồng Vũ nhếch mép: – “Đáng thương Lâm Tuyết.”

Tuyết Nhiễm Sương Hoa rời khỏi tổng đàn liền bị trục xuất khỏi bang phái. Hắn không nói hai lời trực tiếp đi tới truyền tống trận, chạy qua Đông Châu Xích Hỏa. Lúc này, nội bộ của Cẩm Y đã loạn thành một đống.

Hồng Hoa mang theo tinh anh đoàn, cơ bản toàn là người tâm phúc, bị giết rớt cấp còn chưa tính, trang bị thượng phẩm bị bạo rớt mới là điều khiến cô đau lòng muốn chết. Điều khiến cô thương tâm hơn nữa là cấp bậc của bản thân. Hơn chín mươi cấp aaaaa, cứ như vậy, trong vòng một giờ bị người xóa sạch. Huyết Sam!!! Hỉ Ca!!! Ta với các ngươi thề không đội trời chung!! Hồng Hoa đối với Huyết Sam và Hỉ Ca là căm hận ngút trời. Mà lúc này, tâm tình đối với Lâm Tuyết không rõ ràng lắm. Bởi vì cô là người kêu Lâm Tuyết đi liên hệ với Huyết Sam. Bây giờ xảy ra chuyện, cô không có chứng cớ để khép tội Lâm Tuyết cấu kết với Hỉ Ca. Mà Tuyết Nhiễm Sương Hoa vừa lúc xuất hiện giúp cô giải quyết vấn đề khó nghĩ này. Hắn nói với Hồng Hoa rằng Lâm Tuyết và Huyết Sam kỳ thật đã sớm dọn tới ở chung với nhau. Đây là tin tức hắn từ miệng đại ca của Huyết Sam biết tới. Nếu là tình nhân, vậy chứng tỏ Huyết Sam và Lâm Tuyết là một phe.

Bởi vì một câu nói này, Lâm Tuyết rơi vào hiểm cảnh. Kỳ thật, Hồng Hoa không thèm đi chứng minh xem tin tức này là thật hay giả. Cô ngay lập tức nhận định Lâm Tuyết là nguyên nhân khiến cô tổn thất thảm trọng. Cho nên, Lâm Tuyết phải lập tức biến mất khỏi tầm mắt cô. Bởi vì chỉ như vậy mới có thể tiêu giảm mối hận trong lòng cô.

2 Comments

Leave a Comment
  1. Sương / Jun 15 2015 8:51 pm

    Ôi trời, lại còn không luân bạch luôn, để lại vài cấp, Cô Tửu nguy hiểm kinh khủng =))))))
    Cảm ơn bạn nhé :3 chúc một ngày tốt lành.

  2. Grant Mèo / Jun 16 2015 10:50 am

    cám ơn chương mới của cậu nhé :)))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: